Chọn màu sơn móng tay cưới may mắn cho 12 chòm sao (1)

Không chỉ vậy, Marry cũng giúp bạn tìm thấy những màu sắc sơn móng tay để chụp ảnh cưới đẹp cho riêng bạn.

Làm 12 móng tay kiểu hoàng đạo chưa bao giờ đơn giản như vậy! Sau đây là một loạt các gợi ý về màu sắc, phong cách giúp cô dâu với đôi bàn tay xinh đẹp tỏa sáng trong ngày cưới.

Bạch Dương

chon-mau-son-mong-tay-cuoi-3.jpg

Bạch Dương của Aries không phải luôn luôn nữ tính, đôi khi cô ấy rất quyết đoán và thực tế. Bạch Dương luôn cố gắng để đánh dấu các sự kiện quan trọng trong cuộc sống với những dấu hiệu nhỏ nhất, vì vậy màu móng tay mượt mà nổi bật với màu đỏ rực rỡ là lựa chọn đúng cho cô dâu Aries trong ngày. Lễ cưới.

Chọn màu sơn móng tay cưới

Màu đỏ áp đảo là màu phù hợp nhất với độ nóng của Aries

chòm sao Kim Ngưu

chon-mau-son-mong-tay-cuoi-1.jpg

Cô gái Taurus có xu hướng yêu thích vẻ đẹp cổ điển bởi vì nghệ thuật có sẵn trong họ. Cô ấy không chỉ trông kiên định bên ngoài mà còn có một mối tình lãng mạn bên trong nên màu móng hoàn hảo với cô dâu này là màu hồng, khỏa thân và màu xanh đậm.

Chọn màu sơn móng tay cưới 2

Tông màu hồng đơn giản ẩn nét quyến rũ ngọt ngào

Song Tử

chon-mau-son-mong-tay-cuoi-4-768x768.jpg

Với tính cách vui vẻ của Gemini, có rất nhiều loại móng tay sôi động, sống động cho cô trong ngày cưới. Nó có thể bị phá vỡ hình móng tay với nhiều màu sắc, họa tiết khác nhau trên móng tay, hoặc tận dụng ánh sáng lung linh tỏa sáng trên nền sơn màu xám bạc, rất nhiều cũng làm cho bàn tay xinh đẹp quyến rũ Sông Tú. .

Chọn màu sơn móng tay cưới 1

Màu sắc lấp lánh, bắt mắt cho Song Tu năng động của cô

Ung thư

The Bridegroom of Cancer được đặc trưng bởi sự bướng bỉnh đồng thời lãng mạn, u sầu và cực kỳ dễ bị tổn thương. Bởi vì cô thích được nuông chiều, một móng tay Pháp với một hòn đá trên móng tay của cô sẽ giúp cô tăng "sang một bên" và khiến cô trở thành nữ hoàng của tiệc cưới.

Chọn màu sơn móng tay 3

chon-mau-son-mong-tay-cuoi-5-768x576.jpg

Màu sơn móng tay là đơn giản nhưng kết hợp với đá quý "sinh" rất!

sư tử

Trí thông minh, cá tính, sức mạnh là đặc điểm nổi bật của cô dâu Leo. Do đó, những màu sắc nóng bỏng, đôi mắt đẹp như cam, đỏ, vàng, san hô là sự lựa chọn tuyệt vời cho cô.

chon-mau-son-mong-tay-cuoi-6-768x432.jpg

5 kiểu móng tay cưới không bao giờ lỗi thời

Đám cưới thật bận rộn đến nỗi các cô dâu thường bỏ qua việc chăm sóc móng tay, nhưng một bộ móng tay ...

Thông thường, các mô hình đơn sắc là không đủ để làm cho Su Zi hài lòng, thêm bóng râm hoặc sơn kim loại, móng tay của Sư Tử là đủ cho mọi người biết cô ấy là ai!

Chọn màu sơn móng tay cưới 5

Niềm đam mê cho màu cam là cực kỳ phù hợp để dẫn đầu ngọn lửa

Xử Nữ

Nhẹ nhàng của Virgo, êm ái mượt mà rất phù hợp với móng tay pastel, nude hoặc bass sâu. Màu xanh và trắng đều được ưa chuộng và là sự kết hợp hoàn hảo cho Xử Nữ.

Màu xanh đậm cho cô gái Xử Nữ

Nếu bạn chưa chọn màu sơn móng tay ủng hộ đám cưới thì đây là một giải pháp tốt chỉ may mắn cho cô ấy!

Tin liên quan