Cô dâu cần chuẩn bị những gì cho ngày cưới thật suôn sẻ

Khi chuẩn bị cho một đám cưới, những công việc nhỏ nhất dường như đòi hỏi sự chú ý của cặp đôi. Cô dâu không chỉ chuẩn bị cho đám cưới mà còn phải mua đồ để về nhà với chồng. Vì vậy, những gì cô dâu cần phải chuẩn bị cho ngày cưới của cô tràn đầy niềm vui?

Những cô dâu cần gì trước khi chụp ảnh cưới và đám cưới?

Chuẩn bị cho ngày cưới không bao giờ là một vấn đề đơn giản, nhiều tình huống bất ngờ có thể phát sinh khiến cả hai bạn mệt mỏi. Vì vậy, một kế hoạch đám cưới chi tiết, phân công rõ ràng vai trò của trách nhiệm của mỗi người sẽ giúp ngày vui vẻ tuyệt vời.

Có vô vàn thứ để chuẩn bị cho, việc mua sắm đám cưới là một điều quan trọng và có lẽ bị ám ảnh bởi nhiều cô dâu. Để có một ngày vui vẻ, cô dâu nên lập danh sách những việc cần làm, mua sắm, tránh thiếu thiết bị. Danh sách sau đây có thể là những thứ bạn cần:

Cô dâu nên chuẩn bị gì cho ngày cưới?

Phụ kiện đám cưới

Trong việc chuẩn bị đồ cưới, phụ kiện đám cưới thường bị bỏ qua. Bạn có thể chọn váy cưới từ 2 đến 3 tháng trước ngày cưới, chụp ảnh cưới trước 1 tháng nhưng không tập trung vào các phụ kiện nhỏ.

Các cặp vợ chồng thường xem nhẫn cưới quan trọng nhất. Tuy nhiên, các đồ trang sức khác như lắc tay, vòng cổ, bông tai ... nên được lựa chọn cẩn thận để kết hợp hoàn hảo với chiếc nhẫn cưới, tôn vinh vẻ đẹp của cô dâu.

Ngoài ra, những thứ chuẩn bị trước lễ cưới cũng có vòng hoa vương miện, vương miện, đầu trâm, tay hoa.

Giày cưới

NGOC CONG (2).jpg

Chọn một đôi giày đẹp, thích hợp cho áo cưới nhưng cũng thoải mái, dễ di chuyển vì bạn sẽ phải di chuyển rất nhiều.

Cô dâu nên chuẩn bị gì cho ngày cưới?

đồ lót

Thành thật mà nói, có bạn "over" quên về mặt hàng này? Chắc chắn bộ đám cưới bạn sở hữu dù đẹp đến mức nào thì khó để phù hợp với chiếc váy đặc biệt mà bạn sẽ mặc. Vì vậy, đầu tư cho mình một đồ lót sexy và phù hợp với chủ đề của chiếc váy cưới.

Pocket "cứu hộ"

Bất kỳ cô dâu nào cũng muốn chuẩn bị "túi cứu hộ" này, hoặc không tự trách mình vì không mang theo túi xách.

Túi "cứu hộ" bao gồm các vật dụng thiết yếu như kim tiêm, kim tiêm, vớ, khăn giấy, chai thơm, thuốc giảm đau ... đôi khi bạn sẽ cần túi hữu ích này.

LY HOAI ANH (11).jpg

Các vật dụng cần chuẩn bị khi về nhà

Bên cạnh những niềm vui đến với anh tại buổi lễ, bạn cũng đừng quên sau đó tôi sẽ chuyển đến sống với gia đình anh nhé! Trong kinh nghiệm của cô dâu "đi trước", bạn sẽ không có thời gian để chuẩn bị bất cứ điều gì để mang lại. Tốt nhất là chuẩn bị mọi thứ trước đây.

Thực tế, cô dâu ở nhà chồng cần chuẩn bị thứ gì đó không quá khó trả lời. Bạn chỉ cần mang theo 5 món đồ sau đây và yên tâm với anh chàng "về cung điện đám cưới phương tây.

Quần áo

Các vật dụng cá nhân được mang vào ngày cưới của cô dâu cần quần áo. Bạn chỉ cần mang theo một số quần áo để làm việc, mặc quần áo ở nhà và ngủ.

Bạn không cần phải mua quần áo mới, nếu đồ đạc của bạn vẫn đẹp và thoải mái thì bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi mang theo.

Đồ vệ sinh cá nhân

VUON NHAN (67).jpg

Bàn chải đánh răng, khăn tắm, khăn tắm là những vật dụng cá nhân bạn nên mang theo khi đi đến nhà chồng bạn. Bạn có thể mua chúng nếu bạn thích.

Đây là những vật dụng cá nhân cao, bạn và gia đình của chồng bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi không chia sẻ.

Mỹ phẩm chăm sóc da

Mặc dù bạn không phải là trang điểm thường xuyên của mình, bạn vẫn phải có một số cô dâu chăm sóc da thẩm mỹ trước lễ cưới. Kem dưỡng ẩm, kem làm sạch hoặc kem chống nắng ... mang tất cả ngôi nhà mới của bạn.

giày dép

Bạn nên mang theo ít nhất một đôi giày và một đôi dép với bạn. Những đôi giày vừa vặn thoải mái và cảm thấy tự tin hơn. Mang đôi giày đẹp cũng thuận tiện hơn nếu bạn và chồng bạn đến thăm gia đình.

Cô dâu nên chuẩn bị gì cho ngày cưới?

Sách yêu thích

Cuốn sách là "gối cạnh giường" của chúng tôi. Một cuốn sách hay sẽ giúp bạn trấn an tinh thần tốt hơn trong đầu trong "lạ", giúp bạn cảm thấy cô đơn, lạc lối.

Trên đây là những gì cô dâu cần biết khi chuẩn bị kết hôn. Trong thực tế, cô dâu cần chuẩn bị cho ngày cưới không quá phiền hà. Tất cả những gì bạn phải làm là liệt kê và chuẩn bị cho phù hợp, tránh việc phải dẫn đến công việc. Hãy tận hưởng ngày vui vẻ của bạn theo cách thoải mái nhất!

Tin liên quan