• kiểu tóc cô dâu kết hoa tươi đơn giản để mặc áo dài cưới
  Áo dài truyền thống kết hợp cùng mấn đội đầu là sự lựa chọn của hầu hết các cô dâu khi thực hiện nghi thức lễ gia tiên. Thế nhưng, nếu yêu thích phong cách hiện đại, trẻ trung, tại sao bạn không thử kết hợp các kiểu tóc cô dâu cùng hoa tươi để mang đến vẻ đẹp tươi trẻ nhưng vẫn vô cùng dịu dàng, duyên dáng?
 • Cô dâu 62 ôm chặt chú rể 26 tuổi hạnh phúc trước thềm đám cưới
  Sau nhiều sóng gió, chắc hẳn hạnh phúc của cặp đôi đũa lệch sẽ chẳng con xa. Trên trang cá nhân, cô dâu Thu Sao liên tục chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc và những câu nói tình cảm cho vị hôn phu của mình. Trước thềm đám cưới, Thu Sao chia sẻ mình sắp là cô dâu trẻ và xinh đẹp nhất thế giới.
 • bánh kem đám hỏi in hình cô dâu chú rể
  Bánh kem đám hỏi truyền thống với lối trang trí, bắt kem đơn giản, có phần nhàm chán, đang dần bị thay thế bởi kiểu bánh độc đáo in hình uyên ương.
 • khoá học MA THUẬT - Bí quyết làm giàu và kinh doanh từ Ảnh Viện - Áo Cưới
  ​Những ai là chủ ảnh viện muốn trở thành số 01 thị trường và thay đổi cách kinh doanh? THAM GIA NGAY khoá học MA THUẬT với các kiến thức NÓNG BỎNG làm THỨC TỈNH tư duy cũng như tiến lên vị trí độc tôn tại khu vực cùng VVAgroup.
 • Chỉ chờ tháng 8 để vi vu chụp ảnh cưới ở những nơi này
  tháng 8 mùa thu, những tâm hồn say mê và bay bổng, bạn nên dành thời gian để đến những nơi dưới đây để thực hiện cho mình bộ ảnh cưới đẹp mê hồn nhé. Đừng quên, Vivian cung cấp trọn gói dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp ở những địa điểm này.
 • Team Building - Vivian Group
  Team building - Vivian Group xây dựng tinh thần đồng đội một tập thể vững mạnh là sự gắn kết mỗi người đều cảm nhận mình là thành viên của nhóm và thấy răng mình có giá trị quan trọng
 • Học làm tóc nghệ thuật tại Vivian
  Học gì để 1 tháng kiếm về 10 đến 30 triệu tiền lương. Học gì để không bao giờ lỗi mốt so với thời đại. Học viện tóc Vivian.
 • Tạo sự kết nối với người bạn đời
  Hôn nhân dễ rơi vào khi bạn tập trung vào trách nhiệm công việc, trách nhiệm nuôi dạy con cái, hoặc những câu chuyện phụ của cuộc sống
 • Giữ lửa hạnh phúc lứa đôi, gần thôi chứ đâu xa vời!
  ​Đó là một quá trình mà hai nhân vật chính phải tu luyện, và xây dựng mới mang lại một kết thúc tốt đẹp cho "Happy Ending".
 • Phòng cưới cần chuẩn bị những gì cho đêm tân hôn hoàn hảo?
  Sau một ngày lễ kỷ niệm, cặp đôi sẽ trở về "Vườn Eden" của họ - phòng cưới. Vì vậy, phòng cưới cần phải chuẩn bị những gì để mang lại cảm giác thoải mái, mở ra thế giới một cách hòa bình cho các cặp vợ chồng?