Chuyện tình dục sẽ cuồng nhiệt nhất vào lúc nào?

Bạn cũng nhận ra rằng làm tình trong một đêm mát mẻ là thú vị hơn vào buổi trưa, mùa đông là tốt hơn so với mùa hè. Thật vậy, nhiệt độ có thể có tác động mạnh mẽ đến tính dục của chúng ta. Khoa học đã chỉ ra rằng những thay đổi trong nhịp điệu và thói quen của mùa nóng dẫn đến giảm ham muốn tình dục. Khi mặt trời dần dần chuyển sang hướng đông và nhiệt độ bắt đầu giảm, mong muốn từ từ tăng trở lại.

tình dục vào mùa lạnh

25519977_1513715205402778_1997510178_n.jpg

Sau đây là những lý do cụ thể tại sao "tình yêu" có thể được đáp ứng bởi sự gia tăng nhiệt độ:

Mùa hè tại ảnh viện áo cưới tình dục ít vui vì ... mồ hôi

Hương thơm của người yêu có thể làm cho bạn cảm thấy tốt, nhưng không phải là mùi hôi từ cơ thể mồ hôi vào những ngày nắng cháy. Mùa hè có thể làm giảm ham muốn tình dục của nhiều người. Lý do là vì họ cảm thấy không thoải mái với mùi cơ thể mạnh mẽ hoặc lòng tự trọng.

Nhưng cảm giác cá nhân không phải là toàn bộ lý do khiến mọi người sợ "yêu" vào mùa hè. Để trẻ sơ sinh được sinh ra trong một thời gian thích hợp hơn để sống còn, thiên nhiên đã "lập trình" cho mọi người để muốn có nhiều mối quan hệ thể chất hơn trong mùa lạnh.

Mùa thu - Mùa testosterone

tình dục trong lạnh

Tháng 10 là giai đoạn cao điểm của lượng hoocmon testosterone. Hormon giới tính nam có thể ảnh hưởng đến ham muốn tình dục của cả nam giới và phụ nữ. Nhiệt độ cao trong những tháng hè sẽ làm testosterone giảm, dẫn đến nhu cầu về tình dục giảm. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng khi mặt trời chuyển sang mùa thu, mức testosterone sẽ tăng trở lại và cao điểm vào tháng Mười Hai, trước khi giảm trở lại.

Mùa Giáng sinh - mùa "tình yêu"

25520734_1513715215402777_197085588_o.jpg

Tinh trùng cũng không thích "nóng". Đó là lý do tại sao chúng luôn được bảo vệ ở một khoảng cách an toàn cách xa nhiệt sinh ra bởi các cơ quan nội tạng. Vào mùa hè, đặc biệt vào tháng Tám, lượng tinh trùng giảm xuống mức thấp nhất. Tương tự như Testosterone, "nhóm tinh trùng" sẽ trở lại khi nhiệt độ ngoài trời giảm. Tháng mười một và tháng mười hai là thời gian cao điểm của các chiến binh.

giới tính và nhiệt độ

Sự kết hợp của testosterone và tinh trùng là một cách tự nhiên để "báo hiệu" mọi người: Sự thụ thai vào mùa đông và sinh con vào mùa hè. Trẻ sơ sinh vào cuối mùa hè - đầu mùa thu thường có nhiều lợi ích hơn từ môi trường. Vào thời điểm này thời tiết không quá nóng cũng không lạnh. Lượng và loại sản phẩm thu hoạch vào giai đoạn này là rất nhiều trong năm, vì vậy cơ thể của người mẹ khỏe mạnh hơn và bé được cho ăn nhiều sữa bổ dưỡng hơn. Ngày nay, sự phát triển của công nghệ bảo quản thực phẩm đã làm thay đổi thói quen sinh sản của con người, nhưng vào cuối mùa hè - đầu mùa thu vẫn được xem là "thời kỳ hoàng kim" cho em bé được sinh ra bởi vì tại đợt bùng phát đỉnh điểm này đã kết thúc.

Bí quyết để có một đêm cưới lãng mạn không thể nào quên

Đám cưới đêm luôn để lại những kỷ niệm khó quên cho đôi vợ chồng. Nhưng để có một đêm cưới ngọt ngào ...

Mùa đông - Món đồ uống tốt cho tình dục

BIN_8059.jpg

Thói quen ăn uống cũng ảnh hưởng đến ham muốn tình dục của chúng ta. Một tách cacao nóng vào buổi tối sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn sau khi chụp ảnh cưới trọn gói, nhưng đó không phải là toàn bộ tác dụng của ca cao. Flavonoids trong ca cao có thể làm tăng lưu lượng máu tới bộ phận sinh dục, kích thích nhu cầu của cơ thể. Thật không may, không nhiều người như cacao nóng vào một đêm mùa hè nóng.

Tin liên quan