Ghé thăm 10 đất nước có đàn ông lý tưởng đáng lấy làm chồng nhất thế giới

Xếp hạng TopTenz USA mới sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này? Xem nếu Việt Nam nằm trong bảng xếp hạng và không xếp hạng!

Bảng xếp hạng quốc gia nam giới có tỉ lệ nam giới cao nhất trong Toptenz của Hoa Kỳ được đánh giá là chính xác cao. Nó dựa trên kết quả của Diễn đàn Kinh tế Thế giới về tỷ số giới tính, sự giàu có của dân số, tỉ lệ ly hôn cũng như tỷ lệ các trường hợp BLGĐ.

Bản tóm tắt này dựa trên nhiều tiêu chí lựa chọn nghiêm ngặt của chị em trên khắp thế giới về một người chồng lý tưởng. Đó là tôn trọng phụ nữ, tự lực tài chính, không có bạo lực gia đình và không thể nói lời tạm biệt với sự tức giận

Và 10 quốc gia sau đây được đánh giá là có tỷ lệ nam giới xứng đáng nhất để kết hôn trên thế giới!

Xếp hạng 10: Người đàn ông Pháp lý tưởng

Người đàn ông Pháp luôn nổi tiếng về sự lãng mạn và sự tinh tế của họ. Theo tạp chí Telegraph, họ cũng xếp thứ 9 trên thế giới về sự hấp dẫn và quyến rũ của họ. Với khuôn mặt góc cạnh và đôi mắt sắc nét, người đàn ông Pháp đã thu hút rất nhiều cô gái trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, theo thống kê của EU, Pháp cũng đứng thứ 5 về tỷ lệ bạo lực gia đình. Có thể nói, đây là một điểm trừ lớn của người đàn ông Pháp. Sự sang trọng của sự xuất hiện của họ đôi khi đi kèm với hành vi lạm dụng.

Người lý tưởng người Pháp

GDP bình quân đầu người của Pháp khoảng 42.500 USD (khoảng 980 triệu USD). Đây là con số tương đối thấp so với các nước phát triển trên thế giới.

Thật không may, tỷ lệ ly hôn ở Pháp cao hơn 53% trên thế giới và tỷ lệ bạo lực gia đình là 44%. Nhìn chung, anh chàng người Pháp không sao trở thành chồng, nhưng theo từng tiêu chí vẫn còn rất nhiều "khách sạn".

Lớp 9: Đàn ông Canada

Bởi vì không nổi tiếng với sự lãng mạn và lãng mạn như quý ông châu Âu, sự xuất hiện của Canada trong bảng xếp hạng là khá bất ngờ. Nam giới ở đây rất coi trọng phụ nữ, vì hơn 40% phụ nữ ở đây là cán bộ chính phủ.

Người đàn ông lý tưởng ở Canada

Hơn nữa, tỷ lệ ly hôn cũng tương đối thấp so với những năm gần đây. Nam giới ở Canada hiếm khi có hành động ngược đãi phụ nữ, vì tỷ lệ bạo hành gia đình chỉ là 25%.

Đây là một trong những con số thấp nhất trên thế giới.

Xếp hạng 8: Anh chàng

Một cuộc thăm dò gần đây của phụ nữ Thái nói rằng kết hôn với người đàn ông Anh là rất lý tưởng và hấp dẫn. Hơn nữa, theo tạp chí Telegraph của Anh, tiếng nói của người Anh được coi là giọng nói quyến rũ nhất trên thế giới, thậm chí nhiều hơn tiếng Pháp.

Người đàn ông lý tưởng người Anh

Đáng buồn thay, xã hội Anh không phải là một xã hội nữ quyền. Ngay cả Diễn đàn Kinh tế Thế giới đã bình chọn các quốc gia quyến rũ nhất trên thế giới trang điểm cưới đẹp, Vương quốc Anh xếp thứ 23.

Hơn 44% phụ nữ ở nước này đã trải qua bạo lực ở tuổi già. Có lẽ do điều này, hơn 48% phụ nữ đã đưa ra quyết định cuối cùng - ly dị - khi con của họ chỉ mới 16 tuổi.

Thêm vào đó, GDP bình quân đầu người của người Anh tương đương với Pháp là 42.500 đô la. Có lẽ vấn đề kinh tế cũng là một điểm nhỏ để các quý ông sương mù đã không đạt đến cấp bậc cao hơn.

Xếp hạng 7: Quý ông Thụy Điển

Mặc dù các chàng trai của vùng đất này khá hấp dẫn và giàu có nhưng vẫn chưa phải là "viên chức" để thông qua các chị em. Không phải đề cập đến đất nước vẫn đứng thứ hai ở châu Âu về tỷ lệ ly hôn.

Thu Sweden Điển là một quốc gia giàu có với GDP bình quân đầu người là 58.000 USD (khoảng 1,5 tỷ USD). Không chỉ vậy, những người từ Bắc Âu cũng được bình chọn là "đẹp trai" bởi Travel Digest.

Người đàn ông lý tưởng Thụy Điển

Nhưng họ đã rơi xuống vị trí thứ 7 vì tỷ lệ bạo lực gia đình cao và thậm chí quấy rối tình dục. Mặc dù các chàng trai của vùng đất này khá hấp dẫn và giàu có nhưng vẫn không phải là người đàn ông lý tưởng để kết hôn.

Sự sụt giảm lớn nhất là thực tế là nước này vẫn đứng thứ hai ở châu Âu về tỷ lệ ly hôn.

Lớp 6: Lão Lão của Ai Len

Về mặt kinh tế, GDP của đất nước này khoảng 50.000 USD (khoảng 1,2 tỷ USD) và đang gia tăng trong những năm gần đây. Không chỉ vậy, tỷ số giới tính là mức thấp thứ năm trên thế giới.

người đàn ông lý tưởng Ireland

Bạo lực gia đình giảm xuống khoảng 20%, một con số tương đối thấp. Mặc dù số lượng 20% đã tăng lên trong những thập kỷ gần đây, tỷ lệ ly hôn vẫn là thấp thứ hai ở EU.

Với số liệu trung bình trên, đàn ông Ailen xứng đáng xếp hạng này.

Category 5: Người đàn ông trong kangaroo

Các chàng trai người Úc đáng được xem. Những người đàn ông Úc có những nét mặt hấp dẫn. Về tài sản, b

Tin liên quan