Cưới: 6 vấn đề phổ biến và cách khắc phục

Kế hoạch một đám cưới với rất nhiều lo lắng, có bao nhiêu người phải đáp ứng sẽ làm cho bạn một nhức đầu không kém. Làm thế nào để vượt qua cơn bão này?

Hãy thử cặp đôi mới "cùng một ngôi nhà" về trải nghiệm lập kế hoạch đám cưới, có lẽ câu trả lời bạn nhận được sẽ vui hơn, mệt mỏi cũng nhiều. Thời điểm bạn chấp nhận đề nghị, không lâu sau, cả hai nên ngồi cùng nhau nghiêm túc về đám cưới, vấn đề tiền bạc và số tiền phải chi cho sự kiện lớn trong cuộc sống không chỉ của bất cứ ai. Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng không phải mọi vấn đề đều diễn ra suôn sẻ ngay cả khi bạn luôn muốn chụp ảnh cưới hoàn hảo. Với những lời khuyên từ nhiều cặp vợ chồng dưới đây, hãy chắc chắn rằng bạn và anh ấy vẫn hạnh phúc cùng nhau trong thời kỳ "bão" này!

Kế hoạch kết hôn với các vấn đề thường gặp

HOAN KHOA (38).jpg

1. Ngân sách ở đâu?

Vấn đề: Cha mẹ đã luôn luôn nói rằng để có được kết hôn và tiền bạc đã được kết hôn hai bên. Tuy nhiên, tin vui đã được thông báo trong tháng qua, và không ai ghi nhớ sự đóng góp của phân bổ ngân sách. Không có vấn đề gì, nếu tình trạng kinh tế gia đình gặp rắc rối, bạn và chú rể có thể ngồi cùng nhau và thực hiện nghiêm túc việc tổ chức đám cưới.

Không dễ dàng đề cập đến vấn đề tiền không phải là một vấn đề dễ dàng, nhưng nó cũng đòi hỏi hoặc đòi hỏi phải cực kỳ tinh tế. Nếu cha mẹ không thể giúp bạn với ngân sách đám cưới như đã hứa, ngay lập tức, càng sớm càng tốt, bạn và chú rể nên thảo luận về đám cưới tốt nhất với ngân sách tốt nhất có thể. chuẩn bị. Sau khi đồng ý phân chia các mặt hàng phù hợp, cả hai nên sắp xếp một cuộc họp với gia đình để thông báo những gì họ đã đồng ý. Nó có thể bao gồm các nơi đám cưới, số lượng khách và bảng, ngân sách có sẵn cho tất cả ...

Theo phân chia ngân sách đám cưới, tốt nhất vẫn là quy tắc của 1/3: một phần ba từ cô dâu chú rể, hai người kia chia đều cho gia đình ảnh viện áo cưới. Dành thời gian để thảo luận và thảo luận các vấn đề ngân sách sẽ làm giảm thời gian suy nghĩ của tất cả mọi người.

Lập kế hoạch đám cưới có vấn đề tiền chung

2. Hầu hết khách tham quan?

Vấn đề: Khi lên kế hoạch đám cưới, bạn nhận ra rằng ngân sách chỉ đủ để mời một số khách hàng thân thiết; Và điều này làm bạn cảm thấy không thoải mái với đồng nghiệp, bạn bè, sinh viên ... sinh viên.

Đây không phải là một vấn đề quá khó để giải quyết. Đám cưới là của bạn, và ngân sách chỉ cho phép bạn mời số người. Trên thực tế, những khách không có trong danh sách khách được xác định. Tuy nhiên, với những vị khách không biết rằng bạn sẽ kết hôn và mời họ mời, chìa khóa ở đây là sự đơn giản. Đó là một lý do chính đáng để đưa hai bạn đến quyết định: "Chúng tôi không phải trả nhiều tiền cho đám cưới, vì vậy chúng tôi chỉ mời gia đình, người thân và bạn bè thân thiết. Mặc dù tôi muốn mời rất nhiều niềm vui nhưng vì điều kiện làm không cho phép bạn hiểu, họ sẽ hiểu và vui vẻ chấp nhận.

Kế hoạch đám cưới

hương - trong (7)-1.jpg

Kế hoạch đám cưới "chuẩn" cho vui vẻ hoàn hảo

Đã đến lúc cả hai bạn chuẩn bị cho ngày trọng đại nhưng bạn đang gặp rắc rối bởi vì bạn không biết làm thế nào để bắt đầu ...

3. Khách không mong muốn

Vấn đề: Một trong những khách mời đã có một lịch sử say sưa và gián đoạn tại đám cưới. Bạn không chắc chắn rằng bạn sẽ ngăn chặn tình trạng này.

Thay vì ôm quá nhiều thứ bởi vì bạn muốn lên kế hoạch cho một đám cưới hoàn hảo, tại sao lại không sắp xếp người tổ chức đám cưới cho gia đình hoặc bạn thân của bạn cuộc sống giản đơn? Điều quan trọng là sắp xếp chỗ ngồi cho khách. Bạn nên giữ những người nổi loạn gần khách hàng nghiêm túc, và tốt nhất là bạn nên gửi trước cho họ để theo dõi họ. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu người phục vụ nhà hàng để chăm sóc các hành vi của khách. Họ chắc chắn không muốn phải làm sạch hậu quả của những khách này.

Lập kế hoạch đám cưới nổi tiếng

HUYEN QUANG (13).jpg

4. Khách mời bao gồm

Vấn đề: Bạn bè, đồng nghiệp và người thân của bạn đã có nhiều con. Bạn thực sự không cảm thấy thoải mái khi đám cưới của bạn là lớn, nhộn nhịp với tiếng kêu khóc và tiếng la hét của trẻ em.

Không làm phức tạp vấn đề này, bởi vì giải pháp là đơn giản. Bạn chỉ cần phải nhạy cảm về khách khi gửi lời mời đám cưới. Trên thực tế, hầu hết khách không muốn đưa con cái của họ trừ khi họ còn quá trẻ và không thể gửi bất cứ ai. Tuy nhiên, nếu bạn đang tổ chức một đám cưới ở một khoảng cách, sẽ rất khó khăn nếu họ để bạn ở nhà. Thay vào đó, bạn cần yêu cầu dịch vụ giữ trẻ từ nhà cung cấp dịch vụ tổ chức đám cưới.

5. Hạn chế các cô dâu

Vấn đề: Quá nhiều người bạn thân, nhưng số lượng đội phù dâu bị hạn chế. Làm sao mà các cô gái có thể không quan tâm?

Thay vì nói rằng đội phù dâu là đủ, bạn nên sắp xếp những người bạn thân khác vào các vị trí cần thiết khác trong đám cưới của bạn. Cô ấy đang ở bàn tiếp tân, quản lý hộp quà cưới, phù dâu trong phòng thay quần áo ... và nhiều vấn đề khác vào ngày cưới bạn có thể yêu cầu sự hỗ trợ của những người bạn này.

Lập kế hoạch đám cưới

Tin liên quan