Gợi ý các mẫu thực đơn đám cưới theo từng phong cách tiệc

Trong các đám cưới truyền thống của Việt Nam, thực đơn thường bị bỏ sót, chủ yếu do các nhà tổ chức tiệc tổ chức. Ngày nay, cô dâu và chú rể lựa chọn phong cách đám cưới, trẻ trung và hiện đại chú ý đến thực đơn đám cưới, để đảm bảo không gian đám cưới hoàn hảo chụp ảnh cưới trọn gói cho mọi chi tiết. Lựa chọn thực đơn đám cưới cũng khác nhau tùy thuộc vào sở thích và tổ chức mà bạn có thể lựa chọn:

Menu cưới cho cả nhóm

Mau-thuc-don-dam-cuoi-6.jpg

Loại thực đơn đám cưới này được thiết kế để lớn, thường là hai bản được đặt ở hai vị trí khác nhau, thường được đặt trong bảng thư viện, một bộ kế bên bảng tiệc tự chọn. Tại một cuộc họp của những người di chuyển liên tục, thực đơn lớn và bảng gần bàn sẽ làm cho nó dễ dàng cho khách hàng để lựa chọn món ăn ưa thích của họ.

Làm thế nào để chọn một trình đơn đám cưới là ngon và tiết kiệm

Đám cưới thường chiếm 50-60% chi phí của đám cưới, và thực đơn đám cưới luôn luôn làm ... vấn đề

Đối với loại thực đơn này, thường là cô dâu chú rể sẽ chọn một bảng đen lớn, bìa cứng hoặc kính hoặc mica trong suốt. Sự lựa chọn vật liệu và trang trí cũng phụ thuộc vào chủ đề đám cưới, thời gian và địa điểm.

Ví dụ Wedding menu

Easy-To-Download-Wedding-Menu-Template.jpg

Với một bữa tiệc buffet, bạn nên đặt thực đơn

Menu cho mỗi bảng

Mỗi bảng thực đơn là thực đơn đám cưới phổ biến nhất trong các buổi cưới ở Việt Nam. Mỗi bàn sẽ có một menu nhỏ để trang trí bàn đám cưới studio chụp ảnh cưới đẹp ở hà nội để giúp khách hiểu thông tin về bữa tiệc. Nhà hàng cưới cung cấp nhiều loại giấy in, nhưng nếu bạn muốn có một đám cưới riêng, cô dâu chú rể có thể yêu cầu tổ chức thay đổi thiết kế của bạn.

Ví dụ Wedding menu

Thực đơn đám cưới chứa hoa trang trí bằng bàn

Bạn có thể sử dụng mẫu và màu sắc tương tự như chủ đề đám cưới để thiết kế trình đơn để tạo sự nhất quán. Nội dung menu bổ sung cho cô dâu và chú rể, thứ tự của món ăn, bạn cũng có thể thêm các bức ảnh đám cưới của họ hoặc giải thích ý nghĩa của các mặt hàng đã chọn để tạo ra những điểm thú vị.

Ví dụ Wedding menu

Bảng cho mỗi khách trên bàn

Có các menu trên bàn, nhưng bạn có thể thiết kế một kích thước nhỏ hơn cho mỗi khách. Thực đơn này rất phổ biến ở các nước phương Tây bởi vì họ nghĩ rằng thực đơn là một phần không thể thiếu của đám cưới.

Ví dụ Wedding menu

Mẫu thiệp cưới cho mỗi khách

Menu sẽ được đặt trên mỗi bộ đồ trang trí, được trang trí đơn giản để giảm cảm giác trống rỗng. Một số hoa, giấy gấp hoặc bằng gỗ hoặc nhãn nhỏ sẽ cho phép khách ngồi trên bàn "rung rinh".

Có lời mời đến thực đơn

Đây cũng là thực đơn của mỗi khách, nhưng nó được phục vụ trước cho lời mời đám cưới. Thực đơn này cho phép khách biết trước bữa tiệc, nếu khách hàng bị dị ứng với thực phẩm nấu ăn hoặc cần thêm thực phẩm chay, bạn có thể thông báo cho cô dâu và chú rể.

Mẫu thiệp cưới cho mỗi khách

Wedding menu rất đa dạng, bạn nên chọn mô hình nên xem xét các màu sắc đám cưới, phong cách và chi phí!

Tin liên quan