Giúp bạn lên kế hoạch cho tiệc cưới vào mùa Xuân

Mùa xuân là thời điểm tuyệt vời cho một khởi đầu mới, đặc biệt là để bắt đầu cuộc sống mới - với một ai đó đặc biệt;). Cách nào tốt hơn để ăn mừng chụp ảnh cưới hơn là kết hợp một chủ đề mùa xuân vào ngày tuyệt vời này!

Vui lòng tham khảo các gợi ý bên dưới cho bữa tiệc cưới mùa xuân tốt nhất cho bạn:

Khi nào là mùa xuân?

hương - trong (6)-1.jpg

Trong thiên văn học, mùa xuân được xác định từ thời điểm mùa xuân (khoảng ngày 21 tháng 3) và kết thúc vào thời điểm hạ chí (khoảng 21 tháng 6). Tuy nhiên, theo truyền thống, lịch của một số nền văn hóa như lịch của Ailen, ví dụ, bao gồm tất cả các tháng của tháng hai, tháng ba và tháng tư. Ở Việt Nam cũng như các nước khác chịu ảnh hưởng của nền văn minh Trung Quốc, nó được tính rằng mùa xuân bắt đầu vào thời điểm của mùa xuân (khoảng ngày 5 tháng 2) và kết thúc vào thời điểm chào đời. thấp hơn (khoảng 05/05).

Tại sao bạn nên kết hôn vào mùa xuân?

Vào mùa xuân, trục quay của Trái đất nghiêng về phía mặt trời, với bán cầu mùa xuân bắt đầu ấm lên đáng kể, làm cho cây chồi.

Thời gian mùa xuân được coi là thời điểm phát triển, sự hồi sinh của cuộc sống mới (cho cả động vật và thực vật) và một chu trình sống lại. Một trong những ngày lễ quan trọng của nhiều nền văn minh trên thế giới là lễ mừng năm mới. - Wikipedia.

Chuẩn bị cho lời mời đám cưới

Lời mời đám cưới thường được trang trí bằng hoa, nhưng không nhất thiết là hoa vào mùa xuân. Và mặc dù những lời mời đám cưới rất đa dạng ngày nay, có khá nhiều người muốn làm đám cưới thật sự độc đáo. Nhưng điều đó sẽ không ngăn cản bạn có lời mời đám cưới đặc biệt? Bạn có thể chọn một bông hoa đẹp với bó hoa để làm cho một điểm duy nhất cho đám cưới của bạn. Trang trí chúng bằng băng màu xanh để thêm các sắc xuân. Đây cũng là cách để bạn có một thiệp cưới phù hợp với ngân sách, đơn giản nhưng đẹp.

Trong trường hợp bạn đang tự hỏi loại hoa nào phù hợp để in thiệp cưới thì bạn có thể tham khảo phần tiếp theo ở đây:

HUYEN MINH (40).jpg

Chọn hoa cưới

Bằng cách chọn hoa mùa xuân, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều cho đám cưới của bạn. Bạn có nhiều sự lựa chọn cho hoa cưới của bạn vào mùa xuân như hoa hồng, hoa phong lan, hoa thuỷ tiên, cây nho, hoa quả lựu, hoa calla, hoa cúc, hoa chè, cỏ dê, hoa mùa xuân, hoa lan, lục bình, lily, tím ...

Hydrangea mùa xuân tạo ra một chùm màu đỏ, thường được gọi là hydrangea hồng. Rhubarb cũng được coi là một trong những loài hoa ở Đà Lạt. Đây là một trong 16 hoa đẹp nhất thế giới với bí quyết lên kế hoạch cưới. Với ý nghĩa của lời chúc mừng, rất phù hợp để trang trí cho tiệc cưới của bạn.

Tulip (Tulip) mùa xuân rất phổ biến! Họ có vô số các màu sắc: tím, xanh, đỏ, hồng, vàng, cam và trắng. Hoa tulip là hoa lạnh, độ bền thường kéo dài 5-7 ngày nếu cái bình ở trong phòng lạnh. Về việc mua và sắp xếp hoa tulip - không quá hai ngày trước khi nhận - để những bông hoa đẹp nhất.

Ranunculus là một loài thủy sinh rất quyến rũ có nguồn gốc từ phía đông nam Úc. Ranunculus, còn được gọi là Hoa Vàng, được phân bố trong các khu vực ẩm ướt trên toàn thế giới. Chúng được ưa thích bởi màu sắc là cực kỳ rực rỡ.

Peony là một trong những hoa được sử dụng lâu đời nhất trong văn hóa trang trí. Các cánh hoa là hoa hoàng gia xa hoa ở Trung Quốc tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng, vẻ đẹp.

Bạn nên biết loại hoa nào?

Lily (Lilac): Hương thơm ngọt ngào và tím của hoa huệ thu hút rất nhiều cô dâu để chọn hoa cưới cho mùa xuân. Tuy nhiên, hoa nhài trong mùa trong một thời gian rất ngắn. Bạn phải kiểm tra cẩn thận với nhà cung cấp hoa về tính khả dụng của chúng trước khi bạn kết hôn. Chúng cần phải ở trong nước hoặc sẽ nhanh chóng héo. Ngay cả trong nước, chúng thường bắt đầu sụp đổ và héo sau 24 giờ. Bạn không nên cố trang trí cho mình bằng hoa vân bởi vì chúng không kéo dài đủ lâu.

Chọn màu cho đám cưới

Tin liên quan