Chuẩn bị cưới: gợi ý chỗ ngồi hoàn hảo

Để chuẩn bị cho đám cưới và chụp ảnh cưới được được chu đáo

để có trong tay danh sách khách mời và biết chính xác những gì khách tham dự đám cưới, bạn có thể tạo ra một kế hoạch chỗ ngồi. Việc bố trí, sắp xếp chỗ ngồi hợp lý, khoa học đóng một vai trò rất quan trọng trong sự thành công của một đám cưới. Dưới đây là một vài gợi ý để bạn tham khảo.

Sửa chữa, bảng phân chia cụ thể

sap-xep-ban-khach-moi-chuan-bi-cho-dam-cuoi.jpg

Phân chia từng khu vực riêng biệt cho khách ngồi tại chỗ, từng khu vực nên được sắp xếp để không tạo ra các hướng dẫn cho những bối rối của khách khi bước vào bữa tiệc. Trên mỗi bảng cần phải có dấu hiệu để xác định, ví dụ, các khu vực dành cho khách công ty, bạn bè, trường đại học, bạn bè, khu vực bàn làm việc cho người thân, bạn bè chú rể và bạn bè cô dâu ... Đây là một bước quan trọng để cung cấp cho khách thoải mái khi phân loại theo các người quen và bạn bè đến thăm trao đổi, khách tránh cảm giác bị bỏ rơi, bị mất khi sự sắp xếp trong một bảng không rõ.

Sắp xếp chỗ ngồi của khách để đảm bảo công bằng không khí vui vẻ.  kinh nghiệm cưới hỏi chia sẻ cho bạn

Trên danh sách khách mời cho đám cưới luôn luôn là đau đầu gây ra cho các cặp vợ chồng, đến một nơi đám cưới uống rất suôn sẻ, bạn nên xem xét các khách xảy ra hoặc gây rối sau danh sách đám cưới.

Chọn loại Bảng phong cách, sở thích cá nhân.

khach-moi-vui-ve-chuan-bi-cho-dam-cuoi.jpg

Trong tiệc cưới, bàn tròn được coi là tiêu chuẩn, nhưng bạn cũng có thể làm cho một sự khác biệt khi những người khác chọn ngồi theo phong cách gia đình bàn dài hoặc bàn vuông hoặc thậm chí một bảng cocktail. Vui lòng chọn các loại diện tích banva bảng phong cách chọn vào số lượng khách. Bàn tròn thông thường có thể chứa 610 người, bàn vuông có thể chứa được 8, bàn dài thường có thể chứa số lượng nhiều hơn, từ 8-12 người. Một điểm cần lưu số Ylä của bảng, phụ thuộc phần lớn vào loại đám cưới không gian bảng lớn hay nhỏ. Lưu ý loại bàn để sắp xếp phù hợp chị em!

Chọn khu vực bàn tiệc cưới phù hợp và phong cách phòng tiệc

Sắp xếp phòng cho những người quan trọng

Những thành viên trong gia đình, người thân, khách hàng của bạn nên được chỗ ngồi thích hợp. Thông thường đây là vị trí VIP, do đó bạn cần phải sắp xếp những nơi đẹp nhất để có thể quan sát các bên đã diễn ra. Sắp xếp các vị trí cho phụ huynh, ngồi với các thành viên gia đình và bạn bè là điều bạn nên ghi nhớ trong việc sắp xếp kế hoạch chỗ ngồi.

chuan-bi-cho-dam-cuoi-cho-ngoi-gia-dinh.jpg

Sắp xếp chỗ ngồi cho khách VIP đến bữa cơm khi đám cưới theo dõi (

Với nhu cầu của khách

Điều quan trọng là phải lưu ý, đối với những người lớn tuổi, không nên ngồi gần các ban nhạc hay MC, hoặc loa lớn. Cần phải sắp xếp chúng vào bàn với người quen hay tuổi tác phù hợp, tương đồng. Trẻ em cần được ở gần cha mẹ cô sắp xếp cho dễ quản lý. Đối với nhóm thanh niên, hoặc các đối tượng năng động, giống như các hoạt động nhảy múa, ca hát, bạn nên sắp xếp với các khu vực gần các sàn nhảy và ngược lại với các vị khách lớn tuổi hoặc những người muốn tập trung nói chuyện  tin tức cưới, được phân loại và các vị trí từ xa là khu vực sân khấu, bạn chỉ cần lưu ý.

sap-xep-ban-khach-moi-chuan-bi-cho-dam-cuoi.jpg

Sắp xếp khách trẻ gần sân khấu để dễ dàng tham gia vào các hoạt động

ngoài ra sau đám cưới là đêm tân hôn ngọt ngào, bạn sẽ không nên bỏ qua bài viết phong cách phòng ngủ cho đêm tân hôn ngọt ngào sẽ rất hữu ích đấy.

Tin liên quan