Công việc chuẩn bị cho đám cưới

Đôi vợ chồng có thể sẽ phải đối mặt với những trở ngại khi chuẩn bị đám cưới, vui lòng xem 11 điều cần làm dưới đây để giúp cho ngày trọng đại của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Tiệc cưới là sự kiện quan trọng nhất trong cuộc sống của mỗi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết làm thế nào để nuôi dưỡng những ngày hạnh phúc của họ hoàn toàn và có ý nghĩa. Nếu ý tưởng chuẩn bị đám cưới cho bạn hai vẫn còn mơ hồ, hãy để Vivian tham khảo 11 nhiệm vụ cần thiết và bắt đầu thực hiện chúng từ từ ngày hôm nay.

1. Lập kế hoạch

Kế hoạch là luôn luôn cần thiết và bước đầu tiên để lấy cho bất cứ điều gì. Chuẩn bị cho một bữa tiệc cưới đòi hỏi một kế hoạch rõ ràng, cụ thể là:

Tổ chức đám cưới ở khuyến mại chụp ảnh cưới đâu?

Có bao nhiêu khách dự kiến?

Áo cưới là gì?

20901572_1268667436595417_753927502563267725_o.jpg

Đường cưới là gì?

Bạn có trang trí đám cưới của bạn hoặc thuê trang trí đám cưới?

Cuối cùng, xác định ngân sách cần thiết cho kế hoạch đám cưới, bao gồm ngân sách cố định và ngân sách dự phòng (chi phí phát sinh).

Lập kế hoạch chuẩn bị cho đám cưới

Kế hoạch là luôn luôn cần thiết và bước đầu tiên để lấy cho bất cứ điều gì. Chuẩn bị cho đám cưới đòi hỏi một kế hoạch rõ ràng, cụ thể

2. Chọn một ngày cưới

Trong văn hoá châu Á, tuổi tác, chọn ngày cưới là rất quan trọng và thường do cha mẹ của hai gia đình quyết định. Vì vậy, các cặp vợ chồng nên tham khảo ý kiến cha mẹ sớm để chuẩn bị cho lễ cưới đã được hoàn thành.

Ngoài ra, bạn cũng nên tích cực chọn ngày cưới để phù hợp với lịch trình của cả hai, trong khi cũng có tính đến thời gian giải trí của đa số khách (tại thành phố thường là Thứ bảy, chủ nhật). Chọn một ngày cưới sớm sẽ giúp bạn biết bạn chuẩn bị đám cưới trong bao lâu để bạn có thể lên kế hoạch cho công việc được thực hiện tốt nhất và kịp thời nhất.

Chuẩn bị cho đám cưới: Ngày cưới

Chọn một ngày cưới sớm sẽ giúp bạn biết bạn sẽ chuẩn bị cho đám cưới bao lâu để lên kế hoạch cho công việc tốt nhất và kịp thời nhất phải làm.

3. Khám sức khoẻ

Sai lầm của nhiều cặp vợ chồng thường bỏ qua các kỳ thi trước hôn nhân để chủ quan và tin cậy đối tác của họ. Tuy nhiên, kiểm tra sức khoẻ trước hôn là rất quan trọng và cần thiết, tránh những vấn đề phát sinh từ sức khoẻ sinh sản hoặc các bệnh truyền nhiễm để giữ cho gia đình hạnh phúc.

Vì vậy, cho dù hai vợ chồng bận rộn thế nào đi nữa, các cặp vợ chồng vẫn nên chọn một ngày để kiểm tra sức khoẻ trước khi đám cưới bao gồm sức khoẻ chung và sức khoẻ sinh sản.

Chuẩn bị cho đám cưới: khám bệnh

Sai lầm của nhiều cặp vợ chồng thường bỏ qua các kỳ thi trước hôn nhân để chủ quan và tin tưởng đối tác của họ

4. Chọn váy cưới

Câu hỏi mà nhiều cặp vợ chồng thường tự hỏi là ăn mặc hay thuê áo cưới. Điều này phụ thuộc vào thời gian chuẩn bị đám cưới và ngân sách đám cưới, cũng như sở thích của bạn.

Nếu trang phục đám cưới: Hai vợ chồng cần chuẩn bị trước 2 đến 3 tháng, may và kiểm tra xem đám cưới truyền thống liệu họ có sẵn sàng không.

Nếu bạn thuê váy cưới: Thông thường bạn nên dành 1 tháng trước ngày cưới để đảm bảo lựa chọn quần áo đẹp, tốt nhất.

Chuẩn bị cho đám cưới: Đàn ông áo gi lê

5. Thư giãn, bảo vệ sức khoẻ của bạn

Sau khi chọn quần áo bạn thích, bạn sẽ rất vui khi kết hôn sớm. Tuy nhiên, một lời khuyên nhỏ Vivian muốn gửi cả cô dâu và chú rể dành thời gian với chính mình. Cho dù bạn chuẩn bị gì trước đám cưới, bạn sẽ có đủ giấc ngủ, ăn đủ và "tiếp tục" lại sự xuất hiện của bạn để giữ được ánh sáng và rực rỡ trong một ngày vui vẻ.

Chuẩn bị cho đám cưới

6. Nhiếp ảnh đám cưới chụp ảnh cưới biển

Giai đoạn chụp ảnh cưới, bao gồm:

Quyết định thuê studio hoặc tự chụp ảnh

HANG DONG (7).jpg

Lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới

Xác định phần ngân sách cho chi phí chụp ảnh cưới

Xác định thời gian dành cho ảnh cưới

Chuẩn bị cho đám cưới: Chụp ảnh

Chọn một chiếc nhẫn cưới

Nhẫn cưới sẽ gắn bó với bạn trong suốt cuộc hôn nhân, vì vậy cẩn thận chuẩn bị để mua nhẫn là một công việc quan trọng, không thể bỏ qua. Cô dâu và chú rể nên dành từ hai đến ba tháng trước ngày cưới để bắt đầu chọn chiếc nhẫn. Bởi vì không phải tất cả các cặp vợ chồng chọn thiết kế vòng yêu thích của họ từ lần thử đầu tiên, có thể được sắp xếp theo các phép đo của riêng họ. Mỗi mẫu vòng cá nhân có thể mất đến một tháng, vì vậy việc mua sớm sẽ giúp bạn không kết hôn.

8 người bạn có thể loại trừ khỏi danh sách khách mời đám cưới

Nếu bạn đang tìm kiếm để giảm số lượng khách đám cưới, Vivian sẽ cho bạn một gợi ý.

8. Lập danh sách khách

Đối với các cặp vợ chồng muốn có một bữa tiệc cưới tại một nhà hàng lớn, họ có thể yêu cầu bạn đặt 3 tháng, 6 tháng hoặc thậm chí cả năm. Do đó lỗi nhỏ khi tổ chức đám cưới, danh sách khách sẽ phải được tiến hành khá sớm. Hãy liệt kê các khách cùng nhau, sau đó trao đổi chi tiết với cha mẹ để có được danh sách khách mời cuối cùng, bao gồm cả khách mời, để họ không bỏ lỡ.

Chuẩn bị cho đám cưới

Tin liên quan