Kết hôn và phong thủy

Đám cưới hoàn hảo là những gì cặp vợ chồng yêu thích. Bất chấp việc chuẩn bị mọi thứ, nhiều cô dâu vẫn cảm thấy lo lắng vì sợ những điều không may xảy ra bất ngờ. Để được thoải mái hơn khi chụp ảnh cưới, bạn có thể sắp xếp mọi thứ theo phong thủy. Khi mọi thứ được sắp xếp theo Five Elements, không gian sẽ trở nên hài hòa. Vì vậy, phong thủy để tránh xung đột cũng là một cái gì đó bạn nên làm trước khi đám cưới. Dưới đây Vivian muốn gửi cho bạn một số kiến thức về phong thủy để tham khảo.

quynhdat (2).jpg

1. Ngày kết hôn: Ngày 10 tháng 5, 13, 15, 16, 17, 19, 21, 23, 25, 28 có thể kết hôn. Những ngày tốt nhất là ngày 10, 16, 25. Thông báo, 10 là không tốt cho tuổi gà, 25 ngày không phải là tốt cho tuổi tác. Tháng 10 cũng là tháng phù hợp với hôn nhân: 2, 4, 6, 8, 16, 19, 25. Trong đó ngày thứ hai không tốt cho những người sống sót, ngày 4 không có lợi cho tuổi, ngày 6 không tốt cho người già người đàn ông, 8 là không tốt cho tuổi rồng, 19 không được lợi cho vương miện, 25 ngày không tốt cho gà tuổi.

Hôn nhân và phong thủy trong chụp ảnh cưới ngoại cảnh hà nội tuyệt đẹp

2. Khi lựa chọn chú rể và bộ râu họ nên ghi lại tuổi của mình để khắc với cô dâu và chú rể.

HOANG PHUONG (13).jpg

Hôn nhân và phong thủy

3. Chọn một chiếc xe cưới cũng nên chú ý, tốt nhất là chọn màu xe phù hợp với năm yếu tố và cô dâu chú rể. Tránh đi đường với bệnh viện, tòa án, đền thờ, nghĩa địa ... Bởi vì người cổ đại nghĩ rằng có những tiên đoán xấu cho hôn nhân.

4. Mỗi nơi đều có quy ước riêng về hôn nhân, nếu kết hôn xa nhà phải hợp nhất để giữ cho cuộc hôn nhân ổn định.

hoa - minh (15).jpg

Hôn nhân cũng là bằng chứng về hôn nhân. Đặt một bức ảnh cưới ở đúng nơi sẽ giữ cho cuộc hôn nhân ổn định. Ảnh đám cưới nên được treo ở phía tây bắc hoặc tây nam; Bởi vì phía tây bắc là ngỗng, đại diện cho nam giới, ở phía tây nam là nút chỉ đại diện cho người phụ nữ. Đầu giường cũng phù hợp với hình ảnh đám cưới: đầu giường là điển hình cho ngồi trên núi, theo hướng núi cũng đại diện cho nước, bộ giường cưới sẽ đại diện cho đời sống tình cảm của chồng và vợ nhiều tiền bạc hơn . Cưới tuổi kim lâu Không treo hình ở bên phải giường, bởi vì bên phải là vị trí của con hổ trắng, tro tàn mà vị trí sẽ làm cho cuộc hôn nhân trở nên khó khăn. Ảnh cưới nên được đặt bên trái (vị trí thanh long), do đó kết hôn thành công.

Tin liên quan