Cộng đồng mạng “rần rần” chia sẻ bộ ảnh yêu xa đầy sáng tạo

Gần nửa chặng đường trên toàn cầu, hình ảnh sáng tạo của cặp đôi tràn đầy sự ấm áp như thể họ đang chụp cùng nhau.

26-6.jpg

Không nghe - chỉ nghe nói có bao nhiêu khó khăn, có bao nhiêu cặp vợ chồng phải thất vọng. Những khoảnh khắc "hẹn hò" chỉ đơn giản là thực hiện cuộc gọi điện video, ôm, một nắm tay bình thường trong tình yêu, cũng trở nên lộng lẫy. Có bao nhiêu cặp vợ chồng không thể mạnh mẽ ở phía trước khoảng cách, "xa trái tim", câu chuyện tình yêu đẹp đột nhiên trở thành một nghẹt ngột với nghi ngờ.

HIEN THANH (82).jpg

Vì vậy, khi tình yêu xa xôi, điều quan trọng nhất là tin tưởng và luôn luôn tin rằng dù anh ấy luôn ở bên cạnh, hỗ trợ và chia sẻ mọi thứ với bạn.

Becca sống ở Brooklyn (New York, Mỹ) và Dan đi qua các thành phố lớn trong dự án Năm Từ xa. Cho đến nay, anh đã đi qua hơn 50 quốc gia và luôn ghi lại những khoảnh khắc đơn giản: ăn sáng, xe hơi, cà phê, cảnh đẹp, khung cửa sổ ...

Để thu hẹp khoảng cách khi ở xa, Becca và Dan quyết định kết hợp những bức ảnh khác nhau vào một bộ quảng cáo. Người xem ở cái nhìn đầu tiên sẽ bị "lừa" bởi vì bức ảnh trông giống hệt như nó được chụp từ cùng một camera.

hieu - hien (2).jpg

Không cần phải là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, bất cứ ai cũng có thể thử một bộ những người yêu thích như thế này. Hình ảnh thậm chí không lấp lánh, nhưng chỉ cần đầy tình yêu đích thực là giá trị nó. Tay ấm tình yêu bất kỳ bạn guys!

Tin liên quan
  • Muốn yêu một cô gái không phải là một việc đơn giản
    Một cô gái không muốn một chàng trai yêu thích luôn hiểu và làm hỏng cô ấy. Tâm trạng của con gái vốn có "mưa nắng", nhưng chỉ có anh chàng với những cảm xúc chân thành, đủ kiên nhẫn và quan trọng áp dụng "những quy tắc ẩn" bên dưới chắc chắn sẽ chinh phục được cô ấy dễ dàng!
  • Chuyện chúng mình và 1001 điều cần giải bày cùng nhau
    Bạn biết đấy, nói về tình yêu không phải lúc nào cũng nói. Và trong tình yêu, mọi người thường mất nhiều lý do.
  • Giúp bạn lên kế hoạch cho tiệc cưới vào mùa Xuân
    ​Mùa xuân là thời điểm tuyệt vời cho một khởi đầu mới, đặc biệt là để bắt đầu cuộc sống mới - với một ai đó đặc biệt;). Cách nào tốt hơn để ăn mừng hơn là kết hợp một chủ đề mùa xuân vào ngày tuyệt vời này!