Hãy làm 8 điều này mỗi ngày, bạn sẽ được yêu nhiều hơn

Nếu làm 8 điều này mỗi ngày, chồng/vợ sẽ cảm nhận được tình yêu từ phía bạn và kết quả bất ngờ dành cho cả hai!

Hãy nói 'Anh yêu em/Em yêu anh'

Nếu bạn cảm nhận được tình cảm của mình dành cho người yêu, hãy cầm tay, nhìn trìu mến vào mắt của người ấy và nói bạn yêu họ. Chắc chắn người ấy sẽ nở một nụ cười hạnh phúc. Ba từ kỳ diệu này giúp cả hai bạn có những ngày vui vẻ và đồng thời, nhắc người ấy nhớ rằng bạn yêu người ấy biết bao.

BIN_5508-1.jpg

Cùng xem những bộ phim lãng mạn

Đơn giản nhưng hiệu quả. Đó là cách hai bạn hâm nóng tình cảm hiệu quả.

Nói cảm ơn

Hãy dành lời cảm ơn chân thành cho những việc thực sự ý nghĩa như khi họ nắm lấy tay bạn vượt qua những giai đoạn khó khăn, nâng đỡ khi bạn vấp ngã, ở bên cạnh bạn những khi bạn mệt mỏi, ốm đau. Trong những trường hợp đó, lòng cảm kích khó có thể được diễn đạt bằng lời, nhưng ít nhất lời cảm ơn cũng giúp cho nửa kia của bạn cảm thấy đặc biệt và được quan tâm.

Khen ngợi

Việc ai đó khen ngợi bạn thật tuyệt, đặc biệt là khi những lời khen đến từ nửa kia của bạn. Lời khen cho thấy bạn được chú ý, trân trọng và ngưỡng mộ. Vì vậy, hãy khen ngợi nửa kia của bạn về ngoại hình, về tính cách, tinh thần lạc quan hay bất cứ điều gì bạn yêu thích ở họ. Đôi khi, những hành động nhỏ như vậy có thể mang lại những điều tích cực lớn lao cho mối quan hệ của bạn.

BIN_5508-1.jpg

Làm những việc người ấy thích

Nếu chàng của bạn là người thích xem thể thao, hãy cùng xem và cổ vũ đội yêu thích của chàng. Hãy lắng nghe và quan tâm đến sở thích nửa kia của bạn, ngay cả khi đó không phải là điều bạn thích. Để đáp lại những điều bạn làm, nửa kia cũng sẽ mở lòng và sẵn sàng cùng làm những điều bạn yêu thích. Những hành động nhỏ nhặt ấy lại cho thấy rằng bạn muốn ở cùng người ấy và bạn sẵn sàng quên đi bản thân để được thấy họ hạnh phúc.

Cùng đi du lịch

Hãy bắt đầu ngay bây giờ. Hãy tìm những địa điểm du lịch xa nơi bạn sống, không quen biết ai cả, khi đó, bạn chỉ có thể dựa vào nửa kia và ngược lại. Cả hai sẽ có nhiều thời gian dành cho nhau hơn, từ đó, cả hai sẽ có nhiều kỷ niệm chung hơn.

Một món quà nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn

Đôi khi chẳng cần những thứ xa xỉ hay công phu, chỉ cần những điều đơn giản kiểu như mua cho người ấy cây kem mà họ thích trên đường về nhà vì bạn biết họ đã có một ngày làm việc vất vả. Vấn đề không quan trọng ở món quà, bạn sẽ trân trọng hành động và tâm tư được đặt vào món quà hơn là những thứ vật chất bạn nhận được. Điều đó không chỉ làm người ấy hạnh phúc mà còn cho họ biết rằng bạn luôn lắng nghe và quan tâm tới họ.

BIN_5508-1.jpg

Ôm

Ôm là cách hiệu quả nhất để thể hiện tình cảm của bạn. Ôm có khả năng xoa dịu nỗi đau và giúp bạn tĩnh tâm. Ôm còn có tác dụng hai chiều: nó không chỉ giúp nửa kia của bạn thư giãn, mà còn giúp bạn loại bỏ những căng thẳng hàng ngày. Hơn nữa, nó là cách giúp giữ ấm cả hai khi trời lạnh.

Theo anhcuoidep.vn

Tin liên quan