Hoa cưới cầm tay đẹp lung linh

Mặc dù các phụ kiện khá nhỏ nhưng sẽ giúp tăng cường vẻ đẹp và sức hấp dẫn trẻ trung của mỗi cô dâu trong ngày hạnh phúc của cuộc sống. Ngoài ra, phụ kiện nhỏ xinh đẹp này sẽ theo "nữ chính" trong bữa tiệc, giữ trên những bức ảnh cưới đẹp của từng người lung linh.

Tuy nhiên, để chọn một bó hoa hoàn hảo, phù hợp với hình dạng và không gian đám cưới không phải là một điều dễ dàng. Những lời khuyên từ VIVIAN bên dưới sẽ giúp bạn chọn một bó hoa đẹp khi anh bước bên cạnh hoàng tử bên hoàng tử của cuộc đời mình.

hoa-cuoi-5.jpg

Lưu ý kích thước, kiểu hoa

Thiết kế và kích thước của những bông hoa được chọn phải hài hòa. Đồng thời, cánh hoa đẹp cũng được cân bằng với tỷ lệ cơ thể của phù dâu mới. Nếu bạn chọn một chiếc váy cưới dài tuyệt đẹp, các cô gái có thể tham khảo bó hoa với những dải ruy băng dài.

Nếu bạn sở hữu một vòng eo tổ tiên, đầy quyến rũ, cô dâu không nên chọn loại bó hoa có kích thước lớn, bao phủ hai vòng sexy. Ngược lại, với phù dâu mũm mĩm, đây sẽ là lựa chọn thông minh để giúp bạn khéo léo che khuyết tật trong cơ thể.

Chọn hoa sau khi thử váy

hoa-cuoi-7.jpg

Khi đặt bó hoa, các cô dâu trong tương lai không quên mang theo những tấm ảnh cưới theo mong muốn của họ. Hoa cưới chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn về màu sắc, hoa cũng như thiết kế phù hợp. Phụ kiện này hoàn toàn phụ thuộc vào phong cách, chất liệu, màu sắc và kết cấu của chiếc váy cưới.

Một bó hoa hoàn chỉnh chỉ là không che khuất vẻ đẹp của chiếc váy cưới và sự uy nghi của cô dâu và chú rể trong lễ cưới. Đó là khuyến khích cho bạn sử dụng một dải ruy băng cùng chất liệu như chiếc váy cưới để bó hoa. Điều này sẽ giúp cô ấy có ngoại hình giống nhau trong tiệc cưới.

Tin liên quan