Đàn ông vô tâm? Đôi khi sự thật đúng là như vậy đấy!

Phụ nữ thường nói rằng họ dành nhiều thời gian, tiền cho vẻ đẹp là vì đàn ông. Nhưng liệu những người đàn ông thực sự khuyến khích bạn mua hàng chục bộ váy và tủ mỹ phẩm? Trong thực tế, hầu hết "râu của người đàn ông" không thể nhận ra vợ đã thay đổi màu sắc hoặc thậm chí là lông mày thêu. Trung thực đàn ông? Đôi khi đó là sự thật chứ không phải truyền thuyết!

Đàn ông vô cảm là sự thật

Nhưng cái gọi là "vô tâm" ở đây nên được hiểu vì tính chính xác ảnh viện áo cưới. Có lẽ chồng bạn không bao giờ bỏ qua việc chăm sóc gia đình, vợ và con của mình, nhưng chắc chắn có những khu vực mà anh ta không thể đủ khả năng để chăm sóc.

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng đàn ông ít có khả năng chú ý và phân biệt các chi tiết nhỏ, đặc biệt là khi nói về vẻ đẹp của phụ nữ. Trước những điều này, ý kiến không có ý kiến của nam giới hoàn toàn có căn cứ. Bởi thực tế là, thực sự, bạn không có khả năng nhận thức, ngay cả khi sự thay đổi là ngay lập tức nhìn thấy được.

Dưới đây là 10 điều bạn không nên dạ dày nếu chồng bạn không nhận ra:

1. Trang điểm hoặc không trang điểm

MANU0907.jpg

Cho dù bạn theo đuổi quá trình trang điểm 10 bước hoặc chỉ cần 3 bước, những người đàn ông không quan tâm đến mỹ phẩm sẽ không phân biệt nó

Đây có lẽ là thức uống lạnh cho phụ nữ và ngành công nghiệp mỹ phẩm. Đàn ông hầu như không phân biệt khuôn mặt và khuôn mặt trang điểm tự nhiên. Nếu bạn có một cây son trên môi, họ sẽ "cảm thấy" ngày hôm nay như thể bạn tươi hơn, không biết lý do thực sự cho sự rạng rỡ đó là gì.

Hương vị hơn khi nói đến son môi, hầu hết đàn ông sẽ kết hợp với son môi màu đỏ và chỉ có màu đỏ. Vì vậy, không mong đợi chồng của bạn để thông báo rằng ông đã thay đổi từ màu đỏ son môi sang rượu vang đỏ.

2. Một đôi giày mới

Trung bình, 3 tháng, chị em có thể chi hàng chục triệu để lót vào tủ giày và thỏa mãn ... chính mình. Người ta thường nói rằng lần đầu tiên họ gặp nhau, sau khi nhìn vào mặt, người phụ nữ kế tiếp sẽ nhìn đôi giày và đàn ông sẽ là người đầu tiên. Những người không quen nhìn vào đôi chân của phụ nữ. Nếu bạn không tin, chỉ cần thử giày mới và yêu cầu chồng bạn biết nếu có gì khác.

DUNG HOI (1).jpg

3. Gian béo

Nếu bạn tăng lên 10kg so với ngày cưới thì tất nhiên mọi người sẽ khác. Nhưng nếu bạn mệt mỏi sau Tết nguyên đán hoặc một kỳ nghỉ gia đình, chồng bạn sẽ không nhận thấy.

15 cách để giảm cân trước ngày cưới chụp ảnh cưới biển

Không yêu cầu bạn phải duy trì chế độ ăn kiêng hoặc luyện tập khắc nghiệt, 15 cách để giảm cân tự nhiên và siêu ...

4. Gel tắm hoặc dầu gội mới

Nếu bạn không mang hai chai sữa mới và cũ vào đôi mắt của chồng bạn, có thể bạn sẽ không biết bạn đã thay đổi thứ gì đó trong phòng tắm. Trong lần hẹn đầu tiên, mùi hương trên cơ thể bạn sẽ gây ấn tượng với bạn. Nhưng khi bạn đã kết hôn, miễn là bạn không đi ngủ với mùi của cá chiên và hành, chồng bạn sẽ không quan tâm đến những chi tiết nhỏ.

HOA VUONG (34).jpg

5. Trang phục mới

Về cơ bản, điều này cũng giống như việc thay áo sơ mi trắng của bạn thành màu xanh lam. Đàn ông không giỏi tìm hiểu chi tiết nhỏ và không thách thức chồng mình bằng cách đoán anh đang đeo một chiếc váy hoa hoặc váy mai.

6. Làm sạch chân

Về cơ bản, đàn ông không quan tâm đến một vài sợi lông trên đôi chân của họ. Trừ khi tóc của bạn tăng lên đến mức nếu bạn không làm việc chăm chỉ mỗi tuần, bạn sẽ giống như một người tiền sử.

10 nước có đàn ông tốt nhất

Tin liên quan