Khách mời nào cũng thích nhận quà cảm ơn tinh tế ngọt ngào thế này

Một bữa tiệc cưới sẽ không có ý nghĩa nếu không có món quà của những vị khách biết ơn duy nhất cho khách. Nếu họ đã dành thời gian quý báu cùng với cặp vợ chồng, một cảm ơn bạn chắc chắn là không thể thiếu.

BIN_8059.jpg

Quà đẹp chuẩn bị cẩn thận, đóng gói cẩn thận, trưng bày mắt luôn làm ấm trái tim của khách.

Bên cạnh món quà cảm ơn với bánh, kẹo, sôcôla hay hoa sen thường thấy trà là món quà khá là cực kỳ hữu ích. Bạn có thể chọn từ nhiều loại trà và để cho khách chọn. Một số đám cưới cưới phổ biến cho khách:

Trà Roselle, chứa nhiều vitamin, được sử dụng để bổ sung máu, điều chỉnh và cân bằng men gan, loại bỏ mệt mỏi, cải thiện cơ thể.

Trà hoa cúc giúp làm sạch gan và làm sáng mắt, trà đặc biệt phù hợp như một món quà trong đám cưới mùa xuân.

bia meka.jpg

Trà mật ong có vị ngọt, thanh giải độc nhiệt, viêm, đặc biệt là giảm các bệnh về hô hấp và lạnh.

Trà Jasmine có mùi thơm mạnh nhất. Jasmine giúp giảm đau dạ dày, kích thích sự tiêu hóa.

Trà hoa oải hương, một trong những loại trà yêu thích của thế giới, là thuốc an thần, giải tỏa stress, cực kỳ thích hợp cho những người thường bị căng thẳng.

Ngoài ra, bạn có thể tặng mật ong cho khách để pha với trà. Đây là trà mật ong ngọt ngào là cảm ơn chân thành không nói.

Tin liên quan
  • Team Building - Vivian Group
    Team building - Vivian Group xây dựng tinh thần đồng đội một tập thể vững mạnh là sự gắn kết mỗi người đều cảm nhận mình là thành viên của nhóm và thấy răng mình có giá trị quan trọng
  • Học làm tóc nghệ thuật tại Vivian
    Học gì để 1 tháng kiếm về 10 đến 30 triệu tiền lương. Học gì để không bao giờ lỗi mốt so với thời đại. Học viện tóc Vivian.
  • Tạo sự kết nối với người bạn đời
    Hôn nhân dễ rơi vào khi bạn tập trung vào trách nhiệm công việc, trách nhiệm nuôi dạy con cái, hoặc những câu chuyện phụ của cuộc sống