Cách trang trí đám hỏi tiết kiệm chi phí nhất, cô dâu nên “bỏ túi” ngay!

Bạn có bị áp đảo bởi sự sợ hãi của đồ trang trí trang phục đắt tiền, thời gian để chuẩn bị khẩn trương? Hãy để Vivian chia sẻ gánh nặng của bạn.

Lễ nghi là một nghi thức không thể thiếu trong lễ chụp ảnh cưới của người Việt Nam. Đây là nghi thức thiêng liêng mà cả hai gia đình đều cố gắng chuẩn bị kỹ lưỡng nhất. Đặc biệt, trang trí của bạn gái của gia đình được coi là quan trọng nhất.

Những cô dâu có biết cách trang trí những bữa tiệc của họ thật ấn tượng nhưng vẫn tiết kiệm được không? Hãy khám phá Vivian trong bài viết sau.

QC Kinh nghiệm đám cưới trung bình đến trung bình "chất lượng"

Easy-To-Download-Wedding-Menu-Template.jpg

Trải nghiệm chất lượng đám cưới từ vừa đến vừa "

Được tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Đám cưới là một sự kiện tuyệt vời, đánh dấu một cuộc hành trình mới, vì vậy mỗi cặp vợ chồng muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo. Để không bị "nhầm lẫn" trong đám cưới, các cặp vợ chồng cần biết họ cần gì để lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.

Làm thế nào để trang trí chủ đề?

Để chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn ấn tượng nhất và hoàn hảo nhất, bạn cần trang trí mọi thứ đẹp mắt. Trang trí chụp ảnh cới giá rẻ của đám đông phải được làm tỉ mỉ để tôn trọng và tôn trọng gia đình. Việc trang trí nhà đẹp cũng giúp bạn có được những hình ảnh lấp lánh những kỷ niệm.

Để có được những thứ này, bạn cần phải xây dựng chủ đề cho câu hỏi của mình. Xây dựng chủ đề sẽ giúp bạn xác định các mặt hàng bạn cần mua, số lượng màu sắc, vv Các xu hướng trang trí đám cưới sẽ giúp bạn có được phong cách đúng. Nếu bạn quá bận và không có thời gian để chuẩn bị, hãy nhờ người tổ chức đám cưới giúp đỡ.

Trang trí đám đông 1

ao-dai-cuoi-thuy-diem-5-ngoisao.vn.jpg

Tự trang trí ở nhà

Nếu bạn quyết định trang trí bàn tay của mình, hãy nhớ các nguyên tắc sau đây vì chúng áp dụng cho tất cả các kiểu trang trí:

Làm sạch bàn thờ tổ tiên, hiển thị trái cây đẹp, hình nền kết cấu đỏ.

Bàn tiếp tân được trang bị hoa, bánh quy và trà.

Chữ khắc khắc / lễ đính hôn

Chào mừng trang trí hoa

Một khi bạn đã xác định trang trí của bạn và phải làm gì, thật dễ dàng để làm một danh sách những thứ để chuẩn bị.

Trang trí bảng trong cuộc họp đầu tiên

Lễ hội, lễ cưới, lễ cưới - đám cưới là những nghi lễ quan trọng nhất trong cuộc đời của đôi vợ chồng. Trong ba buổi lễ này, cần phải đọc các bài viết của các tông đồ, các nhà cai trị hoặc các nghi thức là không thể thiếu.

Bàn thờ được trang trí rất trang trọng để thể hiện sự trang trọng và tôn trọng của hai gia đình. Mặc dù cô dâu và chú rể chọn phong cách của họ, bàn thờ cũng nên được trang trí với khu bảo tồn, đầy đủ các mặt hàng thiết yếu.

Trang trí đám đông 4

Trang trí bàn bao gồm:

Phông nền mịn, thường sử dụng vải tơ để làm mềm

Vách hoa

quynhdat (2).jpg

Bàn thờ được bọc bàn

Bát đồng, nến, bát hương

Hoa hình hoa

Làm thế nào để đặt hoa trên bàn

Tùy thuộc vào loại hoa mà chúng ta sử dụng, chúng ta có những sắp đặt hoa khác nhau. Bạn có thể tham khảo một số hoa sau đây sắp xếp: trai tài gái sắc

Phong cách tự nhiên: Những bông hoa giản dị, ấm cúng này đem đến cho khách cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái. Bạn chỉ cần một vài hoa tươi nhỏ, màu sắc tươi sáng và bình thủy tinh nhỏ, vì vậy có một bình hoa đáng yêu. Với phong cách tự nhiên, bạn không cần đặt hoa trong bất kỳ bố trí, làm cho cảm giác ngẫu hứng, tự nhiên.

Phong cách cổ điển: Nếu bạn chọn phong cách đám cưới cổ điển, bạn có thể tham khảo bình hoa thấp tròn, tương phản với những bông hoa dài như hoa lan, dương xỉ, mao lương ... Bên bạn sẽ ấn tượng hơn khi kết hợp với nến trong suốt.

Phong cách quyến rũ: lễ cưới tao nhã và kiểu dáng sẽ đòi hỏi lọ bằng bạc sáng lấp lánh. Khi bình hoa đủ để nổi bật, bạn chỉ cần hoa đơn sắc để trang điểm cho sự quyến rũ tổng thể.

Trang trí đám đông 3

HAI ANH HUONG (11).jpg

Cửa hoa hỏi

Hoa cưới được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như hoa tươi, hoa lụa, hoa vải hoặc hoa giấy ... với thiết kế tinh vi. Màu sắc cũng rất đa dạng. Đây là ấn tượng đầu tiên, đó là điều thú vị nhất cho khách.

Bạn có thể muốn người bán hoa cưới của bạn nổi bật, nhưng bạn cũng nên chú ý đến chủ đề tổng thể của bữa tiệc. Chọn cổng hoa với màu sắc, chất liệu đồng nhất. Đừng chọn điểm hoa nổi bật nhưng đừng ăn bất cứ thứ gì với thiết kế khác của bữa tiệc.

Giỏ hoa giấy đã trở thành một xu hướng cho giới trẻ. Bạn có thể dễ dàng tạo ra thiết kế riêng của mình cho đám cưới của bạn. Họ cũng giúp bạn tiết kiệm tiền so với hoa thật.

Tin liên quan