Khách mời nào cũng thích nhận quà cảm ơn tinh tế ngọt ngào thế này

Một bữa tiệc cưới sẽ không có ý nghĩa nếu không có món quà của những vị khách biết ơn duy nhất cho khách. Nếu họ đã dành thời gian quý báu cùng với cặp vợ chồng, một cảm ơn bạn chắc chắn là không thể thiếu.

BIN_8059.jpg

Quà đẹp chuẩn bị cẩn thận, đóng gói cẩn thận, trưng bày mắt luôn làm ấm trái tim của khách.

Bên cạnh món quà cảm ơn với bánh, kẹo, sôcôla hay hoa sen thường thấy trà là món quà khá là cực kỳ hữu ích. Bạn có thể chọn từ nhiều loại trà và để cho khách chọn. Một số đám cưới cưới phổ biến cho khách:

Trà Roselle, chứa nhiều vitamin, được sử dụng để bổ sung máu, điều chỉnh và cân bằng men gan, loại bỏ mệt mỏi, cải thiện cơ thể.

Trà hoa cúc giúp làm sạch gan và làm sáng mắt, trà đặc biệt phù hợp như một món quà trong đám cưới mùa xuân.

bia meka.jpg

Trà mật ong có vị ngọt, thanh giải độc nhiệt, viêm, đặc biệt là giảm các bệnh về hô hấp và lạnh.

Trà Jasmine có mùi thơm mạnh nhất. Jasmine giúp giảm đau dạ dày, kích thích sự tiêu hóa.

Trà hoa oải hương, một trong những loại trà yêu thích của thế giới, là thuốc an thần, giải tỏa stress, cực kỳ thích hợp cho những người thường bị căng thẳng.

Ngoài ra, bạn có thể tặng mật ong cho khách để pha với trà. Đây là trà mật ong ngọt ngào là cảm ơn chân thành không nói.

Tin liên quan
  • Muốn yêu một cô gái không phải là một việc đơn giản
    Một cô gái không muốn một chàng trai yêu thích luôn hiểu và làm hỏng cô ấy. Tâm trạng của con gái vốn có "mưa nắng", nhưng chỉ có anh chàng với những cảm xúc chân thành, đủ kiên nhẫn và quan trọng áp dụng "những quy tắc ẩn" bên dưới chắc chắn sẽ chinh phục được cô ấy dễ dàng!
  • Chuyện chúng mình và 1001 điều cần giải bày cùng nhau
    Bạn biết đấy, nói về tình yêu không phải lúc nào cũng nói. Và trong tình yêu, mọi người thường mất nhiều lý do.
  • Giúp bạn lên kế hoạch cho tiệc cưới vào mùa Xuân
    ​Mùa xuân là thời điểm tuyệt vời cho một khởi đầu mới, đặc biệt là để bắt đầu cuộc sống mới - với một ai đó đặc biệt;). Cách nào tốt hơn để ăn mừng hơn là kết hợp một chủ đề mùa xuân vào ngày tuyệt vời này!