Gợi ý thực đơn đám cưới làm hài lòng hai họ

Đám cưới là sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời của một người, vì vậy các cặp vợ chồng thường phải dành nhiều thời gian chuẩn bị cho đám cưới của họ cũng như có thể.

Ngoài kế hoạch chụp ảnh, tuần trăng mật, lựa chọn trang phục, danh sách khách, lựa chọn địa điểm tổ chức đám cưới, danh sách không kém phần quan trọng. 

foody-mobile-8-jpg-406-636097230697261792.jpg

Một thực đơn hoàn chỉnh, ngon và ngon miệng sẽ giúp khách hàng dễ dàng ghi lại, giúp đám cưới hoàn thiện hơn. ảnh viện áo cưới vivian

Bạn cũng nên dành thời gian để tìm hiểu và khám phá những không gian trước khi đám cưới, để đảm bảo việc chuẩn bị mọi điều tốt đẹp, và sắp xếp bảng là không quá đông đúc để mọi người nói chuyện một cách tự do. .

Các món ăn ngon, đầy đủ và đẹp sẽ giúp các điểm ghi đám cưới trong mắt của hai sĩ quan

Với phương châm "các thực phẩm có đầy đủ, và có ngon. Gia đình mới sống hạnh phúc, bộ sưu tập này," trung tâm Kalara cưới (đau khổ) là thuận tiện hơn cho các cặp vợ chồng để điều trị bạn bè và thân nhân của họ hạnh phúc cho hàng trăm năm.

Nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuẩn bị bữa ăn, bà Cali cho biết, lịch sự của bữa tiệc cũng giúp cặp vợ chồng hạnh phúc, thú vị hơn với đám cưới của họ. Vì vậy, món ăn cho đám cưới, mặc dù được chế biến hàng loạt, nhưng cần phải nâng cao chất lượng và thẩm mỹ.

"Chúng tôi luôn cố gắng làm cho các món ăn ngon và ngon, và đồng thời phân bổ đủ để khiến cho du khách cảm thấy thoải mái, không đói sau bữa tiệc," đầu bếp nói. Bà cũng lưu ý rằng Trung tâm cũng chú ý đặc biệt đến nhiều danh sách khác nhau.

len-thuc-don-cuoi-mon-cai-thia-sot-nam.jpg

Thực đơn phong phú với chất lượng đảm bảo về thực phẩm và hương vị

Khi đến Calari, các cặp vợ chồng chọn các thực đơn mà đầu bếp đảm bảo để đảm bảo tính nhất quán và sự hài hòa giữa các món ăn. Các món ăn châu Á của châu Âu studio chụp ảnh cưới đẹp ở hà nội được cân bằng với nhau để tạo ra những khách hàng mới và thú vị. Tuy nhiên, nếu cô dâu và chú rể muốn chọn các món ăn theo mong muốn của họ, các chuyên gia tại trung tâm một cách cẩn thận tư vấn cho họ về các bữa tiệc lớn ngày hôm nay.

Easy-To-Download-Wedding-Menu-Template.jpg

Trước bữa tiệc, cô dâu chú rể phải hiểu đầy đủ chất lượng của thực phẩm trên trang web hoặc Facebook

Để phù hợp với ngân sách của mỗi cặp vợ chồng, Calari đã sắp xếp các menu cụ thể với mức giá khác nhau. Sự khác biệt trong bảng giá là chủ yếu ở một số các món ăn làm từ nguyên liệu chất lượng cao như tôm hùm, bào ngư ... để tạo thêm sang trọng cho bữa tiệc. Đối với những khách có từ 20 chỗ ngồi trở lên, trung tâm sẽ tổ chức một bữa tiệc cho các cô dâu, chú rể và gia đình để thưởng thức trước.

Là một bữa tiệc dành cho hai giờ đồng hồ với hơn 40 năm kinh nghiệm, nó đã luôn luôn chú trọng đến đội ngũ bếp Kalara các món ăn ngon, giúp các cặp vợ chồng đi ra ngoài cho một khởi đầu tốt. mẫu thực đơn cho đám cưới

Tin liên quan