CHUNG KẾT SẮC MÀU - GIỌNG CA VÀNG DOANH NHÂN

Đêm chung kết sắc màu của "Giọng ca vàng doanh nhân" đã chính thức kết thúc trong sự thành công ngoài mong đợi của ekip chương trình cũng như những thí sinh.

Vivian vinh dự đồng hành và tài trợ hình ảnh cho cuộc thi Giọng Ca Vàng Doanh Nhân 2017 :)

Đây là sân chơi lớn thường niên dành cho tất cả các doanh nhân. Ở đây, họ không chỉ là thi đấu mà còn là cơ hội để tiến sát gần nhau hơn, giao lưu, hợp tác và phát triển doanh nghiệp!
Cuộc thi quy tụ rất nhiều giọng ca ở các dòng nhạc khác nhau, các phong cách trình diễn khác nhau. Từ trầm ấm, lắng đọng đến tha thiết, ngọt ngào, và đặc biệt không thể thiếu các phần thi bốc lửa, khuấy động cả khán phòng:D

Chi tiết cuộc thi: http://giongcavangdoanhnhan.com/

1.jpg

2.jpg

3.jpg

4.jpg

5.jpg

6.jpg

7.jpg

8.jpg

9.jpg

10.jpg

Tin liên quan
  • Muốn yêu một cô gái không phải là một việc đơn giản
    Một cô gái không muốn một chàng trai yêu thích luôn hiểu và làm hỏng cô ấy. Tâm trạng của con gái vốn có "mưa nắng", nhưng chỉ có anh chàng với những cảm xúc chân thành, đủ kiên nhẫn và quan trọng áp dụng "những quy tắc ẩn" bên dưới chắc chắn sẽ chinh phục được cô ấy dễ dàng!
  • Chuyện chúng mình và 1001 điều cần giải bày cùng nhau
    Bạn biết đấy, nói về tình yêu không phải lúc nào cũng nói. Và trong tình yêu, mọi người thường mất nhiều lý do.
  • Giúp bạn lên kế hoạch cho tiệc cưới vào mùa Xuân
    ​Mùa xuân là thời điểm tuyệt vời cho một khởi đầu mới, đặc biệt là để bắt đầu cuộc sống mới - với một ai đó đặc biệt;). Cách nào tốt hơn để ăn mừng hơn là kết hợp một chủ đề mùa xuân vào ngày tuyệt vời này!