Chuẩn bị áo dài đám hỏi trước bao lâu?

Hầu hết những người có kinh nghiệm đều biết rằng áo dài là một bộ trang phục mất nhiều thời gian để tạo ra một sản phẩm hoặc chọn mua nó vì nó phải làm thế nào để đáp ứng cô dâu.

Những chiếc váy dài không được ưa chuộng như áo cưới nhưng vẫn phải đảm bảo rằng cô dâu sẽ trở nên đẹp vào ngày đám cưới. Muốn có một chiếc váy để chụp ảnh cưới hoàn hảo như mong muốn, tất nhiên bạn cần phải đầu tư thời gian cho nó.

1. Nên chuẩn bị áo dài trước hai tháng

Khoảng hai tháng trước đám cưới, bạn phải bắt tay vào nhiệm vụ chuẩn bị áo choàng cưới của bạn. Đối với cô dâu thuê hoặc mua quần áo sẵn sàng, cần phải có thời gian để lựa chọn cẩn thận vật liệu, thiết kế, điều chỉnh kích thước của bộ váy phù hợp với thể trạng của bạn.

Hình ảnh có liên quan

Mềm, mát mẻ vật liệu luôn được nhiều người đẹp lựa chọn như váy cưới

Cô dâu có thể dành thời gian để lựa chọn vật liệu, màu sắc cho áo dài của mình

Trong trường hợp những người trẻ tuổi quyết định làm những bộ váy dài, chụp ảnh cưới biển tìm kiếm vải, hãy tìm người thợ may ngay. Một số thợ may lớn, khách đông khách, thời gian từ may đến nhận áo quần ít nhất là hai tuần, đôi khi có thể kéo dài đến một tháng. Nếu áo không được như mong muốn, có thể mất 5 đến 10 ngày để sửa. Đó là lý do tại sao bạn cần hai tháng để chuẩn bị cho chiếc váy hoàn hảo.

chau - huy (13)-1.jpg

2. Rút ngắn thời gian tối đa dành cho việc chỉnh sửa trang phục dài

Nếu may vá hoặc tuyển dụng là tốn nhiều thời gian, tốn nhiều thời gian để thay đổi trang phục. Vì vậy, tốt nhất là rút ngắn thời gian để ăn mặc. Điều này không có nghĩa là bạn có một trò đùa cẩu thả với áo sơ mi của bạn, nhưng chỉ vì một số sai lầm nhỏ, bạn chỉ cần bỏ qua nó hoặc nếu bạn muốn sửa nó, chỉ cần ngồi lại và chờ cho nó đi. Tạo một chiếc áo dài cho bạn.

Nên giảm thiểu thời gian để điều chỉnh trang phục

Một chiếc váy áo thực sự sẽ làm cho cô dâu hạnh phúc dù đã ra lệnh hoặc mua áo dài đám hỏi

NGOC TRUNG (16).jpg

3. Hãy chắc chắn rằng bộ váy dài đẹp hoàn thành trước ít nhất mười ngày Cho dù bạn mua một chiếc áo đầm hoặc có nó làm cho kích thước của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn chuẩn bị trang phục trước ngày đám cưới. , lễ cưới ít nhất 10 ngày. Trong trường hợp đó, cần phải có thời gian để sửa đổi, thêm chi tiết hoặc thực hiện bất kỳ thay đổi nào. Lần này cũng để giúp bạn điều chỉnh cơ thể, chế độ luyện tập một chút nếu không thực sự hài lòng khi mặc bộ váy để tạo dáng chụp ảnh.

Cô dâu có thể điều chỉnh phong cách cho phù hợp với áo dài nếu thời gian thoải mái hơn

Hãy chắc chắn rằng bạn chuẩn bị áo cưới của bạn ít nhất mười ngày trước ngày cưới của bạn

Tin liên quan