Có tuổi rồi mới hiểu: Yêu hay không chỉ là chuyện nhỏ, sống với nhau không mệt mỏi mới là quan trọng

Hôn nhân là công việc cá nhân của mọi người. Tuy nhiên, ngày nay, thái độ và quan niệm của chúng ta về hôn nhân đã gây ra nhiều vấn đề như bạo lực gia đình, chiến tranh lạnh, ngoại tình, chung sống ... Tất cả đều trở thành vấn đề. đau trong xã hội ngày nay.

Trong hôn nhân, ngoài từ "tình yêu", đôi vợ chồng cùng sống chụp ảnh cưới với nhau để "ân sủng". Câu nói cũ: "Tuân trăm năm để đi thuyền chia sẻ, tu mới ngàn năm nên được kết hôn cặp vợ chồng." Hai người lạ mặt có thể bước trên con đường sống, đó là nguyên nhân.

Trong những năm hỗn loạn trong hôn nhân, chỉ khi bước cuối cùng đôi vợ chồng hiểu rằng: Để giữ hạnh phúc, tình yêu hay không chỉ là thứ yếu, để hiểu nhau là điều quan trọng nhất. .

DUNG HOI (3).jpg

Để giữ hạnh phúc là tình yêu hay không chỉ là thứ yếu, để hiểu nhau là điều quan trọng nhất.

Một buổi tối khác, cha tôi chỉ hút thuốc và nhâm nhi rượu, ngồi với tôi để nói về cuộc sống. Vào thời điểm đó mẹ tôi đã có mặt trong phòng, bà không tham gia vào cuộc trò chuyện nhưng chỉ ngồi bếp áp suất đã bốc hơi. Đột nhiên nhìn vào nồi, bố đặt để dập tắt thuốc lá và chạy vào tay, nồi áp suất và đổ vào giỏ, sau đó đặt nồi sang một bên để rửa mẹ tôi để rửa nó. .

Cha tôi quay trở lại vị trí ban đầu, đốt một điếu thuốc và tiếp tục xem lại câu chuyện chưa hoàn thành của mình. Không ai nói chuyện với nhau, nhưng mỗi người đều làm cho căn phòng có bầu không khí dễ chịu, sự hiểu biết không có lời giữa cha và mẹ.

Tôi cười, chỉ nháy mắt và trêu chọc cha mình: "Bạn đã từng ăn trước đây chưa?"

Cha tôi cười: "Nó đủ lớn để hiểu rằng gia đình chúng ta cần sống với nhau mà không bị mệt mỏi. Hai người muốn ở lại với nhau lâu, tình yêu hay không chỉ là thứ yếu, không mệt mỏi là chìa khóa.

Tôi thiền một phản ứng dí dỏm: "Cha ơi, cha đã được soi sáng rồi?"

HANG HUNG (27).jpg

Cha tôi nhúm miệng: "Thật không may, đã quá muộn để hiểu, tôi tranh cãi với mẹ tôi hơn một nửa cuộc đời, suy nghĩ lại trong quá khứ không nên như thế.

Hai người muốn ở lại với nhau lâu, tình yêu hay không chỉ trung học, chụp ảnh cưới biển không mệt mỏi là chìa khóa.

Tình yêu đẹp không phải là "ngọt ngào", mà là "sự hiểu biết"

Một buổi tối, trên chuyến tàu cuối cùng, tôi đã gặp một cặp vợ chồng trẻ. Hai người trông khá đơn giản, chỉ cần nắm tay và bước vào xe. Họ đi đến chiếc ghế trống duy nhất, và chiếc ghế chỉ đủ để một người ngồi.

Hai người không nói không, bắt đầu chơi "kéo búa" để xác định chiến thắng. Cuối cùng, cô gái mất, anh chàng mỉm cười nhẹ nhàng, nhưng lại cho chỗ ngồi cho cô gái ngồi. Cô gái mỉm cười và nhìn cậu bé.

Toàn bộ quá trình diễn ra trong im lặng, nhưng ấm áp của trái tim. Tôi nhìn lại, tưởng tượng cảnh lãng mạn của một bộ phim, nhẹ nhàng và ấm áp.

Trong cuộc đời này, một số người yêu thích âm thầm, làm cho mọi người cảm thấy tình yêu ngọt ngào. Nhưng có rất nhiều cặp vợ chồng khiến mọi người cảm thấy buồn chán.

24.jpg

Mọi người yêu thích âm thầm, sẽ làm cho mọi người cảm thấy tình yêu ngọt ngào. Tiếp theo là youtube.com

Nhiều cặp vợ chồng thích đặt môi lên miệng, bất kể thời gian nơi họ hy vọng sử dụng ngôn ngữ, hành động, sử dụng quà tặng để chứng minh và coi đó là tình yêu vĩnh cửu.

Tình yêu đó sẽ làm cho kẻ thù cảm thấy mệt mỏi. Khi ở cùng một nơi để cười, nói và nói, nhưng chỉ cần một giây đi cảm thấy như đổ ra gánh nặng trong tim.

Trong cuộc sống có quá nhiều sự chia ly, không phải vì tình yêu, mà vì sự mệt mỏi. Đôi khi nó không phải là thể chất, nhưng tinh thần.

Một lần, tôi và một người bạn trở về nhà cùng một chuyến bay. Bạn gái của anh ấy là tình cảm nhất. Tại sân bay hai người không đi, không muốn ở cách xa nhau. Tôi đã ngồi bên cạnh cái nhìn ghen tuông, rằng cảm giác của hai sâu sâu.

Hãy tưởng tượng, trên máy bay, bạn học của cậu ấy thình lình thở phào nhẹ nhõm, thậm chí thốt lên: "Mệt mỏi quá!". Tôi không biết anh ấy tiết kiệm ngân sách thực sự mệt mỏi, hoặc anh ấy đang tập trung quá nhiều vào tình yêu, để tất cả mọi thứ vượt quá giới hạn nên anh ấy đã mệt mỏi với nó.

Hai người cùng nhau, điều quan trọng nhất không bao giờ là mệt mỏi, có thể làm dịu sự mất an toàn của những suy nghĩ của nhau.

SMILEY VILLE (161).jpg

Tôi đã gặp một số người đã ở với họ và làm rất nhiều điều mà mọi người nói là "thú vị". Nhưng bằng cách nào đó, tôi luôn có cảm giác giống như một con muỗi im lặng mà hút khí của tôi ...

Hai là cùng nhau, quan trọng nhất là không bao giờ mệt mỏi. Nó có thể làm dịu tâm trí của lo lắng, loại bỏ cảm lạnh trong tâm trí, không còn sợ hãi, và cũng không cảm thấy cái nhìn không khớp. Những

Tin liên quan