• VIVIAN STUDIO – KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP CỦA CHÍNH MÌNH
  Vivian Studio đã nhanh chóng khẳng định được thương hiệu trên thị trường Việt Nam. Khởi đầu từ ảnh viện áo cưới mang phong cách trẻ trung
 • Làm thế nào để sở hữu bộ ảnh cưới đặc biệt
  Chuyên gia từ ảnh viện Vivian có những chia sẻ giúp các cặp đôi thực hiện một bộ ảnh cưới ấn tượng.
 • VIVIAN nhận Chứng nhận: Hàng Việt tốt - Dịch vụ hoàn hảo
  Đây là Chương trình do Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam và Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam chủ trì tiến hành cuộc khảo sát. Chương trình khảo sát và bình chọn "Hàng Việt tốt – Dịch vụ Hoàn hảo” được tập trung tôn vinh, khen thưởng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt, uy tín đối với người tiêu dùng của doanh nghiệp sản xuất trên cả nước.
 • Chụp ảnh cưới mùa thu: Tình yêu lung linh màu nắng
  Nhiều cặp đôi thường chọn mùa đông để chụp ảnh cưới mà không biết rằng sắc nắng những ngày cuối hè, sang thu là bối cảnh tuyệt vời để có bộ ảnh lung lung màu nắng, đồng thời thể hiện một tình yêu nồng nàn và đắm say.
 • Miễn phí vé vào cửa Santorini Park
  Những ngôi nhà trắng tại Santorini bên bờ Địa Trung Hải – Hy Lạp làm mê mẩn nhiều tín đồ du lịch và chụp ảnh. Với những thiết kế cầu kì, tỉ mỉ - Phim trường Santorini Park đã mô phỏng lại một Santorini giữa lòng Hà Nội với những ngôi nhà dáng cây nấm đặc trưng ấm cúng và thơ mộng.
 • VIVIAN THAM GIA TRIỂN LÃM LOVE SUMMER TẠI TRỐNG ĐỒNG PALACE
  Hai ngày 2 - 3/7/2016, tại Trung tâm tổ chức sự kiện và tiệc cưới Trống Đồng Palace 173B Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội sẽ diễn ra triển lãm Cưới: "Love Summer". Vivian - Ảnh viện áo cưới duy nhất nhận giải thưởng "Hàng Việt Tốt - Dịch vụ hoàn hảo"
 • Chương trình MC Spackling - Học Viện Ngân Hàng
  Vivian đồng tài trợ chương trình MC Spackling – Học Viện Ngân Hàng – 2016 diễn ra trong đên ngày 13/04/2016
 • VIPcode chụp ảnh cưới vivian
  Nhận ngay ưu đãi lớn khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới tại Vivian qua VIPcode.vn
 • Cưới hỏi hoàn hảo chỉ có ở Vivian
  Mùa cưới cũng đã bắt đầu sôi động và nhộn nhịp. Không khí tại các cơ sở ảnh viện Vivian trên cung đường Xã Đàn cũng đang hoan ca vào không khí chung đó. Mùa tình nhân 2015 này, Vivian sẽ mang đến cho các bạn trẻ một xu hướng cưới hoàn hảo nhất tại Hà Nội