Hãy làm 10 điều này để có ‘lần yêu’ đầu hoàn hảo

Nó sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm tình dục mà sẽ làm cho bạn và một nửa khác thỏa mãn hơn.

Làm 10 điều này để có được 'tình yêu hoàn hảo'

NGAN TRUONG ANH (23).jpg

1. An toàn là trên hết. Không có tình dục an toàn hoàn toàn, nhưng bạn chắc chắn có thể được an toàn hơn. Hãy đảm bảo rằng anh ta sử dụng bao cao su (ngay cả khi bạn đang dùng thuốc) và biết lịch sử tình dục của bạn. Nghe có vẻ quan trọng, nhưng phụ nữ thường có khả năng mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STIs), vì vậy bạn sẽ cần cân nhắc đến sức khoẻ tình dục của mình.

2. Đừng đặt kỳ vọng cao. Sex thường sẽ cải thiện khi bạn biết ai đó và trở nên thoải mái hơn với cơ thể của nhau. Vì vậy, không cần phải cảm thấy áp lực như thế nào đêm đầu tiên của bạn nên là tốt nhất, bởi vì đây chỉ là 'đầu tiên' của bạn hai.

3. Hít thở. Có quan hệ tình dục lần đầu tiên có thể làm bạn lo lắng, đôi khi đau đớn. Hít thở dài và sâu có thể giúp bạn thư giãn và buông bỏ.

4. Đừng quên thưởng thức khúc dạo đầu. Tất cả những điều dẫn đến tình dục-hôn, chạm vào, tình dục bằng miệng - là một phần của trải nghiệm tình dục; Không nên chỉ hoạt động tình dục.

5. Hãy chắc chắn rằng bạn đang kích thích hoàn toàn trước khi mối quan hệ. Nó không chỉ là hứng thú của bạn mà âm đạo của bạn cần bôi trơn. Nếu bạn quá khô, sẽ rất khó cho bạn cảm thấy không thoải mái, và ma sát có thể làm cho nước mắt bị rách. Vì vậy, nếu bạn cẩn thận, luôn luôn giữ chất bôi trơn trong một số trường hợp.

6. Chia sẻ những gì bạn muốn. Hãy cho anh ta biết những gì bạn cảm thấy tốt, và những gì không. Đàn ông cần nghe phản hồi, vì vậy đừng ngần ngại chia sẻ với anh ấy.

7. Đừng cho rằng ông ấy là một chuyên gia. Anh ấy có thể nhận được rất nhiều thông tin tình dục từ nội dung khiêu dâm và những câu chuyện của bạn bè anh ấy trong phòng thay quần áo. Và, ngay cả khi anh ấy có kinh nghiệm, mỗi lần anh ấy gặp nhau, anh ấy lại khác. Anh ấy cũng sẽ lo lắng về việc làm bạn thỏa mãn. chụp ảnh cưới trọn gói tốt nhất hiện nay.

8. Đừng mong đợi một cực khoái. Tất nhiên, tuyệt vời nếu bạn đạt được cực khoái. Nhưng, hầu hết phụ nữ không thể lên đỉnh điểm lần đầu tiên với một chàng trai mới. Orgasms luôn luôn đi kèm với một cảm giác hạnh phúc và sự hiểu biết cụ thể về cơ thể của nhau, và điều đó cần có thời gian.

9. Không giả vờ cực khoái. Nếu bạn làm như vậy, bạn sẽ tự lừa dối mình. Hãy cho anh ta biết bạn sắp đạt đến đỉnh cao và anh ấy cần giúp đỡ để đến đó, anh ta sẽ cảm thấy có động cơ.

10. Dương vật của anh ta có thể không thể dựng đứng. Những người đàn ông lo lắng có nhiều khả năng có vấn đề xuất tinh sớm và rối loạn chức năng cương dương, điều này là phổ biến khi lần đầu tiên một người đàn ông ngủ với ai đó. Nếu anh ta có vấn đề ý tưởng cưới, đừng làm nhiều hoặc lo lắng rằng có điều gì đó sai trái với bạn hoặc lỗi của bạn. Mọi thứ sẽ ổn thôi.

Tin liên quan