Các ý tưởng “bác học” giúp tổ chức đám cưới đẹp như mơ

Hôn nhân là một trong những bước ngoặt lớn nhất trong cuộc đời của một người. Tất cả chúng ta đều hy vọng rằng chúng ta sẽ có một đám cưới với người thân yêu là đặc biệt và đáng nhớ.

Để nhận ra hy vọng đó, mọi người chọn tổ chức đám cưới ở những nơi đẹp như thiên đường, những người đơn giản chọn một bữa tiệc ấm cúng, ấm cúng.

Đối với những người đam mê khoa học, thích khám phá, làm thế nào để có một đám cưới tuyệt vời nhưng không giống nhau? Câu trả lời sẽ được dưới đây thông qua những ý tưởng độc đáo, có 1-0-2 về tổ chức đám cưới ...

1. Nhẫn cưới biết "nói" lời thề

Nhẫn cưới là một trong những mặt hàng vô giá cho tất cả các cặp vợ chồng yêu nhau. Nhiều người trong chúng ta muốn ghi lại mọi lời thề hôn nhân giữa cô dâu và chú rể trên một chiếc nhẫn cưới như một biểu tượng của một cam kết suốt đời.

Ý tưởng

Các ý tưởng

Vòng cưới đã khắc dấu tần số của lời thề

Từ ý tưởng đó, chuyên gia Nhật Bản Sakurako Shimizu đã tạo ra những chiếc nhẫn 1-0-2 đặc biệt để thực hiện lời thề của hai vợ chồng.

Cụ thể, ông tiến hành thu thập lời thề của mỗi cặp vợ chồng, biến chúng thành các tần số âm thanh, và sau đó thu được hình ảnh tần số âm thanh trên mỗi vòng studio chụp ảnh cưới đẹp ở hà nội. Với ý tưởng này, chỉ cần nhìn thấy chiếc nhẫn khi cô dâu hoặc chú rể nhớ những kỷ niệm đẹp nhất của cuộc đời họ.

Tiệc cưới giữa các sao

Ngay cả khi bạn đã kết hôn ở những nơi đẹp nhất trên thế giới, bữa tiệc của bạn sẽ chỉ được tổ chức trên mặt đất.

Tuy nhiên, với ý tưởng của Zero G, các cặp vợ chồng có thể hoàn toàn cho mỗi chiếc nhẫn cưới khác trong khoảng 1-0-2: giữa các ngôi sao.

Ý tưởng

HOA VUONG (29).jpg

Một kinh nghiệm nhất định bạn không nên bỏ lỡ trong cuộc sống!

Cụ thể, cặp đôi này sẽ tổ chức một đám cưới trên một chiếc Boeing 727 được tân trang. Chiếc máy bay này sẽ lượn lờm giữa không trung, dẫn đến các khoảng thời gian (thường ít hơn một phút nhưng lặp lại liên tục) mà không cần trọng lượng.

Với ý tưởng này, bạn có thể trải nghiệm cảm giác lãng mạn nhất trong cuộc sống trong cùng môi trường với không gian bên ngoài.

3. Áo choàng cưới tỏa sáng

Đối với cô dâu, đám cưới là ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời bạn. Vì vậy, mọi người đều muốn sở hữu bộ dụng cụ để làm sáng và làm nổi bật nhất.

Ý tưởng

Bạn có muốn hay không, bạn cũng sẽ nổi bật với những bộ váy 1-0-2 như thế này

Để nhận ra mong muốn này, nghệ sĩ Federico Sangalli đã tạo ra một chiếc váy có nghĩa đen sáng lên.

Ý tưởng

Váy được thiết kế cẩn thận và khâu từ lụa nylon với sợi quang bên trong. Nhờ hệ thống đèn LED tích hợp, áo choàng sẽ sáng và lấp lánh theo mong muốn của cô dâu.

4. Kết hôn với "số Pi"

Đối với người hâm mộ toán học, mọi người đều biết Pi số (3,1415926 ...) - một trong những khám phá vĩ đại nhất của con người. Vậy tại sao không tổ chức lễ cưới tại ảnh viện áo cưới của bạn vào ngày Pi (14 tháng 3)?

Ý tưởng

PHUONG QUANG (19).jpg

Một chiếc bánh cưới hoàn hảo dành cho những người hâm mộ của Pi

Hãy chắc chắn tổ chức đám cưới vào ngày 14 tháng 3 năm 2015 và lúc 9 giờ sáng. Sau đó, các con số trên sẽ được nhân đôi hoàn toàn với giá trị Pi (3.1415926).

Ý tưởng

Theo các nhà toán học, đó sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho các cặp vợ chồng thực hiện lời hứa vì điều này chỉ lặp lại một lần mỗi 1.000 năm.

5. "Miniature" cô dâu và chú rể đặt trên bánh cưới

Tại mỗi đám cưới, thời điểm cô dâu và chú rể cắt bánh cưới là đáng nhớ. Mọi thứ sẽ tuyệt vời hơn nếu ở bên, hình ảnh của bạn xuất hiện trên bánh cưới.

Ý tưởng

Với ý nghĩ đó, một số công ty công nghệ của Mỹ đã phát triển các dịch vụ cô dâu và chú rể thu nhỏ để thêm vào bánh cưới.

Cụ thể, họ sử dụng máy ảnh 3D để quét các cặp hình ảnh, sau đó làm mô hình bánh chính xác chi tiết. Sản phẩm là bánh cưới với phần trên là cô dâu, chú rể phiên bản mini cũng giống như thật.

6. Mối tình yêu lượng tử liên kết cuộc sống

Một đám cưới sẽ chỉ được hoàn thành nếu cuộc hôn nhân giữa họ kéo dài mãi mãi. Điều này phụ thuộc chủ yếu vào cả hai bên, tuy nhiên, ngày nay có một cách để can thiệp vào quá trình này.

Cụ thể, chuyên gia Jonathon Keats đã phát triển một loại đám cưới, được gọi là đám cưới lượng tử. Theo đó, các cặp vợ chồng sẽ tổ chức đám cưới dưới ánh mặt trời.

Ý tưởng

Chỉ cần kết hôn dưới ánh mặt trời ...

Các photon ánh sáng từ mặt trời sẽ được lọc qua một thiết bị đặc biệt và bắn ngay tại cô dâu và chú rể. Sau đó, họ đã "dính" vào "tình yêu quyến rũ". đám cưới bao cấp

Ý tưởng

... với ánh sáng được lọc qua một khuôn mẫu như thế này, các cặp vợ chồng sẽ ở lại với nhau mãi mãi

Ý tưởng này xuất phát từ lý thuyết lượng tử về sự gắn kết, tức là các hạt trong vũ trụ gắn liền với cùng một loại photon sẽ phản ứng chính xác như nhau bất kể khoảng cách nhau đến đâu. Vì vậy, khi cô dâu và chú rể được "bắn" bằng máy này, xác thịt của họ đã được gắn một

Tin liên quan