Cung hoàng đạo khi cưới

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương là loại người thích chinh phục và luôn muốn thống trị mối quan hệ, và cũng không thích vợ mình quá phục tùng, nói chung nhân cách là khá phức tạp. Đối tác lý tưởng của Arian chủ động sống và ngủ.

17916594_1272345369539764_93106847_o.jpg

Nếu chồng của bạn ở Bạch Dương, anh ấy là một người nóng, ồn ào và hoạt động, người đưa bạn vào "tình yêu". Anh ấy rất hay trong chuyện tình lãng mạn, nhưng anh ấy ít lãng mạn, vì vậy đừng mong đợi quá nhiều kẹo lãng mạn nến, quá nhiều khúc lãng mạn. Nóng và đốt là kinh nghiệm tình dục mà Bạch Dương mang lại.

Kích thích: vùng cổ

Harmony: Leo, Sagittarius, Gemini và Aquarius.

1456885033-5

Taurus (20/4 -20/5)

Venus tài trợ Taurus, vì vậy người này rất giỏi về tình yêu, tình dục và tình dục. Taurus là phong cách lãng mạn chụp ảnh cưới, bạn sẽ có được ánh nến ngọt ngào, nhạc trữ tình và nụ hôn. Trong quan hệ tình dục, chồng bạn chậm và ổn định, nhẹ nhàng và kiên nhẫn để cả hai vợ chồng đều có thể đạt được sự hài lòng cao nhất.

Điểm kích thích: cổ họng.

Harmony: Xử Nữ, Capricorn, Ung Thư và Song Ngư

Gemini (21/5 -20/6)

Gemini luôn luôn muốn là rốn của vũ trụ, và muốn tìm một đối tác để theo kịp với tình yêu vô tận "sáng tạo". Nếu chồng của bạn ở Gemini, anh ấy thích khám phá rất nhiều tình dục và cảm thấy kỳ lạ, vì thế "tình yêu" có thể đột ngột và đầy cảm hứng ở bất cứ nơi đâu, không chỉ dừng trên giường. Gem cũng thích mang lại hứng thú và cảm giác hài lòng cho kẻ thù, vì vậy sex 69 là một chàng trai rất yêu thích.

Điểm kích thích: vai, bàn tay và bàn chân. Massage trước khi "trận chiến" hoặc chạm nhẹ nhàng sẽ kích thích anh ta rất nhiều.

Harmony: Thiên Bình, Bảo Bình, Bạch Dương và Leo.

Cự giải (21/6 -22/7)

Nam giới Cự giải rất nhạy cảm, luôn đặt nhu cầu của bạn tình trước hết. Họ là mô hình lý tưởng trong phòng ngủ cưới khi nào cũng muốn làm bất cứ điều gì để làm cho đối phương hạnh phúc. cự giải cần tìm kiếm sự an toàn, vì vậy khi mối quan hệ ổn định, an toàn trong tình yêu, họ được khuyến khích trong quan hệ tình dục. Nếu bạn kết hôn trong, bạn có thể yên tâm rằng ông ấy rất khó "tắm nắng" và ngoại tình. Loại người anh yêu nằm trên lưng anh, ôm anh, nhẹ nhàng và từ từ khiến anh cảm thấy bình yên, ấm áp.

Nhạy cảm: ngực

Harmony: Song Ngư, Kim Ngưu và Xử Nữ.

album-anh-cuoi-ly-hoai-anh-7.jpg

Leo (23 / 7- 22/8)

Các thành viên của Leo có xu hướng ích kỷ, ngay cả trong phòng ngủ. Vì vậy, kết hôn với Gemini, bạn phải xác định rằng chồng của bạn muốn đáp ứng tình dục của bạn hơn là cảm xúc của bạn. Người Tử Thần Thực không muốn đối thủ của mình chê trách ông ta. Leo là hoàng đạo yêu thích "tình yêu" bằng miệng

Nhạy cảm: vùng vú

Harmony zodiac: Bạch Dương, Gemini và Thiên Bình.

Xử Nữ (23/8 -22/9)

Virgo người đàn ông trong nhân cách phức tạp. Bên ngoài là ngọt ngào, nhưng họ có cách. Virgo thích một đối tác lâu dài, không phải là một đêm đứng. Trên giường Virgo thích được âu yếm nhiều hơn tình dục. Virgo là một người cầu toàn, luôn luôn tìm kiếm một đối tác hoàn hảo.

