Chẳng dám ước mơ xa vời, chỉ nguyện được mãi nắm tay nhau đi khắp thế gian

Những người trẻ tuổi chúng ta 

luôn theo đuổi hạnh phúc trong những điều tuyệt vời. Chúng ta không nhận ra, hạnh phúc thật sự là nắm tay trên khắp thế giới không mệt mỏi.

Nếu bất cứ ai thường xuyên xem MV, đoạn quảng cáo chắc chắn sẽ nhận ra khuôn mặt dịu dàng của nam diễn viên 60 tuổi Ngọc Toàn - Trần Hoa. Trong cuộc sống thực, hai dì cũng là một cặp thực sự như trong cổ tích đời thường. Ngoc Toan chia sẻ cho đến nay, chú của cô đã có 38 năm với nhau. Người chú vừa chụp một bức tranh tay cầm khắp thế giới để chào mừng "tình yêu cũ" của mình.

IMG_5579 sua yen xe dap.jpg

Bà Toản cho biết cách đây hơn 10 năm, đôi vợ chồng tình cờ say mê nghệ thuật 7 và bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình. Trong gần 40 năm làm cộng sự, hơn 10 năm làm đồng nghiệp, giữa chú cô không có gì ngoài tình yêu và chia sẻ. Họ giống như một vài người bạn, có thể tin tưởng mọi thứ từ cuộc sống đến sở thích, công việc.

Để xem, tình yêu không phải là tuyệt vời như xa như mọi người đang bận tìm kiếm. Tình yêu đơn giản bên cạnh nhau, chia sẻ mùi hương ngọt ngào từ những thứ nhỏ nhặt nhất. Không có bí mật giữa hai, giữa thế giới rộng, đôi mắt của bạn chỉ nhìn thấy nhau.

Đơn giản tình yêu của các cặp vợ chồng

60x90.jpg

Thưởng thức tình yêu đơn giản của cha mẹ, con trai có tất cả cảm xúc để tạo ra một bức tranh yêu xa...

Cũng giống như vậy, nhưng nhiều người không nhận ra rằng hạnh phúc trong suốt quãng đời còn lại. Hãy thử nhìn lại, người bên cạnh bạn mỗi sáng, thức dậy đến bình minh, và đừng quên chúc bạn ban đêm tốt tất cả mọi người yêu bạn.

"Đừng tìm kiếm cuộc sống vĩnh cửu, đừng mong đợi vào buổi chiều

Chỉ có hy vọng cho hòa bình và bình tĩnh cùng nhau trong tay đi du lịch khắp thế giới "

- Nắm tay nhau đi khắp thế gian này -

Tin liên quan
  • Muốn yêu một cô gái không phải là một việc đơn giản
    Một cô gái không muốn một chàng trai yêu thích luôn hiểu và làm hỏng cô ấy. Tâm trạng của con gái vốn có "mưa nắng", nhưng chỉ có anh chàng với những cảm xúc chân thành, đủ kiên nhẫn và quan trọng áp dụng "những quy tắc ẩn" bên dưới chắc chắn sẽ chinh phục được cô ấy dễ dàng!
  • Chuyện chúng mình và 1001 điều cần giải bày cùng nhau
    Bạn biết đấy, nói về tình yêu không phải lúc nào cũng nói. Và trong tình yêu, mọi người thường mất nhiều lý do.
  • Giúp bạn lên kế hoạch cho tiệc cưới vào mùa Xuân
    ​Mùa xuân là thời điểm tuyệt vời cho một khởi đầu mới, đặc biệt là để bắt đầu cuộc sống mới - với một ai đó đặc biệt;). Cách nào tốt hơn để ăn mừng hơn là kết hợp một chủ đề mùa xuân vào ngày tuyệt vời này!