Khách mời nào cũng thích nhận quà cảm ơn tinh tế ngọt ngào thế này

Một bữa tiệc cưới sẽ không có ý nghĩa nếu không có món quà của những vị khách biết ơn duy nhất cho khách. Nếu họ đã dành thời gian quý báu cùng với cặp vợ chồng, một cảm ơn bạn chắc chắn là không thể thiếu.

BIN_8059.jpg

Quà đẹp chuẩn bị cẩn thận, đóng gói cẩn thận, trưng bày mắt luôn làm ấm trái tim của khách.

Bên cạnh món quà cảm ơn với bánh, kẹo, sôcôla hay hoa sen thường thấy trà là món quà khá là cực kỳ hữu ích. Bạn có thể chọn từ nhiều loại trà và để cho khách chọn. Một số đám cưới cưới phổ biến cho khách:

Trà Roselle, chứa nhiều vitamin, được sử dụng để bổ sung máu, điều chỉnh và cân bằng men gan, loại bỏ mệt mỏi, cải thiện cơ thể.

Trà hoa cúc giúp làm sạch gan và làm sáng mắt, trà đặc biệt phù hợp như một món quà trong đám cưới mùa xuân.

bia meka.jpg

Trà mật ong có vị ngọt, thanh giải độc nhiệt, viêm, đặc biệt là giảm các bệnh về hô hấp và lạnh.

Trà Jasmine có mùi thơm mạnh nhất. Jasmine giúp giảm đau dạ dày, kích thích sự tiêu hóa.

Trà hoa oải hương, một trong những loại trà yêu thích của thế giới, là thuốc an thần, giải tỏa stress, cực kỳ thích hợp cho những người thường bị căng thẳng.

Ngoài ra, bạn có thể tặng mật ong cho khách để pha với trà. Đây là trà mật ong ngọt ngào là cảm ơn chân thành không nói.

Tin liên quan
  • Chụp Ảnh Cưới Kết Hợp Du Lịch - Xu hướng mới trong ảnh cưới
    Chụp Ảnh Cưới Kết Hợp Du Lịch là một trong những xu hướng mới được các bạn trẻ sử dụng hiện nay, kết hợp du lịch trăng mật trước ngày cưới và chụp ảnh cưới tại những địa điểm du lịch tuyệt đẹp.
  • lỗi trang điểm cô dâu phổ biến
    Một bộ váy lộng lẫy hay mái tóc gợn xoăn óng ả sẽ để lại ấn tượng tốt, nhưng cũng không cứu được gương mặt của bạn nếu mắc phải 1 trong 4 lỗi trang điểm cô dâu này.
  • trang điểm mắt Hàn Quốc
    Những xu hướng làm đẹp từ xứ sở củ sâm chưa bao giờ ngừng hấp dẫn các cô gái Việt. 4 bí quyết trang điểm mắt dưới đây sẽ giúp phái đẹp sở hữu ánh nhìn vạn người mê đấy.