Chụp ảnh cưới với thú cưng

Xu hướng chụp ảnh cưới đẹp và vật nuôi xuất hiện từ vài năm trước và vẫn "nóng" với nhiều phong cách sáng tạo ấn tượng. Ngày càng có nhiều cặp vợ chồng chọn những bức ảnh cưới đẹp với bạn bè bốn chân. Các thành viên xuất hiện thường xuyên nhất trong album ảnh cưới là con chó nhờ vào khuôn mặt hạnh phúc, vui vẻ.

hinh-cuoi-dep-13.jpg

Bạn có thể chọn chụp ảnh cưới ngoài trời, chụp tại phòng thu, phòng thu hoặc phim phóng sự tại lễ cưới nhưng điểm là sự tham gia của vật nuôi. Đặc biệt, trong nhiều đám cưới nước ngoài chúng ta tìm thấy một hình ảnh thú vị khác: Puppy sẽ mang một chiếc nhẫn cưới cho cô dâu và chú rể để cho một buổi lễ hay con chó con mặc nhiều từ. yêu ngày hôm nay "đám cưới cha mẹ" "cô dâu / chú rể đến đây!" "Bố đề nghị và mẹ đồng ý".

hinh-cuoi-dep-12.jpg

Tại Việt Nam, các đám cưới truyền thống hiếm khi được các thành viên đặc biệt này tham dự. Cô dâu và chú rể có thể sắp xếp các bữa tiệc riêng, một cho khách lớn tuổi và một cho những người bạn trẻ nếu họ muốn vui chơi cùng nhau. Sau đó, bạn có thể hoàn toàn phá vỡ đường với ý tưởng "không giống như" từ lâu đã được yêu mến.

hinh-cuoi-dep-15.jpg

Khi quyết định chụp ảnh đám cưới trong phong cách này, bạn cũng nên lưu ý rằng rất khó để yêu cầu "hình dạng" như bạn muốn. Bạn cần tình yêu và sự hiểu biết về những thói quen của họ nếu bạn muốn có một chiếc váy cưới đẹp. Đặc biệt khi bạn mang vật nuôi từ bạn bè hoặc phòng thu, cần phải có thời gian để tìm hiểu nhau.

4 điều cần lưu ý khi chọn áo cưới truyền thống

Tin liên quan
  • Dịch vụ chụp ảnh cưới Album photobook + Make up
    Dịch vụ chụp ảnh cưới Album photobook + Make up đang là xu hướng, lưu lại cho cô dâu, chú rể những khoảnh khắc tự nhiên nhất, đẹp nhất, hạnh phúc nhất. Những bức ảnh đặc tả cô dâu, chú rể với những cung bậc cảm xúc và tình yêu
  • Muốn yêu một cô gái không phải là một việc đơn giản
    Một cô gái không muốn một chàng trai yêu thích luôn hiểu và làm hỏng cô ấy. Tâm trạng của con gái vốn có "mưa nắng", nhưng chỉ có anh chàng với những cảm xúc chân thành, đủ kiên nhẫn và quan trọng áp dụng "những quy tắc ẩn" bên dưới chắc chắn sẽ chinh phục được cô ấy dễ dàng!
  • Chuyện chúng mình và 1001 điều cần giải bày cùng nhau
    Bạn biết đấy, nói về tình yêu không phải lúc nào cũng nói. Và trong tình yêu, mọi người thường mất nhiều lý do.