Chi phí cho một đám cưới

Nói chuyện với gia đình và bạn bè về chi phí đám cưới của bạn để có được lời khuyên hợp lý và nhận được sự giúp đỡ từ tất cả mọi người. Bạn nên trao đổi ý tưởng trong đám cưới với những người xung quanh để hỗ trợ của họ. Nhìn vào mỗi người xung quanh bạn và cắt chúng ra để giúp bạn phụ trách nếu họ là đúng trong cách họ có thể xử lý.

CHUNG TU (5).jpg

❥ Có máy tính ở bên cạnh bạn khi tính toán chi phí. Luôn luôn cố gắng tìm các dịch vụ có chi phí ít hơn bạn đã lên kế hoạch. Không vượt quá giới hạn ngân sách.

Kết quả hình ảnh để tiết kiệm tiền cho đám cưới

❥ Đừng quên tiết kiệm tiền nếu bạn có người giúp đỡ. Chị hoặc bạn bè có thể hỗ trợ áo cưới của bạn nếu váy cưới của họ vẫn còn đó. Bạn có một người bạn tốt, tại sao bạn không yêu cầu cô ấy thay vì ít nhất 1 đến 2 triệu cho điều khoản này.La đám cưới bạn cũng có thể yêu cầu bạn bè của bạn để giúp đỡ ... rất nhiều mặt hàng linh tinh cho đám cưới sẽ được Lưu nếu bạn Biết tính toán cân nhắc trước.

❥ Chọn một ngày cưới vào các ngày trong tuần, không cần thứ bảy - chủ nhật cũng giúp bạn tiết kiệm một số tiền đáng kể. Trước đây, đám cưới thường được lên kế hoạch cho cuối tuần để làm cho khách hàng dễ dàng để tham dự, nhưng ngày nay nhiều người chọn ngày trong tuần. Khi khách đến gần bạn, bất kể bạn sắp xếp thời gian nào, họ sẽ kết hôn với bạn một cách vui vẻ.

Kết quả hình ảnh cho chụp ảnh cưới biển

❥ Cắt danh sách khách mời và chỉ mời những người thực sự gần gũi. Bạn có kế hoạch đám cưới của bạn sẽ là 500 khách hoặc chỉ đơn giản là 50 khách? Nhiều người cố mời nhiều cho đám cưới của họ vì họ muốn có một đám cưới lớn nhưng nghĩ rằng quá nhiều lời mời sẽ làm cho bạn chi tiêu nhiều hơn cho bảng và trả nợ sau đó. Mặt khác, khi bạn mời những người không gần gũi bạn sẽ đẩy họ vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan, ngay cả khi bạn sẽ phải chịu thiệt thòi về mặt tài chính nếu họ không tham dự. Ngày nay, xu hướng mời ít khách hơn - chỉ có những người bạn thân đang được nhiều cặp chọn lựa để tạo ra không gian ấm cúng, thân mật.

❥ Tham khảo nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi (đám cưới, thực phẩm, áo cưới ...). Hiện nay, các nhà hàng đang cung cấp nhiều chương trình khuyến khích hơn như thực phẩm miễn phí, bia miễn phí, nước ngọt trong suốt bữa tiệc ... Bạn có thể xem xét để làm cho sự lựa chọn đúng.

Xem thêm: http://anhcuoidep.vn/tin-tuc/nhung-hieu-lam-khi-yeu

Tin liên quan