Cổ tích giữa đời thường: 3 năm không liên lạc và kết cục viên mãn

 Câu chuyện tình yêu

Vào ngày 36, cô vô tình gặp cậu bé 23 tuổi và sau một loạt những thăng trầm mà họ đã cùng nhau kết hợp với nhau như là số phận sắp đặt. Câu chuyện tình yêu của "cặp xoắn" 13 tuổi đã thêm vào niềm tin vào hai từ đối với nhiều người yêu xa.

Vào mùa hè nóng bức năm 2014, Bùi Ngọc Đức (1992) và Phan Thị Ngọc (1979) gặp nhau.

MANU3878.JPG

Cưới ước mơ đám cưới -

Wedding Wedding - món quà bất ngờ "rinh"!

Đám cưới là một sự kiện tuyệt vời, đánh dấu một cuộc hành trình mới để mỗi cặp vợ chồng muốn tổ chức chụp ảnh cưới đẹp đám cưới hoàn hảo. Để không bị "nhầm lẫn" trong đám cưới, các cặp vợ chồng cần biết họ cần gì để lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.

Lúc đó, ông là sinh viên cao cấp của Khoa Công nghệ ô tô tại trường Bách khoa được tuyển dụng và thực hành tại Hà Nội. Mrs Ngọc thuê một ngôi nhà với hàng xóm, để cô ấy một mình. Một hôm, Đức hỏi, "Chị ơi, chồng của bạn ở đâu?" Ngọc nhìn thấy cậu bé dịu dàng, đẹp trai, nhỏ bé cười nói: "Tôi không có chồng."

Vào thời điểm đó, học sinh đã tò mò vì sao một phụ nữ cao lớn, dễ nhìn thấy vẫn chưa kết hôn.

Câu chuyện tình yêu hay nhất: Hạnh phúc từ những điều đơn giản

Các biểu hiện tốt nhất của tình yêu thể hiện qua loạt ấm áp và trữ tình sẽ ...

Vào ngày hè nóng bức, Đức thấy Ngọc đang vật lộn để nhấc bọt biển giảm nhiệt một cách nhanh chóng. Nhìn bàn thờ của đức Phật, ông bày tỏ câu hỏi, bà chia sẻ nhiều điều về Phật giáo. "Cô ấy nói với tôi một cách tự nhiên, ánh nhìn của tôi sáng rực trong mắt tôi, tôi cảm thấy có gì đó lạ lùng, khó tả trong lòng", Đức tin tưởng.

Những ngày sau khi hai chị em thân mật hơn, họ chơi với nhau một cách trung lập, rõ ràng. Cô đã có một mối tình đau lòng với anh, về một mối quan hệ tan vỡ trong 10 năm, "nếu bạn không thể tìm được một người tốt hơn, thì bạn không kết hôn."

Cô đã tìm thấy nhiều điểm tương đồng trong sự quen thuộc của cậu bé mới: lòng hiếu thảo với cha mẹ, niềm tin vào Phật giáo, trưởng thành. Cảm xúc nảy mầm và phát triển, dần dần.

Chỉ hai tháng sau khi quen, người Đức nhận ra rằng anh ta phải đề nghị con gái mình ngay lập tức. Đừng ngần ngại, một buổi tối, anh ấy đã đi đến cô ấy: "Tôi có một cái gì đó nghiêm túc để nói."

Đức quỳ gối trước đức Phật và quay lại hỏi: "Tôi là vợ của ông!" Ngọc lặng lẽ hỏi, "Cậu có nghĩ về nó không?" "Anh ấy quyết định," anh nói cứng rắn.

Tình yêu là gì nếu không phải là khoảnh khắc

Tình yêu là gì nếu không phải là những khoảnh khắc "dễ thương"?

CHUNG TU (5).jpg

Tình yêu mà mọi người đang tìm kiếm là gì? Nếu bạn đã từng yêu trái tim thật, bạn sẽ cảm thấy ...

Đồng ý, Đức thông báo cho gia đình. Khi được hỏi về tuổi tác, gia đình, công việc, cả gia đình đều bày tỏ: "Tình yêu là con, hạnh phúc của con bạn có trách nhiệm."

Họ vừa đăng ký kết hôn, người Đức quyết định thành lập Nam. Bạn biết rằng 4-5 triệu tiền lương trên đất Hà không đủ để kế hoạch đám cưới kết hôn.

Kỹ sư trẻ tại thành phố Hồ Chí Minh 5-2015 và được nhận làm công nhân, sống cùng chị gái. Tình yêu không bao giờ dễ dàng, tình yêu giống như một chiếc thuyền nhỏ đang lắc lư giữa nghi can.

Sau một tháng, Đức nói với vợ: "Chồng đã hứa nhiều và không nói gì khác, bây giờ chồng muốn tập tụng, vợ không gọi nữa." Ông ta quyết định cắt đứt liên lạc với tôi cũng như cha mẹ. Thực hành chuyên môn, chăm sóc bất cẩn.

ha - linh (16).jpg

Mặc dù có lời nói, Ngọc vẫn tin vào hai người: "Chắc chắn anh sẽ đến!" Cô tự nhủ, nếu sau ba năm Đức đã không trở lại, tôi sẽ không chờ anh ấy.

Từ năm 11 đến năm 2017, Đức đột nhiên đến thăm công ty Ngọc của mình. Đôi vợ chồng gặp nhau một lần nữa, sau khi niềm vui của sự ngạc nhiên là một cảm giác kỳ lạ của hòa bình.

Cả hai đều nhanh chóng bắt tay vào một đám cưới. 

Vào cuối năm, chú rể 26 tuổi vượt qua 200 km để đến Ba Vì để chào đón con gái. Bầu trời trong lành, trời xanh, gió vui tươi như lời chúc mừng của đôi vợ chồng.

Sau một ngày dài yêu, ngôi nhà của họ bây giờ cười. Đó là một ngôi nhà nhỏ ở nông thôn, nhìn ra những cánh đồng xanh. Ở đó, hai vợ chồng dự định mở rộng nhà máy sản xuất đồ nội thất của cha mình, phục vụ cha mẹ già, tận hưởng hạnh phúc đơn giản đó là quý giá.

Tin liên quan