“Gia vị” cho cuộc sống vợ chồng son

Những lời khuyên nhỏ nhưng hữu ích sẽ làm tăng thêm niềm đam mê cho các cặp vợ chồng mới bước vào cuộc sống hôn nhân. Thêm một ít thời gian, một sự hiểu biết nhỏ, và những gì khác?

1 / thì thầm sau khi ân ái

Rất khó để có một câu chuyện dài khi ở giữa "đỉnh điểm", do đó lưu những lời này khi thư giãn trong vòng tay của nhau. Bạn muốn thử trải nghiệm mới? Sở thích của bạn là gì? Bạn thích gì? Hãy thì thầm với nhau trong lần tiếp theo chụp ảnh cưới ngoại cảnh hà nội tuyệt đẹp

bia meka.jpg

2 / Bạn không phải lúc nào cũng sẵn sàng

Sau khi đạt đến đỉnh điểm, anh ta thường ngủ gật, cơ thể sẽ không nhận được kích thích nữa. Đừng đổ lỗi cho anh ấy vì một sai lầm ... để sự sáng tạo của bạn ngoại tuyến. Dành thời gian để thư giãn hoặc làm một cái gì đó bạn thích.

3 / Mùi không phải là dễ chịu

Mồ hôi, vi khuẩn ... có thể làm cho vùng tam giác mùi mùi không mong muốn. Để khắc phục điều này, thường xuyên rửa sạch bằng nước sạch, đặc biệt khi nó mạnh.

4 / Bạn bị dị ứng "mất lửa"

Nếu bạn bị dị ứng với hóa chất trong bao cao su, chất bôi trơn, bạn nên nói với chồng và ngừng sử dụng chúng.

25.jpg

5 / Thử nghiệm mới

Cuộc sống của một chiếc gối trở nên mệt mỏi nếu bạn không mang lại những kinh nghiệm chụp ảnh cưới biển mới. Một tư thế khác, mùi nước hoa, những lời tuyên bố khác ... mang lại sự thăng hoa cho cả hai.

"Spice" cho cuộc sống hôn nhân

6 / Lịch trình

Bạn cần một khoảng thời gian hợp lý để dọn dẹp nhà cửa hoặc thư giãn hoàn toàn, vì vậy hãy sắp xếp thời gian hợp lý để cân bằng tình hình và các kế hoạch khác. Tránh sự mệt mỏi sẽ dẫn đến tâm trạng không thoải mái, thất vọng khi ở bên nhau.

7 / Hai vợ chồng ồn ào

Trong gối, một số từ hoặc âm thanh sẽ giúp cảm giác của chồng và vợ được thăng hoa tốt hơn. Ví dụ, "to" là một bí mật để truyền cảm hứng cho cả hai. Đừng ngại nói ra âm thanh của tình yêu

NGOC TRUNG (16).jpg

8 / Các vấn đề tạm thời

Stress, thay đổi hoóc môn, tác dụng của thuốc là nguyên nhân chính làm giảm ham muốn tình dục. Tuy nhiên, mỗi cặp vợ chồng đều cần phải hiểu rằng đây là mối quan hệ lâu dài và những rắc rối nhỏ này sẽ kết thúc. Hai người cần phải hiểu và thông cảm với nhau trong một số tình huống bất ngờ để những tư tưởng tiêu cực sẽ không xảy ra, ảnh hưởng đến phúc lợi của gia đình. bí quyết xếp tráp ăn hỏi

Tin liên quan
  • Team Building - Vivian Group
    Team building - Vivian Group xây dựng tinh thần đồng đội một tập thể vững mạnh là sự gắn kết mỗi người đều cảm nhận mình là thành viên của nhóm và thấy răng mình có giá trị quan trọng
  • Chỉ chờ tháng 8 để vi vu chụp ảnh cưới ở những nơi này
    tháng 8 mùa thu, những tâm hồn say mê và bay bổng, bạn nên dành thời gian để đến những nơi dưới đây để thực hiện cho mình bộ ảnh cưới đẹp mê hồn nhé. Đừng quên, Vivian cung cấp trọn gói dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp ở những địa điểm này.
  • Học làm tóc nghệ thuật tại Vivian
    Học gì để 1 tháng kiếm về 10 đến 30 triệu tiền lương. Học gì để không bao giờ lỗi mốt so với thời đại. Học viện tóc Vivian.