khác biệt mộng và thực sau khi cưới

Hôn nhân không phải lúc nào cũng tươi hồng như bạn mơ ước. Đừng mong đợi quá nhiều để thất vọng, cố gắng thực tế về bước ngoặt này!

Tâm lý trước hôn nhân là một trong những điều quan trọng nhất bạn cần phải suy nghĩ trong khi chuẩn bị đám cưới với các gói khuyến mại chụp ảnh cưới hoàn hảo và chất lượng nhất. Có nhiều sự khác biệt giữa "giấc mơ" và "thực", điển hình:

1. Chuẩn bị kết hôn với khổ đau, sau khi kết hôn sẽ "được hạnh phúc"

lanhuong.png

Bạn nghĩ…

Khoảng thời gian đám cưới, mọi người thường đùa rằng 24/24 cặp vợ chồng sẽ quấn nhau trên giường, ăn, ngủ, ngủ và tất nhiên dành thời gian cho quan hệ tình dục. Đây là một khoảnh khắc hứa hẹn của sự mặn và đam mê, bằng cách bỏ qua tất cả những lo lắng trước và trong đám cưới, thời điểm này chỉ có bạn và tôi, tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào nhất của những người mới cưới. Nhiều cuộc khảo sát cũng chỉ ra rằng đây là thời điểm cặp vợ chồng trải qua sự thỏa mãn tình dục và tình cảm nhất trong tất cả các giai đoạn của cuộc hôn nhân.

Chuẩn bị kết hôn thật và mơ ước

Nhiều đôi vợ chồng nghĩ rằng khi chuẩn bị kết hôn để "sex" khó có thể mặn, sau đám cưới có thể bù đắp. Nhưng sự thật thường không phải là giấc mơ như những gì các ảnh viện áo cưới thường nói với bạn khi bạn sắp tiến tới hôn nhân.

Thực ra ...

Không phải mọi cặp vợ chồng đều trải qua giai đoạn tình dục mặn, đam mê sau hôn nhân; Và nếu không, nó sẽ kéo dài bao lâu? Giải thích cho trường hợp này, câu trả lời liên quan đến sự khác biệt giữa kỳ vọng và thực tế. Bạn nghĩ rằng bạn đã kết hôn với hoàng tử hoàn hảo, ông là tuyệt vời trong tất cả mọi thứ bao gồm cả tình dục, cả hai sẽ tham gia cùng nhau để thăng hoa tuyệt vời. Nhưng bạn càng mong đợi, bạn càng nản lòng. Mọi thứ đã không diễn ra như bạn mong đợi, đám cưới đêm cả hai đều mệt mỏi để ngủ vào ban đêm. Những người tuần trăng mật bận rộn với công việc của họ nên họ chỉ có thể đi ra ngoài vào cuối tuần. Tiếp theo là "tình yêu" cho câu chuyện. Tại thời điểm này, tâm trí của bạn đã "bị nhiễm" với những suy nghĩ tiêu cực, và dĩ nhiên bạn không thấy giai đoạn này ngọt như mọi người đều đồn đại.

Phải làm gì?

Tránh đặt những kỳ vọng quá cao, bạn sẽ tránh tuyệt vọng tuyệt vọng sau khi bước vào cuộc sống hôn nhân. Sau khi kết hôn là một cuộc sống ngọt ngào và đam mê khi chỉ có bạn và anh ta, không có ai gián đoạn, không có ai phá vỡ. Nhưng "mỗi cây, mỗi nhà, mỗi cảnh," cuộc sống của mỗi người là khác nhau, vì vậy không thể hy vọng rằng cặp vợ chồng rất hạnh phúc với đám cưới sau đám cưới. Thời gian đó có thể là sau khi bạn và đối tác của bạn đã sắp xếp cho công việc được thực hiện, để thực sự tận hưởng thời gian chúng ta có. Hãy suy nghĩ đơn giản cho hòa bình của cuộc sống của bạn offline!

6 cách tuyệt vời để giúp đỡ

ha - linh (2).jpg

6 cách để giúp cô "tình dục" với chồng và vợ đam mê (Phần 1)

Với các cặp vợ chồng, có thể nói không có gì tuyệt vời hơn khi nói đến tình dục, đam mê, đam mê ...

2. Sau khi kết hôn đôi vợ chồng vẫn còn chỗ riêng

Bạn nghĩ…

Anh ấy và bạn sẽ vẫn có không gian riêng tư, bạn vẫn có thể tự do làm những gì mình thích mà không phải lo lắng về chồng mình. Cuối tuần bạn đi uống cà phê với một nhóm bạn, bạn vẫn có thể giành được một vài bộ váy mới mỗi tuần, bạn không cần phải đi đến nhà chồng mỗi buổi họp ... Anh ta sẽ luôn thông cảm. Đối với bạn về tất cả.

Thực ra ...

Không có sự tồn tại của "cái tôi cá nhân" trong cuộc sống hôn nhân. Trước khi kết hôn, bạn là một phụ nữ độc lập, thích làm những điều mình thích mà không quan tâm đến những suy nghĩ của người khác, nhưng một khi bạn trở thành vợ, điều này khác. Hôn nhân là cuộc sống của hai người, vì vậy sẽ có rất ít chỗ cho sự tồn tại của cá nhân.

HOA VUONG (38).jpg

Chuẩn bị kết hôn với hôn nhân thựcvới những chiếc bánh cưới và mơ ước 3

Phải làm gì?

Tất cả mọi thứ mà bây giờ được chia sẻ bởi cả hai đều không thể được phân cấp vào trong này, của tôi. Hôn nhân sẽ kéo dài mãi mãi nếu cả hai bạn tìm thấy nền tảng chung, cùng nhau làm việc cho mục đích chung chứ không phải là nỗ lực của cá nhân tôi. Một trong những vấn đề của hôn nhân là tài chính. Bạn không bao giờ nên phân biệt giữa "tiền của tôi", thay vì nghĩ rằng đó là "tiền của chúng tôi". Nếu bạn không muốn gây tranh cãi về tiền, cố gắng trở thành một người vợ thông minh, vợ biết làm thế nào để tiêu tiền và quản lý tài chính gia đình tốt.

3. Sau cuộc hôn nhân anh sẽ tuyệt vời hơn tình yêu

Bạn nghĩ…

Khi yêu anh ta nhẹ nhàng, chu đáo, tâm lý, chu đáo, lịch thiệp bao nhiêu, khi về nhà, với trách nhiệm chính thức như một người chồng, anh ta chắc chắn sẽ thúc đẩy những lợi thế là tốt hơn. Anh ấy sẽ chia sẻ ngôi nhà với bạn, khách hàng tiềm năng là khi bạn nấu ăn và người bạn nấu. Súp canh ngọt, ông sẽ rửa chén và ngọt ngào nói: "Tôi vừa ra đi, cả thế giới đã làm anh ấy lo lắng!"

Chuẩn bị kết hôn thật và mơ ước với những chi phí phát sinh ngày cưới.

Thực ra ...

Ước muốn lớn nhất của người phụ nữ này là tìm được một người chồng tốt bụng, người chăm sóc và người chăm sóc yêu thương, thậm chí là một người đàn ông theo định hướng gia đình. Nhưng không phải ai cũng may mắn được gặp một quý ông như vậy. Hóa ra ông là kiểu người

Tin liên quan