Lý do Đặng Thu Thảo và Trung Tín được mệnh danh là cặp đôi “trai tài gái sắc”

Kể từ ngày công khai, cặp vợ chồng Đặng Thu Thảo và bạn trai trung thành của Đức tin luôn thu hút được rất nhiều sự chú ý. Gần đây, thông tin Hoa hậu Đặng Thu Thảo cưới vào ngày 6 tháng 10 để làm nhiều fan tò mò hơn về cặp "tài năng sắc bén" này.

Vào tối ngày 4 tháng 9, tin tức của Hoa hậu Đặng Thu Thảo sẽ kết hôn vào tháng 10 để gây bất ngờ cho nhiều người. Đại diện phương tiện truyền thông sau đó khẳng định thông tin này là đúng, Hoa hậu Việt Nam 2012 chup anh cuoi sẽ trôi nổi vào ngày 6 tháng 10 năm nay.

HOAN KHOA (28).jpg

Cặp đôi này đã hẹn hò công khai từ năm 2015 và đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của công chúng đối với "vẻ đẹp" anh vien ao cuoi của họ. Người hâm mộ không xa lạ với hình ảnh vui vẻ của cả hai người và đây là sự hoàn thành từ lâu được chờ đợi cho giới showbiz yêu thích nhất cho thấy tình yêu này.

"Taylor Swift" trở thành phù dâu cho đám cưới người bạn tốt nhất

Taylor Swift đã tạm thời từ bỏ "hợp đồng" mới để xây dựng lại để trở thành phù dâu của cô ấy ...

Hoa hậu Đặng Thu Thảo kết hôn vào ngày 06-2017

Đặng Thu Thảo đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2012 tổ chức tại Đà Nẵng. Sau 5 năm vương miện, mặc dù tương đối yên tĩnh khi tập trung vào việc học và không tham gia nhiều hoạt động của showbiz, nhưng Đặng Thu Thảo vẫn nhận được nhiều tình cảm từ phía người hâm mộ. Cô ấy có biệt danh là "Elf billion" hay "Miss of the Miss" bởi vì hình ảnh sâu sắc hơn và luôn luôn nói không với vụ tai tiếng.

GIANG LONG (12).jpg

Phi hành đoàn cũng là bạn thân của cả hai

Đám cưới của Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Đám cưới ngọt ngào của Đặng Thu Thảo và bạn trai

Đám cưới của Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Đặng Thu Thảo - Nguyễn Trung Tín sinh năm 1987, tốt nghiệp Đại học Melbourne (Australia) năm 2011. Anh là một doanh nhân trẻ thành công xuất hiện trong Top 30 dưới 30 tuổi (30 thanh thiếu niên dưới 30 tuổi) của tạp chí Forbes Việt Nam năm 2015 .

Cho đến thời điểm này, ông Nguyễn Trung Tín đã thay thế cha ông tiếp quản Tổng giám đốc một công ty lớn chuyên về các dự án bất động sản tại TP.HCM trong nhiều năm. Không chỉ có vậy, Trung Tín cũng là chủ sở hữu của hai quán bar sang trọng, do đó càng có nhiều người ngưỡng mộ khi thành công ở độ tuổi còn rất trẻ.

Đám cưới của Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Đại diện Facebook Nguyễn Trung Tín tổ chức kỷ niệm ngày sinh nhật của người yêu có truyền thống tân hôn ở các nước

Cặp đôi "cô gái đẹp trai"

Mối quan hệ giữa Đặng Thu Thảo và Nguyễn Trung Tín bắt đầu khi họ tham gia sinh nhật của một người bạn. Ông nói rằng ông đã dành hơn nửa năm theo đuổi và chinh phục trái tim đẹp. Họ chính thức trở thành một đôi vào đầu năm 2014 và đôi khi công chúng đã khiến họ xuất hiện trong một số sự kiện.

album-anh-cuoi-phuong-bach (42).jpg

Đám cưới của Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Đến 12-2015, Đặng Thu Thảo mới xuất hiện công khai và thể hiện tình cảm với bạn trai Trung Tín khi tham gia một sự kiện kinh doanh. Vào thời điểm đó, đôi vợ chồng thường cười và nói nhiều cử chỉ thân mật bày tỏ tình cảm ngọt ngào. Lúc đó, một người bạn thân của Thu Thảo cũng nói rằng hai vợ chồng đã về nhà và hai cha mẹ rất ủng hộ tình cảm của họ.

Đám cưới của Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Cả hai không ngại đưa ra những cử chỉ thân mật khác

Đám cưới của Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Cảm xúc của họ luôn luôn là rất tốt trước khi làn sóng của dư luận

Đám cưới của Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Ngọt ngào, ngọt ngào cùng nhau uống trà

Thu Thảo và các doanh nhân Trung Tín cũng coi đám cưới sau khi tốt nghiệp đại học vào tháng 3 năm 2017. Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã cưới nhau và hai người sẽ về nhà gần như là một kỳ vọng rất nhiều người hâm mộ không ghen tị.

Tin liên quan