Có phải nếu là của nhau thì nhất định sẽ quay về bên nhau?

Trong tình yêu của tất cả những người vấp ngã, nếu hạnh phúc là một con đường thẳng, thì người ta sẽ không cần theo đuổi và cố gắng làm.

Cô dâu Lâm Tự Ngân (1997) và chú rể Lưu Hữu Phú (1995) vừa mới về nhà và xây nhà. Hạnh phúc chung của đôi vợ chồng khuyến mại chụp ảnh cưới này chắc chắn sẽ là người duy nhất có kinh nghiệm.

Từ tình yêu của các em học sinh đầy ngô ...

"Hai người gặp nhau lần đầu tiên trong cùng một lớp tiếng Anh, anh ấy là người đầu tiên nói chuyện, lúc đó chúng tôi đã liên lạc với Ola và Yahoo, tôi 7 tuổi, và anh ấy đã lớn hơn 2 tuổi nên sau lần trốn học đầu tiên để chơi cha mẹ đã "lấy" hai đứa trẻ ăn "không" trong tuần.

PHUONG QUANG (20).jpg

Khi được yêu cầu bởi Marry khi cô ấy đang yêu, cô ấy cười: "Đơn giản chỉ là anh ấy (anh ấy chơi tiếng Trung Quốc) thích Nghren (Ngân) nên chúng tôi ở bên nhau."

Tình yêu chỉ là khoảnh khắc ngọt ngào, cãi nhau "giống như gạo", cả hai chia tay ba lần, thậm chí cả nhau yêu nhau trước khi gặp lại.

Tư tưởng xa cách, ngày "số phận" một lần nữa thổi những ngọn lửa tình yêu luôn nồng cháy. Ngân và Phu đã gặp nhau trong bữa tiệc của những người quen. Có lẽ bởi vì họ đã được sinh ra cùng nhau, nên sau một vòng tròn lớn, tình yêu đã kéo họ lại với nhau.

... để đám cưới lấp lánh ngọt ngào

Có lẽ bởi vì chia tay 3 lần nên ... Phu đến nhà cưới thứ ba để được đồng ý với ngôi nhà của cô gái!

Cả hai đều là nguồn gốc Trung Quốc, Quảng Đông và đã đến Việt Nam vào những năm 1940. Vào thời điểm đó, gia đình ở "làng Cần Thơ" là nơi mà cộng đồng Trung Quốc đã sống, chủ yếu nhờ vào nghề nuôi. và các doanh nghiệp nhỏ.

Là người Trung Quốc, Ngân là con gái út, vì vậy gia đình đã quyết định tổ chức đám cưới như là nghi lễ truyền thống. "Cuộc sống chỉ là một lần, vì vậy tôi quyết định đầu tư luôn luôn Tất cả các bộ trang phục của cô dâu và chú rể được mang trực tiếp từ Trung Quốc" - ông Ngân nói.

Theo truyền thống, tất cả các trang phục và phụ kiện liên quan đến cô dâu chú rể đều được bao phủ bằng vải đỏ và phải được cuốn triệt để loại bỏ nguy cơ.

Sử dụng chi nhánh lựu để loại bỏ nguy cơ

LY HOAI ANH (11).jpg

Hôn nhân "hoành tráng" vừa mang tính truyền thống vừa hiện đại bởi đội NICK trang trí

Chi tiết từ chiếc đèn treo treo trên hoa, kem bánh, lục bình, câu ghép đôi đều có vẻ đẹp tinh tế của những người tỉ mỉ, tỉ mỉ.

Không giống như người Việt Nam, trong dịp đám cưới, cha mẹ cô dâu không đi đến cô dâu và cha mẹ chú rể không được hoan nghênh. Vào đêm cưới, vợ chồng phải chắc chắn ăn các quýt mà phụ huynh trong giường (quýt ở Trung Quốc là tuyệt vời, có nghĩa là cuộc sống cát tuyệt vời).

Đám cưới Trung Quốc 8 đám cưới Trung Quốc 2 đám cưới Trung Quốc 9

Vào ngày đầu tiên, theo các con gái trong pháp luật sẽ phải dậy sớm, cho trà, đổ nước để rửa cha mẹ của cha mẹ của họ, do đó, Ngân luôn yêu cha mẹ luôn. Tuy nhiên, trong ba ngày đầu tiên, cô dâu không được phép về nhà mà không có mẹ. Sau ba ngày, cô dâu và chú rể cùng nhau mang cặp vịt đến thăm cha mẹ của cô dâu, gọi là Reflection.

NGOC TRUNG (16).jpg

Lễ thờ phượng

"Vậy bây giờ bạn đang tranh cãi sao?" - Nana: "Cố gắng chiến đấu cả ngày! Điều quan trọng là ai đó cãi nhau được mọi người ăn chay, bỏ thuốc lá để ăn cả làng, haha.

Khi Marry hỏi về tương lai, cô dâu "than thở": "Tôi đã không đi tuần trăng mật trong bốn tháng, đây cũng là một phong tục của Hoa Kỳ, trong vòng 4 tháng sau lễ cưới và những điều kiêng kỵ, cô dâu và chú rể không được phép rời khỏi phòng cưới, không đi xa và không kết hôn với người khác bởi vì nó không may mắn ".

Hoa cưới

Hóa ra, có một loại tình yêu, không phải trong cuộc gặp gỡ đầu tiên, nó chỉ cần lắng sâu, cho đến khi thời gian đã trôi qua một thời gian dài, để lộ vẻ đẹp của tâm.

Tin liên quan