CHUNG KẾT SẮC MÀU - GIỌNG CA VÀNG DOANH NHÂN

Đêm chung kết sắc màu của "Giọng ca vàng doanh nhân" đã chính thức kết thúc trong sự thành công ngoài mong đợi của ekip chương trình cũng như những thí sinh.

Vivian vinh dự đồng hành và tài trợ hình ảnh cho cuộc thi Giọng Ca Vàng Doanh Nhân 2017 :)

Đây là sân chơi lớn thường niên dành cho tất cả các doanh nhân. Ở đây, họ không chỉ là thi đấu mà còn là cơ hội để tiến sát gần nhau hơn, giao lưu, hợp tác và phát triển doanh nghiệp!
Cuộc thi quy tụ rất nhiều giọng ca ở các dòng nhạc khác nhau, các phong cách trình diễn khác nhau. Từ trầm ấm, lắng đọng đến tha thiết, ngọt ngào, và đặc biệt không thể thiếu các phần thi bốc lửa, khuấy động cả khán phòng:D

Chi tiết cuộc thi: http://giongcavangdoanhnhan.com/

1.jpg

2.jpg

3.jpg

4.jpg

5.jpg

6.jpg

7.jpg

8.jpg

9.jpg

10.jpg

Tin liên quan
  • Team Building - Vivian Group
    Team building - Vivian Group xây dựng tinh thần đồng đội một tập thể vững mạnh là sự gắn kết mỗi người đều cảm nhận mình là thành viên của nhóm và thấy răng mình có giá trị quan trọng
  • Chỉ chờ tháng 8 để vi vu chụp ảnh cưới ở những nơi này
    tháng 8 mùa thu, những tâm hồn say mê và bay bổng, bạn nên dành thời gian để đến những nơi dưới đây để thực hiện cho mình bộ ảnh cưới đẹp mê hồn nhé. Đừng quên, Vivian cung cấp trọn gói dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp ở những địa điểm này.
  • Học làm tóc nghệ thuật tại Vivian
    Học gì để 1 tháng kiếm về 10 đến 30 triệu tiền lương. Học gì để không bao giờ lỗi mốt so với thời đại. Học viện tóc Vivian.