cách giải rượu bằng mật ong hiệu quả cho chú rể trong tiệc cưới đầu năm

Trong mùa cưới vào đầu năm 2018, sẽ có rất nhiều chú rể sau khi chụp ảnh cưới biển rơi vào tình huống khi quá nhiều để nhận khách, trao đổi với bạn bè. Trên thực tế có một loại dược phẩm khá quen thuộc, nhưng hiệu quả của các phép lạ cồn mà vài cô dâu biết. Đó là mật ong!

Lợi ích của mật ong trong rượu

Theo nhiều nghiên cứu, mật ong chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ. Hai thành phần chính là Monnosacarit Fructose 38,2% và Glucose 31%. Ngoài ra, mật ong chứa nhiều protein, vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hoá.

làm thế nào để giải quyết cồn bằng mật ong

Mật ong có lợi cho sức khoẻ vừa được coi là một cục thuốc

Vì những chất dinh dưỡng này từ thời cổ đại, phụ nữ đã biết cách sử dụng mật ong để làm lành da, chữa bệnh. Loại thức uống này còn được gọi là vị cứu tinh để giúp giải quyết cho chú rể trong những đám cưới sớm.

MUON MINH (5).jpg

Mật ong cung cấp natri và kali cho cơ thể để bài tiết cồn tốt hơn. Nó cũng giúp chú rể làm giảm cảm giác buồn nôn. Mật ong cung cấp fructose cho gan để dễ dàng chuyển hóa cồn, nó hỗ trợ chức năng gan rất tốt.

Những lợi ích này sẽ giúp cơ thể giải quyết được cồn một cách nhanh chóng và nhanh chóng phục hồi cơ thể sau khi say rượu.

5 hương vị mật ong ngon công thức

Sau bữa tiệc cưới, cô dâu có thể sử dụng mật ong để làm một số đồ uống để uống cho chú rể dưới đây:

Hương vị của mật ong mật ong

Nước cam trộn với mật ong

Mango smoothies

Nước ép cà chua mật ong

Nước chanh trộn với mật ong

Bạn có thể mua trái cây ăn liền như chuối, cam, xoài, cà chua, chanh trong tủ lạnh.

Vào mùa cưới năm 2018, cô dâu Marry sẽ có thể chuẩn bị cho người chồng yêu dấu của mình ly ly rượu từ mật ong.

5 phút cho một ly rượu chưng cất từ mật ong

Dưới đây là cách chuẩn bị 5 loại đồ uống từ mật ong. Chúng ta hãy xem và chọn nước dễ làm, thích hợp cho rượu của chú rể.

Nước cam trộn với mật ong

Đây là một thức uống được làm từ mật ong mật ong dễ dàng và thuận tiện nhất. Bạn chỉ cần vắt một cốc nước cam, sau đó khoảng 2 muỗng canh mật ong khuấy và chú rể say rượu.

Bạn có thể thêm một lát gừng trước khi thêm nước đá để thêm nhiều cồn. Gừng có chức năng ấm lên giúp tuần hoàn các mạch máu, do đó nhanh chóng hòa tan rượu trong cơ thể.

Cam có chứa rất nhiều vitamin C, hiệu quả lợi tiểu, tăng lượng cồn ra ngoài. Vị chua của cam giúp trung hòa axit trong dạ dày để giúp chú rể làm giảm sự khó chịu trong suốt thời say rượu.

Tin liên quan