Nhạy cảm: vùng bụng

Hoàng đạo Harmony: Taurus, Capricorn và Ung thư.

Thiên Bình (23/9 -22/10)

Hình đại diện của Thiên Bình là sự cân bằng, do đó, Libra của cuộc sống cũng là một mô hình luôn cân bằng và đáp ứng nhu cầu của cá nhân và đối tác. Đàn ông của Thiên Bình coi tình dục là một cuộc phiêu lưu nên đôi khi Thiên Bình cũng sẽ bị kích thích bởi việc thay đổi đám mây mưa.

Điểm kích động: lưng lưng và mông.

Các zodiac: Gemini, Aquarius, Leo và Sagittarius.

Scorpio (23/10 -21/11)

Scorpion archer sở hữu đặc tính sở hữu, nam tính, muốn bảo vệ, bảo vệ kẻ thù. Trên giường, người chồng bọ cạp cũng thích những cuộc gối gối năng động và tích cực. Đổi lại, người đàn ông Scorpio cũng chăm sóc và muốn kẻ thù để có được sự hài lòng, ông sẽ cố gắng làm cho vợ mình cảm thấy hài lòng. Khi tình dục, những lời thầm "nóng" và lời thú nhận sẽ làm cho anh ta tiếp xúc nhiều hơn nam giới và hoang dã.

Điểm kích động: vùng đùi bên trong

Những món quà yêu thích của Scorpio là Song Ngư, Xử Nữ ảnh cưới đẹp và Capricorn

Nên gây ấn tượng cho những người yêu thích lần đầu tiên trong gia đình gặp nhau như thế nào?

Lần đầu tiên gặp gỡ người yêu gia đình, cô gái chắc chắn cảm thấy lúng túng, lúng túng, làm ...

Khám phá tình yêu của mười hai dấu hiệu

Mỗi zodiac có "mô hình tình yêu" khác nhau và gây nên

Sagittarius (22/11 -21/12)

Sagittarius là liều lĩnh và phiêu lưu, họ cũng có xu hướng "yêu một đêm". Tính cách trong giường của người đàn ông Sagittarius rất thích theo đuổi và ích kỷ. Cách giữ anh ta là vợ anh ta phải sáng tạo, năng động trên giường. Chán và thụ động chờ đợi, Sagittarius dễ dàng tìm thấy cảm hứng ở những người khác. Sagittarius cũng rất đáng ngờ.

Capricorn (22 / 12-19 / 1)

Capricorn luôn muốn giấu cảm xúc của mình, vì vậy bạn không bao giờ biết những gì họ đang nghĩ trong tình yêu. Capricorn cũng có trách nhiệm trong công việc nên trong tình cảm họ cũng là người có trách nhiệm. Mặc dù không được hiển thị, tình dục luôn là mong muốn và trí tưởng tượng của pháp sư.

Nhạy cảm: Đầu gối

Harmony zodiac: Xử Nữ, Taurus và Song Ngư.

Bảo Bình (20/1 -18/2)

Sex là nguồn cảm hứng vô tận của Aquarius. Người đàn ông Bảo Bình rất quan tâm đến việc tìm hiểu về nhiều vấn đề về tình dục. Aquarius không vội vàng, hoang dã trong gối được coi là thú vị và sáng tạo, muốn có rất nhiều kinh nghiệm mới. Khá thoải mái và cởi mở, anh dễ dàng chia sẻ bài kiểm tra và xem bộ phim "mát mẻ" với bạn.

Kích thích: chân và bê.

Harmony: Libra, Gemini và Bạch Dương.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nam Song Ngư ngọt, lãng mạn và đôi khi rất yếu đến nỗi bạn dễ ghen tị với những thứ không có. Trong tình dục, Song Ngự luôn tìm cách để làm hài lòng địch bằng cả sự lãng mạn và sự hài lòng. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ với chồng mình những gì bạn yêu thích về tình dục trước và sau khi cưới.

Điểm kích thích: bàn chân.

Cung cấp với Song Ngư là Ung thư, Taurus và Capricorn.

Tin liên quan