Giữ lửa hạnh phúc lứa đôi, gần thôi chứ đâu xa vời!

Đó là một quá trình mà hai nhân vật chính phải tu luyện, và xây dựng mới mang lại một kết thúc tốt đẹp cho "Happy Ending".

Bất kỳ cặp vợ chồng nào trước đám cưới cũng muốn trải nghiệm một cuộc sống hạnh phúc, trọn vẹn. Tuy nhiên, có một vấn đề thường gặp. Sau đêm tân hôn, phải đối mặt với cuộc sống gia đình, ít nhiều nhận ra rằng hôn nhân không phải lúc nào cũng thơ mộng như những câu chuyện tình yêu lãng mạn của Hàn Quốc, tất cả đều màu hồng.

Bạn gắn nhãn đối tác của bạn "cứng đầu", không hợp tác. Hai người không thể tìm thấy một tiếng nói chung. Bạn có nghĩ rằng lỗi là hoàn toàn bởi "giường chung" với cô ấy?

Hãy suy nghĩ cẩn thận 3 vấn đề dưới đây, bạn có thể khách quan hơn khi nghĩ về những gì đã xảy ra giữa hai người. Bạn thậm chí sẽ nhận ra rằng bạn đã sai từ đầu của thời gian.

chuyen-yeu-3.jpg

Không kết nối với đối tác của bạn studio chụp ảnh cưới đẹp ở hà nội

Hôn nhân dễ rơi vào khi bạn tập trung vào trách nhiệm công việc, trách nhiệm nuôi dạy con cái, hoặc những câu chuyện phụ của cuộc sống. Bị đắm mình trong họ khiến nhiều cặp vợ chồng quên đi việc phải nuôi dưỡng cuộc hôn nhân của họ, duy trì mối quan hệ của cặp đôi.

Bạn luôn nghĩ về bản thân mình là "Ông phải" trong mọi thứ. Tuy nhiên, đối tác của bạn không nhất thiết phải phục tùng điều đó. Bạn cũng nghĩ rằng bạn quan trọng hơn một nửa trong mối quan hệ. Bạn tự tin với câu hỏi của bạn: Tại sao cô ấy không quan tâm đến tôi? Có chuyện gì với cô ấy vậy? Tôi đang nhận được gì và không nhận được gì từ cô ấy?

chuyen-yeu-2.jpg

Tất cả những cảm xúc này, những suy nghĩ đã tạo ra sự ngắt kết nối tạm thời. Bất cứ lúc nào, nếu bạn chỉ nghĩ cho chính mình, người đó và bạn trở thành hai người lạ sống dưới cùng một mái nhà và chuẩn bị gì cho đêm tân hôn. Kết quả là, hai bạn đang đấu tranh với "đột phá" đột ngột này mà không biết lý do chính xác.

Trong thực tế, có rất nhiều cặp vợ chồng mắc lỗi này. Họ không tạo ra mối liên hệ giữa hai người. Anh ta không biết người kia đang đối mặt với cái gì. Sau đó, khi chúng xảy ra, chúng bắt đầu đổ lỗi và không tìm thấy tiếng nói chung.

Tin liên quan