Cách chọn phụ kiện cưới cho ngày trọng đại

Bạn có biết, phụ kiện cưới trong ngày vui chính là cách để bạn thể hiện tính cách của mình. Thậm chí nhiều chuyên gia còn cho rằng, bạn sẽ không thực sự là cô dâu nếu thiếu đi phụ kiện cưới

Bạn đã đọc qua, nghe thấy và được tư vấn đủ mọi thứ trong quá trình chuẩn bị đám cưới của mình. Từ việc váy cưới phải như thế này, phù dâu phải như thế nọ, bánh cưới phải như thế kia… Nhưng có một thứ quan trọng có lẽ bạn thường hay quên hoặc phó mặc cho cửa hàng cho thuê đồ cưới: phụ kiện cưới.

Xem một số gợi ý sau đây của Marry để chọn phụ kiện phù hợp với váy cưới nhé!

1. Một đôi giày khác với những kiểu giày truyền thống

Thay vì những đôi giày trắng đơn giản, ngày càng có nhiều cô dâu chọn những đôi giày nhiều màu sắc hơn, có đính đá hoặc kim loại ánh kim. Trong đó màu xanh hiện đang khá được yêu thích. Với những đôi giày này, cô dâu có thể cất giữ làm kỷ niệm hoặc sử dụng sau đám cưới.

Giày cưới màu xanh

Giày cưới màu xanh đậm mang đến sự sang trọng

2. Buộc hoặc tạo kiểu tóc với ruy băng

Có nhiều cách sử dụng, tết ruy băng theo bím tóc hoặc cột nơ… tất cả chúng đều khiến cô dâu mang vẻ đáng yêu, dịu dàng. Các mẫu ruy băng cài đầu có đính đá đang rất được yêu thích hiện nay.

crystal-rhinestone-and-gold-or-silver-tie-headband-for-wedding-or-special-occasion-32

Cài tóc đính đá lấp lánh được nhiều cô dâu yêu thích

3. Lúp cưới

Thừa nhận đi, trong giấc mơ của mọi cô gái, cảnh quan trọng nhất của đám cưới chính là lúc chủ rể vén khoăn voan trùm đầu lên và xúc động nhìn thấy cô dâu xinh đẹp của mình. Thế nên đừng phiền vì một chiếc lúp cưới nhé. Sau khi phần lễ kết thúc, bạn có thể tháo nó ra và gửi ở quầy lễ tân.

Khăn voan ngắn

Lúp cưới ngắn vừa cổ điển vừa hiện đại

4. Món phụ kiện khiến bạn khác biệt so với ngày thường

Vương miện đính đá hay vòng hoa, vòng đeo cổ, lắc tay… có rất nhiều lựa chọn tùy thuộc vào ngân sách của bạn. Cũng không nhất thiết chúng phải là hàng thật vì hàng mạ vàng, mạ bạc, hạt thủy tinh cũng đạt được hiệu ứng lấp lánh dưới ánh đèn sân khấu.

Tin liên quan
  • Team Building - Vivian Group
    Team building - Vivian Group xây dựng tinh thần đồng đội một tập thể vững mạnh là sự gắn kết mỗi người đều cảm nhận mình là thành viên của nhóm và thấy răng mình có giá trị quan trọng
  • Chỉ chờ tháng 8 để vi vu chụp ảnh cưới ở những nơi này
    tháng 8 mùa thu, những tâm hồn say mê và bay bổng, bạn nên dành thời gian để đến những nơi dưới đây để thực hiện cho mình bộ ảnh cưới đẹp mê hồn nhé. Đừng quên, Vivian cung cấp trọn gói dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp ở những địa điểm này.
  • Học làm tóc nghệ thuật tại Vivian
    Học gì để 1 tháng kiếm về 10 đến 30 triệu tiền lương. Học gì để không bao giờ lỗi mốt so với thời đại. Học viện tóc Vivian.