Chụp ảnh cưới với thú cưng

Xu hướng chụp ảnh cưới đẹp và vật nuôi xuất hiện từ vài năm trước và vẫn "nóng" với nhiều phong cách sáng tạo ấn tượng. Ngày càng có nhiều cặp vợ chồng chọn những bức ảnh cưới đẹp với bạn bè bốn chân. Các thành viên xuất hiện thường xuyên nhất trong album ảnh cưới là con chó nhờ vào khuôn mặt hạnh phúc, vui vẻ.

hinh-cuoi-dep-13.jpg

Bạn có thể chọn chụp ảnh cưới ngoài trời, chụp tại phòng thu, phòng thu hoặc phim phóng sự tại lễ cưới nhưng điểm là sự tham gia của vật nuôi. Đặc biệt, trong nhiều đám cưới nước ngoài chúng ta tìm thấy một hình ảnh thú vị khác: Puppy sẽ mang một chiếc nhẫn cưới cho cô dâu và chú rể để cho một buổi lễ hay con chó con mặc nhiều từ. yêu ngày hôm nay "đám cưới cha mẹ" "cô dâu / chú rể đến đây!" "Bố đề nghị và mẹ đồng ý".

hinh-cuoi-dep-12.jpg

Tại Việt Nam, các đám cưới truyền thống hiếm khi được các thành viên đặc biệt này tham dự. Cô dâu và chú rể có thể sắp xếp các bữa tiệc riêng, một cho khách lớn tuổi và một cho những người bạn trẻ nếu họ muốn vui chơi cùng nhau. Sau đó, bạn có thể hoàn toàn phá vỡ đường với ý tưởng "không giống như" từ lâu đã được yêu mến.

hinh-cuoi-dep-15.jpg

Khi quyết định chụp ảnh đám cưới trong phong cách này, bạn cũng nên lưu ý rằng rất khó để yêu cầu "hình dạng" như bạn muốn. Bạn cần tình yêu và sự hiểu biết về những thói quen của họ nếu bạn muốn có một chiếc váy cưới đẹp. Đặc biệt khi bạn mang vật nuôi từ bạn bè hoặc phòng thu, cần phải có thời gian để tìm hiểu nhau.

4 điều cần lưu ý khi chọn áo cưới truyền thống

Tin liên quan
  • Kiểu tóc cô dâu đẹp tôn vinh mọi hình dáng khuôn mặt
    Bên cạnh trang điểm, kiểu tóc cưới đẹp cũng quyết định 80% gương mặt của bạn trong ngày trọng đại. Mỗi mẫu tóc sẽ giúp tôn lên những đường nét cũng như che lấp những khuyết điểm trên gương mặt. Dù sở hữu khuôn mặt vuông, tròn, trái tim hay trái xoan, bạn đều có thể tham khảo những mẫu tóc cô dâu đẹp dưới đây.
  • Ấn tượng nét tối giản trong các mẫu bảng tên cô dâu chú rể năm 2018
    Bảng tên cô dâu chú rể là khâu chuẩn bị không thể thiếu trong các đám cưới hiện đại. Bảng tên cưới đẹp không chỉ làm nổi bật tên cô dâu chú rể mà còn tạo điểm nhấn cho ngày trọng đại của cuộc đời.
  • Trang điểm cô dâu theo phong cách hoàng đạo độc lạ (P2)
    Makeup cô dâu không cần phải theo một nguyên tắc nhất định hay bất kỳ xu hướng nào đang hiện hữu mà quan trọng hơn cả chính là tìm cơ hội để bạn trở thành nàng tiên lộng lẫy, xinh đẹp và nổi bật nhất ngày trọng đại. Bạn không nên phó thác tất cả