Hỏi - Đáp “chuyện ấy” đêm tân hôn

1. Câu hỏi: Nếu đêm cưới là mối quan hệ lần đầu tiên của cả hai người, nó sẽ như thế nào?

A: Không cần phải lo lắng về điều này "đầu tiên". Khi cả hai bạn cảm thấy thoải mái, đây là một trải nghiệm không thể nào quên. Nhưng nếu hai người vẫn không thể thoát khỏi cảm giác lo lắng, thì một lời khuyên tốt là cả hai người nên chia sẻ với bạn đời về cảm xúc của bạn. Trên thực tế, không phải lúc nào cũng là lúc tốt nhất để làm điều đó, nhưng nó có thể là một khoảnh khắc khó quên cho bạn và trăm năm tới của bạn. Bên cạnh những người giảm stress về tâm lý, các cặp vợ chồng chụp ảnh cưới đẹp có thể sử dụng đồ chơi tình dục như chất bôi trơn.

2. Câu hỏi: Điều gì có thể được thực hiện để làm cho đêm cưới trở thành một đêm ngon ngọt và không thể nào quên?

Đáp: Câu trả lời này có thể là một chút thất vọng, nhưng tốt nhất là không đặt đêm đầu tiên của bạn ra ngoài. Nhiều cặp vợ chồng thừa nhận rằng họ rất mệt mỏi sau đám cưới và sự thật đằng sau niềm vui của ngày cưới, hai vợ chồng có thể làm điều đó thoải mái hoặc ... không phải làm gì! Tuy nhiên, việc chuẩn bị hoa, nến, trang trí phòng, ... để đêm tân hôn lãng mạn sẽ giúp hai người có thể cảm nhận được sự ngọt ngào của đêm tình yêu.

Nghệ thuật yêu thương cho đêm cưới

Trên thực tế, việc làm nó lần đầu tiên không phải lúc nào cũng là tốt nhất, nhưng nó có thể rất khó quên.

3. Câu hỏi: Làm thế nào để giữ lửa để mối quan hệ tiếp theo luôn luôn là thú vị và ấm áp trong suốt cuộc đời của cái gối kế tiếp?

A: Bạn cần đạt được một mức độ cực khoái nhất định khi bạn quan hệ với vợ / chồng của bạn, vì vậy bạn hãy tưởng tượng ra những nhu cầu và mong muốn của bạn đời trong quan hệ tình dục. Vì vậy, bạn nên xem trong khi làm tình, làm bạn cảm thấy thoải mái và hài lòng. Thông tin này sẽ giúp bạn hợp tác tốt hơn so với căn phòng cũng như giúp bạn biết bạn nên làm gì để khơi dậy niềm đam mê giữa hai người.

4. Hỏi: Nếu vợ / chồng bạn không giúp bạn tình dục?

Đáp: Ngay cả khi bạn đã kết hôn trong nhiều năm hoặc nhiều năm, người hôn phối của bạn có thể không thể đáp ứng được tất cả mong đợi của bạn. Lời khuyên là để cho nó một ít nỗ lực hơn, một chút chăm sóc cho nó. Điều đầu tiên bạn có thể làm là chú ý đến những điều thích và không thích của vợ / chồng của bạn. Điều này có thể được nhìn thấy khi bạn chụp các tín hiệu từ đối tác của bạn như cử chỉ, biểu cảm, thái độ, và thậm chí những âm thanh phát ra khi bạn âu yếm, liên lạc hoặc hôn bạn đời của bạn. Ngoài ra, bạn cũng nên nói chuyện với vợ / chồng của bạn để thể hiện sự quan tâm và hiểu biết tốt hơn. Cần lưu ý rằng truyền thông là một công việc cần thiết và quan trọng ngay cả trong vấn đề tình dục. Vì vậy, bạn nên thực hành truyền thông hiệu quả để cuộc sống của đôi vợ chồng thực sự là cả linh hồn và cơ thể.

5. Hỏi: Một người nên làm gì nếu hai người thích "nói chuyện" trong khi làm tình nhưng người khác lại e ngại?

Trả lời: "Talkative" có thể giúp sex trở nên thú vị và nóng bỏng. Nó có thể được coi là một trong những khúc dạo đầu tình dục hoặc là một yếu tố hài hước nên nó trở nên hấp dẫn và thú vị hơn. Vì vậy, không ai trong số họ phải xấu hổ vì những lời này. Bạn có thể bắt đầu bằng một mẹo đơn giản về những gì bạn sẽ làm với anh ấy / cô ấy để bạn "đối tác" của bạn không cảm thấy ngại khi nói chuyện trong thời gian quan hệ tình dục.

Nghệ thuật yêu thương cho đêm cưới

Hãy xem "nói chuyện" như một yếu tố hài hước để nó trở nên thú vị hơn và thú vị hơn.

Tin liên quan