Điều nên nói trong lần hẹn đầu tiên

Tôi nên nói gì vào ngày đầu tiên? Hãy để Vivian tư vấn một số mẹo nhanh cho bạn!

Ấn tượng với "nửa kia" vào ngày đầu tiên không phải là dễ dàng, nhưng nếu bạn tìm thấy đúng chủ đề để trò chuyện, loại bỏ cảm giác bối rối sớm cuộc họp, cả hai đều không được Dễ dàng hơn để nói chuyện với nhau, nhưng cũng hứa hẹn để mở Một mối quan hệ tình cảm lâu dài, bền vững.

Không chỉ với phụ nữ, đàn ông cũng cảm thấy xấu hổ và xấu hổ vì chủ đề "bị cuốn lại" vào đầu khi gặp phải lần đầu. Nhiều người cố gắng quyến rũ hay tham gia vào việc nói chuyện nhưng trong thực tế, bạn trở nên quá cứng nhắc trong các câu chuyện của bạn. Ngày đầu tiên nên nói gì? Tham gia Vivian cho một số lời khuyên tốt!

Ngày thứ nhất

trongdong.jpg

Đừng quên nụ cười

Cho dù bạn có hoặc đã không gặp cô gái / cậu bé vào ngày này, luôn luôn nhớ để cho họ nụ cười thân thiện. Mặc dù không chắc chắn rằng sau cuộc họp đầu tiên mối quan hệ sẽ tiếp tục hoặc dừng lại, đừng để họ cảm thấy xuống hoặc không tôn trọng ngay cả khi bạn cảm thấy bị ngắt kết nối hoặc không hài lòng với cuộc hẹn. Buổi hẹn đầu tiên

Không sử dụng ngôn ngữ giao tiếp

Trong khi nhiều người tin rằng thật tuyệt khi sử dụng một vài câu ngụ ý tán tỉnh hoặc tâng bốc người đối diện, đừng dùng những từ có cánh khi bạn cảm thấy kiệt sức để nói chuyện. Họ. Cố gắng làm cho mọi thứ trở nên tự nhiên và nhẹ nhàng!

Ngày đầu tiên

Một số chủ đề gợi ý cho bạn

# 1 Rất vui được gặp bạn

Nếu bạn là một thanh niên, nhẹ nhàng trong cuộc họp đầu tiên của bạn bằng cách kéo một cái ghế hoặc mở cửa cho cô ấy. Trước khi mọi câu chuyện được bắt đầu, hãy nở một nụ cười đẹp và nói "nửa kia" bằng một câu đơn giản "Nice to meet you". Đây chỉ là một tuyên bố đơn giản và cliche, nhưng đây là cách bạn thể hiện sự tôn trọng họ và ngày này.

# 2 "Tôi thích bạn ..."

Nếu cô ấy hoặc là mặc một bộ trang phục đẹp, thể hiện niềm vui của bạn với một lời khen ngợi. Khen ngợi nên tinh tế, súc tích, tránh những biểu hiện có cánh hoặc phóng đại quá mức khi cặp đôi đang có một ngày lãng mạn.

Việc đề cập đến việc tóc hoặc bộ trang phục cô ấy mặc hay áo choàng ủi phẳng cũng là một cách để thêm các chủ đề cho ngày. Sự xuất hiện cũng là một cách rất tinh tế để thể hiện sự tôn trọng đối với việc chuẩn bị của họ trong ngày này. Ngoài ra, nếu cô ấy mặc một chiếc váy màu đỏ, bạn cũng có thể nói, "Tôi thích màu đỏ, đó là màu yêu thích của tôi", theo cách này bạn có thể có nhiều chủ đề để nói chuyện.

# 3 "Tôi đang trên đường đi"

Bạn có một ngày dài làm việc và phải trễ? Hoặc bạn có tìm thấy điều gì đó thú vị trên đường tới cuộc hẹn của bạn? Nói với cô ấy những gì bạn đã thấy và bạn cảm thấy rất vui mừng về ngày đầu tiên của bạn. Nếu bạn trễ, đừng cố gắng bào chữa lý do của bạn cho sự chậm trễ của bạn, chân thành xin lỗi cô ấy và cho họ một ngày dài làm việc. Sự chân thành của bạn sẽ làm cho bạn cảm thấy gần gũi và cởi mở hơn trong các câu chuyện.

# 4 "Hôm nay của bạn thế nào?"

Theo cách tế nhị và chân thành nhất, đây là câu hỏi bạn nên hỏi sau khi bạn đã kể câu chuyện "một ngày dài của mình". Nến nhớ hẹn hò là thời gian cho cả hai để nói chuyện với nhau để biết nhau, vì vậy đứng lên để làm cho mình một giảng viên và cô đã trở thành một học viên miễn cưỡng. Cố gắng cân bằng mỗi cuộc trò chuyện một cách nhẹ nhàng và tự nhiên nhất có thể, và bạn sẽ tìm thấy vô số các chi tiết độc đáo và thú vị trong cuộc sống hàng ngày của họ.

Đặc biệt, cách bạn hỏi về cuộc sống và công việc của họ cũng sẽ cho bạn một cảm giác quan tâm đến cuộc sống cá nhân của họ. Tuy nhiên, tránh tuyệt đối những câu hỏi quá cá nhân như tiền lương, mong muốn tiến bộ trong công việc của họ ...

07-1.jpg

# 5 Luôn nhìn quanh bạn

Để không rơi vào "bí mật", hãy nhìn xung quanh và tìm một thứ gì đó khiến bạn cảm thấy tốt. Nếu bạn vừa ăn ở một nhà hàng ngon, bạn có thể nói lý do tại sao bạn thích nhà hàng của mình (bộ nhớ thời thơ ấu hay nơi này có ý nghĩa). Bạn nên tránh nói về bất cứ ai dù bạn đang hẹn hò ở đâu, vì điều này sẽ vô tình làm bạn "xấu" trong mắt người kia. Không cho bất cứ ai cảm giác họ đang bước vào một vụ xì căng đan, mà sẽ hoàn toàn làm hỏng bầu không khí lãng mạn của ngày đầu tiên.

xem thêm: http://anhcuoidep.vn/tin-tuc/9-dieu-giup-ban-len-k... kế hoạch cưới hoàn hảo

Tin liên quan