Đeo mi giả làm sao cho tự nhiên nhất?

Trong trang điểm, đôi mắt là phần tập trung nhất trên khuôn mặt. Tuy nhiên, nhiều cô gái thường mắc phải những lỗi "ngớ ngẩn" với lông mi giả khiến toàn bộ khuôn mặt trở nên kém sắc và không tự nhiên, khiến cho ảnh cưới không lung linh như mong đợi.

Đôi mắt được xem như cửa sổ tâm hồn, đôi mắt càng sáng, khuôn mặt cô dâu càng quyến rũ và ấn tượng. Để có được sự thu hút cho đôi mắt, lông mi giả là chìa khóa cho khuôn mặt. Tuy nhiên, nhiều cô dâu không thoải mái khi sử dụng lông mi giả hoặc sử dụng lông mi giả quá tự nhiên, nặng nề và cứng nhắc.

Do đó, ngay cả khi bạn giao phó toàn bộ khuôn mặt của mình cho chuyên gia trang điểm, bạn cũng cần có kiến thức tối thiểu về việc sử dụng trang điểm để có thể nhắc nhở với chuyên gia trang điểm.

Dưới đây Vivian sẽ giúp bạn những lưu ý quan trọng trong cách đeo lông mi giả trông thật tự nhiên khi chụp ảnh cưới, để mọi cô gái đều có thể có được những bức ảnh cưới đẹp nhất.

Chọn mi giả

gan-mi-gia-1.jpg

Nhiều cô dâu cho rằng hàng mi càng dài và dày thì càng đẹp. Tuy nhiên, trong thực tế, lông mi càng dày và dày thì mắt sẽ càng trở nên lúng túng, rủ xuống và thiếu tự nhiên.

Cô dâu cần chú ý chọn lông mi giả và cỡ vừa, tốt nhất là tốt hơn bạn một chút. Ngoài ra, chất liệu lông mi cũng khá quan trọng, mềm mại sẽ là yếu tố đảm bảo cho đôi mắt đẹp và linh hoạt.

Đối với mỗi loại mắt sẽ phù hợp với một lông mi giả riêng biệt. Đối với một mắt, một mí mắt sẽ phù hợp với lông mi giả giống như chùm. Đối với những cô gái mắt to, loại hình dạng cục hoặc hình xương cá là phù hợp nhất. Đối với những cô gái có đôi mắt nhỏ, nên chọn một hàng mi thon, thanh mảnh để khắc phục nhược điểm.

Kích thước tùy chỉnh cho lông mi giả

gan-mi-gia-3.jpg

Không phải lông mi giả nào cũng phù hợp với mắt của mỗi người. Ngoài ra, lông mi giả không được sử dụng thường trông kém tự nhiên. Do đó, trước khi dán bạn nên điều chỉnh độ dài của chúng bằng cách cắt.

Bạn cũng nên chú ý cắt bớt phần đuôi của hàng mi và phần cuối của hàng mi sao cho cân đối nhất. Thông thường, chiều dài của hàng mi nên vào khoảng 5-12mm để tạo vẻ tự nhiên cho đôi mắt.

Mỗi loại mắt có những cách khác nhau để tạo điểm nhấn với lông mi giả. Khi bạn muốn tạo điểm nhấn trên mí mắt của mình, hãy cắt lông mi giả làm đôi và sử dụng một nửa để tạo vẻ tự nhiên. Nếu bạn muốn hai mắt gần nhau hơn, hãy lấy lông mi giả dán vào giữa mí mắt.

Ngược lại, để mang lại cảm giác khoảng cách giữa hai mắt cách xa nhau hơn, hãy lấy phần giả của mí mắt để mắt. Bạn nên nhớ bước này nên được thực hiện sau khi trang điểm mắt

Tin liên quan