Đêm tân hôn cô dâu nên mặc gì để thăng hoa cảm xúc?

Đám cưới đêm cho nhiều cặp vợ chồng là đêm đầu tiên của cặp vợ chồng. Vì vậy, việc lựa chọn trang phục là một vấn đề rất quan tâm đến cô dâu.

Ngay cả trong xã hội hiện đại, khi mà quan hệ tình dục trước hôn nhân mở ra, tầm quan trọng của đêm cưới cũng không thay đổi chụp ảnh cưới trọn gói. Đây là một khoảnh khắc mang tính bước ngoặt, sẽ mãi mãi trong kí ức của đôi vợ chồng. Vì vậy, cô dâu mới cần chuẩn bị trang phục cho đêm cưới một cách cẩn thận và gợi cảm, đam mê.

NHUGN SY ANH (23).jpg

Hãy tham khảo một số gợi ý đồ lót để trở thành một người vợ ông không thể từ chối offline!

1. Đám cưới đêm, trang phục nên vừa gợi cảm vừa thoải mái

Ngày nay, các nhà thời trang, đặc biệt là các thương hiệu đồ lót, đã có bộ sưu tập của riêng mình cho chiếc váy cưới của cô dâu trong một đêm cưới ngọt ngào. Bạn có thể chọn từ các nhãn hiệu như Winny, Vera hoặc sang trọng như Triump ... Vấn đề ở đây là chọn quần áo phù hợp cho cơ thể, không quá cồng kềnh hoặc gây sốc cho chú rể và thoải mái, tự tin khi mặc. Có ai muốn quần áo không thoải mái trong đêm cưới của đôi vợ chồng?

Ngủ ngon cho đêm tân hôn nóng

Chọn một bộ trang phục gợi cảm và không kém nghệ thuật trong đêm cưới

Đám cưới đêm cô ấy mặc gì đó để dụ dỗ

2. Nếu bạn muốn phá vỡ đêm lãng mạn đầu tiên, hãy giữ đậm

Có những cặp vợ chồng gần gũi nhau trước khi kết hôn, có thể từ bạn bè, đồng nghiệp, man rợ, vân vân. Vì vậy, cô dâu có thể mặc quần áo mà đôi khi không phải là nightgown. vẫn giúp chú rể cảm thấy vợ mình đẹp.

hoa - minh (4).jpg

Bộ sưu tập Heirloom của Clair Pettibone mang lại một sự lãng mạn tuyệt vời cho cô.

Có thể là chiếc áo của anh ấy có sẵn trong tủ quần áo, cô dâu không vừa với nhau hoặc trượt vào nút. Hoặc nếu cô dâu biết được chú rể muốn vợ mình mặc gì, thì hãy mạnh dạn cố làm hài lòng anh ta. Đêm cưới, chú rể xứng đáng được nuông chiều và mát mẻ, điều tuyệt vời.

đầm cưới là gì cho quyến rũ ảnh viện áo cưới

Cô dâu có thể thử trang phục nghịch ngợm trong đêm cưới

... hoặc cô dâu có thể thử những trang phục nghịch ngợm này vào đêm đám cưới

đầm cưới đêm cho nóng 4

25.jpg

Nếu chú rể muốn mặc vợ, màu gì cô dâu có thể dũng cảm làm hài lòng người bạn đời của mình

3. Chọn đồ lót phụ thuộc vào cảnh đám cưới

Có thể nhiều cô dâu không chú ý đến thiết lập của phòng cưới, nhưng nó là khá quan trọng trong trang phục mới để lựa chọn những gì để mặc. Nếu đám cưới của cô dâu và chú rể được tổ chức tại khách sạn trong tuần trăng mật của họ, cô dâu sẽ tự nhiên thoải mái. Nhưng nếu đêm đầu tiên ở nhà và bố mẹ ở cùng phòng, cô dâu cũng nên chọn trang phục phù hợp với văn hoá, lối sống hiện tại.

Trang phục đêm cưới của bạn là gì cho chiếc váy cưới quyến rũ 6 đêm mà cô ấy mặc để quyến rũ đêm cưới gửi các ông chồng

Dù sao, cô dâu cũng chọn cho mình những bộ trang phục đẹp và tự tin nhất để gây ấn tượng cho chú rể bởi vì khoảnh khắc vàng không phải là dễ dàng để có được nữa. Đám cưới lãng mạn đầu tiên có thể được coi là một chất xúc tác cực kỳ mạnh mẽ để giúp cô dâu và chú rể thêm mặn hơn.

Tin liên quan