Chụp ảnh chớm đông theo phong cách Hàn Quốc

Chớm đông rồi, mình chụp một bộ ảnh cưới theo phong cách mùa đông Hàn Quốc đi anh !

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, trẻ em, ngoà i trời và cận cảnh

Mùa đông bắt đầu bằng những cơn mưa nhỏ nhẹ nhàng rơi trên những hàng cây khẳng khiu. Gió se se lạnh cuốn bay từng chiếc là vàng. Đây chính là thời điểm tuyệt vời nhất trong năm để các cặp đôi thực hiện một Album ảnh cưới siêu lãng mạn theo phong cách mùa đông Hàn Quốc.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười

Không chỉ những ngày nắng đẹp, tiết trời khô ráo mới có thể tạo nên một shoot hình đẹp. Mùa đông với mưa giăng và lá rụng trên lối nhỏ bình yên cũng là concept vô cùng ngọt ngào và ấn tượng, nhất là khi nó được thực hiện dưới bàn tay tài hoa của một đội ngũ chuyên nghiệp như Ảnh viện áo cưới Vivian.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoà i trời và cận cảnh

Ngoài trang phục cưới thông thường, những trang phục giữ nhiệt cho mùa lạnh chất len,dạ hay khăn quàng cổ... đều có thể tạo nên style độc đáo. Makeup nhẹ nhàng sẽ tạo điểm nhấn cho từng bối cảnh. Đặc biệt, khách hàng sẽ luôn cảm thấy thoải mái trong khi chụp vì thời tiết mùa đông dễ chịu hơn mùa hè, cách phối đồ và sử dụng trang phục cũng phong phú hơn, thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, thực vật và ngoà i trời

Cười đùa trong làn mưa bụi giống như câu chuyện tình đẹp như những thước phim Hàn Quốc làm đắm say lòng người. Chiếc khăn quàng trang nhã bay bay trong gió tạo cảm giác ấm áp khi tay trong tay cùng người thương rảo bước trên con đường nhòa nhòa sương lạnh... Chỉ chừng đó thôi cũng đủ cho ai đó ,khi ngắm nhìn những bức ảnh của Ảnh viện áo cưới Vivian thực hiện, sẽ phải thốt lên: Chớm đông rồi mình chụp một Album ảnh mang phong cách mùa đông Hàn Quốc đi anh!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và  trong nhÃ

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, bà n và  trong nhÃ

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, bà n và  trong nhÃ

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi, bà n và  trong nhÃ

Trong hình ảnh có thể có: một hoáºc nhiều người và  trong nhÃ

Tin liên quan