Chụp ảnh cưới với thú cưng

Xu hướng chụp ảnh cưới đẹp và vật nuôi xuất hiện từ vài năm trước và vẫn "nóng" với nhiều phong cách sáng tạo ấn tượng. Ngày càng có nhiều cặp vợ chồng chọn những bức ảnh cưới đẹp với bạn bè bốn chân. Các thành viên xuất hiện thường xuyên nhất trong album ảnh cưới là con chó nhờ vào khuôn mặt hạnh phúc, vui vẻ.

hinh-cuoi-dep-13.jpg

Bạn có thể chọn chụp ảnh cưới ngoài trời, chụp tại phòng thu, phòng thu hoặc phim phóng sự tại lễ cưới nhưng điểm là sự tham gia của vật nuôi. Đặc biệt, trong nhiều đám cưới nước ngoài chúng ta tìm thấy một hình ảnh thú vị khác: Puppy sẽ mang một chiếc nhẫn cưới cho cô dâu và chú rể để cho một buổi lễ hay con chó con mặc nhiều từ. yêu ngày hôm nay "đám cưới cha mẹ" "cô dâu / chú rể đến đây!" "Bố đề nghị và mẹ đồng ý".

hinh-cuoi-dep-12.jpg

Tại Việt Nam, các đám cưới truyền thống hiếm khi được các thành viên đặc biệt này tham dự. Cô dâu và chú rể có thể sắp xếp các bữa tiệc riêng, một cho khách lớn tuổi và một cho những người bạn trẻ nếu họ muốn vui chơi cùng nhau. Sau đó, bạn có thể hoàn toàn phá vỡ đường với ý tưởng "không giống như" từ lâu đã được yêu mến.

hinh-cuoi-dep-15.jpg

Khi quyết định chụp ảnh đám cưới trong phong cách này, bạn cũng nên lưu ý rằng rất khó để yêu cầu "hình dạng" như bạn muốn. Bạn cần tình yêu và sự hiểu biết về những thói quen của họ nếu bạn muốn có một chiếc váy cưới đẹp. Đặc biệt khi bạn mang vật nuôi từ bạn bè hoặc phòng thu, cần phải có thời gian để tìm hiểu nhau.

4 điều cần lưu ý khi chọn áo cưới truyền thống

Tin liên quan
  • Team Building - Vivian Group
    Team building - Vivian Group xây dựng tinh thần đồng đội một tập thể vững mạnh là sự gắn kết mỗi người đều cảm nhận mình là thành viên của nhóm và thấy răng mình có giá trị quan trọng
  • Chỉ chờ tháng 8 để vi vu chụp ảnh cưới ở những nơi này
    tháng 8 mùa thu, những tâm hồn say mê và bay bổng, bạn nên dành thời gian để đến những nơi dưới đây để thực hiện cho mình bộ ảnh cưới đẹp mê hồn nhé. Đừng quên, Vivian cung cấp trọn gói dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp ở những địa điểm này.
  • Học làm tóc nghệ thuật tại Vivian
    Học gì để 1 tháng kiếm về 10 đến 30 triệu tiền lương. Học gì để không bao giờ lỗi mốt so với thời đại. Học viện tóc Vivian.