Chọn màu sơn móng tay cưới may mắn cho 12 chòm sao (2)

Với cô dâu, mọi thứ được chuẩn bị trong ngày cưới là rất quan trọng, từ váy cưới, phụ kiện tóc đến bó hoa cưới, giày cưới, ảnh viện áo cưới ... tất cả đều cần sự hài hòa và sắc đẹp mà cô dâu mong muốn. Đặc biệt là bàn tay, bởi vì khoảnh khắc chiếc nhẫn cưới là thời điểm đánh dấu sự gắn kết của cả hai, là thời điểm những vị khách quan tâm nhất.

Thiên Bình

Móng tay cho Libra cần phải phù hợp với sự sáng chói của cô dâu, vì vậy màu móng tay ombre phù hợp hơn với Libra so với móng đơn sắc. Thiên Bình có thể chọn màu xanh, màu xanh là màu của tự do, hòa bình.

mau-mong-tay-cuoi-3.jpg

Màu móng tay của màu hồng và hồng lãng mạn thạch anh

Màu móng tay của lông móng tay thạch anh hồng và hồng sẽ giúp giữ cho bàn tay của cô được giữ ẩm và săn chắc.

Libra cũng có thể thử kết hợp các áo cưới nữ tính như màu xanh-hồng, hồng-trắng, chẳng hạn. Lưu ý rằng bạn nên sử dụng tông màu phấn để nổi bật trong khi vẫn giữ được cảm giác nhẹ nhàng của gió. Chọn màu móng tay may mắn.

bọ cạp

mau-mong-tay-cuoi-2.jpg

Scorpion đáng sợ, nhân cách chắc chắn sẽ cảm thấy tự tin với màu sắc của những chiếc đinh cưới tối màu, đỏ đậm hoặc đỏ tía. Chỉ cần vẽ những móng tay đơn giản như thế, vừa đủ để buộc con bọ cạp trôi nổi trong ngày cưới.

Chọn màu móng tay cưới may mắn

chòm sao Nhân Mã

Nhân Mã là một chòm sao các cô gái yêu thích sự tự do, cởi mở và lạc quan, nên màu sắc ấn tượng, phá cách không tuân theo quy tắc chính xác là màu móng "phù hợp" với cô dâu này. Nhân Mã có thể chọn màu sắc của màu xám hoặc nâu nhạt pha trộn với kem sơn cho bàn tay đẹp tinh tế ngày cưới.Choose màu móng tay may mắn đám cưới 5

mau-mong-tay-cuoi-4.jpg

Ma Kết

Một phong cách cổ điển, truyền thống, phong cách móng tay kiểu Pháp là phù hợp nhất cho cô dâu Capricorn. Sữa trắng và sơn khỏa thân màu hồng của móng tay này cũng là sự lựa chọn hoàn hảo để mang vẻ đẹp nữ tính đến ngày cưới của cô dâu. Chọn màu móng tay may mắn.

Bảo Bình

Tương tự như Libra, tông màu móng tay với cô dâu Bảo Bình là màu sắc của niềm vui như xanh lá, xanh, cam, tím ... bật tự do, như tự do và ẩn giấu một chút bí mật bên trong.

mau-mong-tay-cuoi-5.jpg

cung Song Ngư

Song Ngư là hiện thân của biển nên mẫu móng lấy cảm hứng từ nàng tiên cá, đại dương sâu bí ẩn là một gợi ý tốt cho cô vào ngày trọng đại. Theo đó, màu sắc của san hô, màu xanh, màu ngọc lam và bóng râm lấp lánh là một cách đơn giản cho các cô gái Song Ngư tỏa sáng trong đám cưới. Chọn màu móng tay cưới may mắn.

Đừng quên chăm sóc móng trước đám cưới và tiếu lộ cho cô dâu để "màu" lung linh như nhe!

Tin liên quan