Cặp đôi có bức ảnh “ngày ấy – bây giờ”

Trước khi đến cùng một ngôi nhà, Ngọc và Thanh phải trải qua một thời gian dài, gai góc: từ tình cảm tinh khiết vào lớp 3, 11 năm cho thử thách tiếp theo.

Phù hợp với cấp độ 3 nhưng sau đó có 11 năm liên lạc, ngày để gặp lại là khi hai người phải đối mặt với nhiều thách thức, cho đến khi chính thức với nhau là một cuộc hành trình mà không đi tốt. Nhưng trên tất cả, tình yêu là động lực lớn nhất đưa họ đến với nhau và gắn bó với nhau. Đó là một câu chuyện tình yêu đẹp và thú vị như bộ phim Hong Ngoc - Công Thanh (sinh năm 1993, Hải Dương). Chia sẻ trên một diễn đàn ảo, câu chuyện tình yêu thú vị này ngay lập tức gây ra "cơn bão sốc" và nhiều từ gạt bỏ sự ghen tị của giới trẻ khi chụp ảnh tại ảnh viện áo cưới Vivian.

hien viet noi thanh y tuong (1).jpg

Ngọc và Thanh là bạn ở trường tiểu học. Ngọc nói, cô thích bạn cùng lớp từ lớp 3 vì Thanh "đẹp trai, học tốt trở lại". Lãng mạn vào buổi sáng lớn lên trong im lặng, ngay cả Ngọc không biết niềm đam mê của mình đối với chàng trai nổi tiếng có nhiều "vệ tinh". Lên đến cấp 2, trường chuyển trường Ngọc, hai người cũng tin từ đó. Sau đó, ông Thành kể lại năm thứ ba ông chuyển đến Hà Nội. Cuộc sống bận rộn, hai người có nhiều lượt, cũng có tình yêu. Câu chuyện có thể được tạm dừng ở đây, Ngọc - Thanh cũng có thể là mãi mãi hai đường song song mà không có một điểm chung nếu không có bước ngoặt.

Đôi với hình ảnh trong ngày - bây giờ là MXH nóng nhất, như từ lớp 3, bản tin 11 năm, cùng ngày

hien viet noi thanh y tuong (7).jpg

11 năm, ngày đó và bây giờ ...

Mười năm sau, một bạn học cũ thành lập một nhóm trò chuyện để kết nối các thành viên của lớp. Ngọc và Thanh đang yêu nhau, mỗi cuộc họp chỉ dừng lại ở mức bạn bè bình thường. Mỗi lần gặp lớp, đôi khi Ngọc nhìn Thanh và bắt gặp anh ấy nhìn lại, cảm thấy giống như nhìn thấy một người mà tôi từng thích nên sau đó hai người không liên lạc nữa.

Một thời gian sau, vào một đêm Jade ngủ rất muộn, hai người đã nói chuyện qua các faebook. Cả hai đều vô tư về câu chuyện tình yêu hiện tại studio chụp ảnh cưới đẹp ở hà nội, những khó khăn phải trải qua. Thanh nói rằng anh sắp chuyển công việc sang Hải Phòng nên hai đứa trẻ lại xa nhau. Lúc đó Ngọc đang trêu chọc: Tôi muốn ở gần anh ấy, anh ấy ở Hải Phòng cũng nhận được nó. Trí tưởng tượng chỉ là một trò đùa, người đã nói sau khi này trung thực.

hien viet noi thanh y tuong (23).jpg

Quan hệ của họ với người đàn ông già không phải là điều bạn muốn. Ngọc chia sẻ: trước khi gặp Thành phố, Ngọc và người yêu cũng chia tay nhiều lần. Nếu hai người không gặp lại để cầu hôn, thì chắc chắn chia tay sẽ xảy ra như là điều cần thiết. Vì vậy sau một thời gian cân bằng sau khi chia tay với ông cụ, Ngọc và Thanh trở thành bạn thân. Theo thời gian, hai người có vẻ thân mật hơn, nói nhiều hơn và cảm thấy nhiều hơn giữa hai người có một sự thông cảm. Có rất nhiều câu chuyện mà Jade không thể nói với ai, nhưng với Thanh, cô ấy có thể thoải mái tin tưởng. Ngọc nói: "Tôi cảm thấy cả hai đều rất may mắn, sau khi cô đơn không gian, sau khi mất mát, làm tổn thương, chúng tôi có thể được với nhau, bồi thường cho người khác vào đúng thời điểm.

Để có được nhau, hai người phải vượt qua nhiều thách thức, từ vụ việc với người già, cho đến khi tình yêu phải là một năm ... May mắn thay, hai gia đình biết nhau, vì vậy câu chuyện tình yêu không đáp ứng. sợ gì nữa.

Tin liên quan