Gào khoe thiệp cưới cùng ảnh hậu trường siêu dễ thương

Trên bờ vực của đám cưới, GÀO liên tục lấp lánh hình ảnh của long lanh đẹp trong nhiếp ảnh đám cưới nền làm cho người hâm mộ đứng yên. Gần đây, hình ảnh thiệp cưới của GÀO cũng xuất hiện, thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ studio chụp ảnh cưới đẹp ở hà nội.

thiep-cuoi-cua-gao-1.jpg

GÀO về lý do không có một đám cưới trong một bài viết: "Bởi vì không có áp lực để kết hôn, chỉ đơn giản nghĩ rằng thời gian đó là không đúng, vì vậy chúng tôi nghĩ ngây thơ, được hoãn lại, khi nhiều tiền hơn, thặng dư sau đó ... sau khi ".

Gia đình nhỏ, mặc dù không phải là từ chính trong mắt của nhiều người, nhưng vô cùng hạnh phúc. Nostalgia: "Đám cưới, có thể, có thể không, nhưng mỗi ngày chồng tôi và tôi, cùng nhau xây dựng một gia đình, và hạnh phúc với con cái của họ là đủ. Tôi sẽ sống cuộc sống của tôi. Làm những gì tôi muốn, với sức mạnh và nỗ lực của tôi, không cho người khác. "

thiep-cuoi-cua-gao-6.jpg

Sau 10 năm với ba con, Thanh và Tú (chồng) quyết định tổ chức một đám cưới trong giấc mơ. Gần đây, đám cưới ảnh cưới đơn giản với màu trắng chính và họa tiết lá xanh được đăng trên Instagram nhanh chóng nhận được nhiều lời ngưỡng mộ: "Thẻ đơn giản quá!".

thiep-cuoi-cua-gao-9.jpg

Nói về hôn nhân, tiếng hét đơn giản: "Hôn nhân, với tôi đó là một từ, chỉ có hai từ nhưng nó là một chặng đường dài. Chồng tôi và tôi đến với nhau khi chúng tôi còn quá trẻ, vì vậy chúng tôi đi cùng nhau, như chúng tôi đang nắm tay nhau Con đường không phải lúc nào cũng vui vẻ, người ta nói hoa hồng cũng gai góc Đường để lan hoa, nó cũng có thể gai gai, chảy máu.

Chúng tôi đã cùng nhau trong những ngày khó khăn nhất, khó khăn nhất, tuyệt vọng nhất ... để đạt được những giây phút bình an và hạnh phúc ... Hôn nhân chỉ có hai người đến với nhau, bí quyết hôn nhân có thể bị phá vỡ ...

Tin liên quan