Đêm tân hôn làm gì nếu đây là

Với các cô gái đi vào hôn nhân và chụp ảnh cưới biển, đêm tân hôn có thể là một khái niệm mới và luôn luôn gây ra "sự tò mò" cho bạn. Hãy xem các mẹo dưới đây để có một đêm đầu tiên thực sự đáng nhớ.

Chỉ "yêu" khi cả hai đều sẵn sàng

dem-tan-hon-lam-gi.jpg

Sự hài hòa giữa hai linh hồn trong tình yêu luôn là chìa khóa cho một đêm đầu tiên ngọt ngào của đám cưới và thăng hoa. Vì vậy, nếu đám cưới đã dành quá nhiều nỗ lực của cả hai, bạn và chồng của bạn không cần phải tập trung quá nhiều vào quan hệ. Thay vào đó, họ chỉ nói chuyện, nhẹ nhàng âu yếm, âu yếm với nhau và ngủ cùng nhau cho đến bình minh.

Sáng hôm sau hoặc buổi tối có thể là một thời gian tuyệt vời cho những cảm xúc tuyệt vời cho các cặp vợ chồng. Điều quan trọng là cả hai người trong số họ phải có thể chất, thể chất và tình cảm có sẵn.

Không chảy máu đêm đầu tiên

dem-tan-hon-lam-gi-1.jpg

Trong quan niệm châu Á, bài thánh ca thường gắn liền với triết lý của người phụ nữ. Do đó, khái niệm về nguyệt lao đã trở thành nỗi ám ảnh của nhiều cô dâu Việt Nam.

Tuy nhiên, điều bình thường là không bị chảy máu khi quan hệ tình dục lần đầu tiên. Thông thường, đây có thể là dịch tiết âm đạo xé rách, nhưng nó không chảy ra khỏi âm đạo. Một vài ngày sau đó, máu sẽ dần dần xuất hiện ở dạng chất lỏng màu nâu máu.

Trường hợp thứ hai có thể là màng trinh của cô ấy có độ đàn hồi rất tốt nên mối quan hệ vẫn không bị rách. Hoặc bài thánh ca của người phụ nữ đã bị rách khỏi chạy, nhảy hoặc hoạt động. Điều quan trọng là bạn thảo luận điều này với chồng trước ngày cưới.

Bắt đầu với màn dạo đầu nhẹ nhàng

dem-tan-hon-lam-gi-7.jpg

Nếu đây là đêm đầu tiên của cô dâu, bạn và hôn phu của bạn nên có một cái trán mềm mại và dịu dàng. Điều này sẽ giúp phụ nữ tránh được cú sốc ban đầu cho cùng một cảm xúc ấm áp. Đồng thời, bạn có thể kích động bạn tình bằng lời nói hay âu yếm.

Ngoài ra, cô dâu cũng nên trao đổi với đối tác của bạn những gì bạn thích và không thích khi trận chiến. Điều này sẽ giúp các voọc điều chỉnh hành vi và cử chỉ để cả hai đều thăng hoa trong đêm đầu tiên tình ái và làm sao để có sức khỏe để mây mưa và làm cho nhau sướng tột đỉnh.

Tin liên quan