Khám phá truyền thống đêm tân hôn kì lạ ở các nước

Việt Nam không có phong tục đặc biệt cho đêm cưới, nhưng bạn và chú rể có thể cùng nhau tạo ra phong tục riêng của mình như một cách để giữ kỉ niệm, ký ức không thể nào quên. Trang trí giường bằng hoa và nến, chọn gối ấm, chăn ấm áp, tự sướng để lưu ký, viết ghi chú cho nhau, tặng quà cho nhau và nhiều thứ khác có ý nghĩa bạn có thể làm cùng nhau. cùng với nhau chụp ảnh cưới.

1. Trung Quốc

Ở Trung Quốc cổ đại, người ta thường thả lúa ra dưới chiếc giường của cô dâu và chú rể. Nếu con roster ăn đầu tiên ở đây có nghĩa là cặp vợ chồng sẽ sớm chào đời một cậu bé đầu tiên.

QC Kinh nghiệm đám cưới trung bình đến trung bình "chất lượng"

ao-dai-cuoi-thuy-diem-5-ngoisao.vn.jpg

Trải nghiệm chất lượng đám cưới từ vừa đến vừa "

Được tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Đám cưới là một sự kiện tuyệt vời, đánh dấu một cuộc hành trình mới, vì vậy mỗi cặp vợ chồng muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo. Để không bị "nhầm lẫn" trong đám cưới, các cặp vợ chồng cần phải biết mình cần gì để lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.

2. Hindu

Đám cưới Hồi giáo, Hindu hoa với hoa và hoa. Không chỉ trang phục của cô dâu được ép bằng hoa, thậm chí giường của đôi vợ chồng cũng được trang trí bằng nhiều loại hoa. Tất cả các chuẩn bị này cho thấy sự chăm sóc và tôn trọng của gia đình chú rể với cô dâu mới.

HUYEN SON (10).jpg

Hy Lạp

Dưới những trụ cột của cô dâu chú rể, chú rể Hy Lạp đặt koufeta kẹo vào ước muốn của họ cho một cuộc hôn nhân ngọt ngào và hạnh phúc.

4. Celt

Truyền thống Celtic cổ khá thú vị vào đêm cưới. Chú rể phải nhảy lên giường với cô dâu. Hành động này giống như cuộc hành trình của cá hồi ở thượng nguồn để chuẩn bị nhân giống.

20423938_1567643256593227_8720861085495096897_o.jpg

Síp

Ở Síp, trước khi di chuyển, các phù dâu sẽ nhảy múa trên giường cưới để chúc hạnh phúc nhất, may mắn nhất cho đôi vợ chồng trong đêm tân hôn mặc gì

Tin liên quan
  • Team Building - Vivian Group
    Team building - Vivian Group xây dựng tinh thần đồng đội một tập thể vững mạnh là sự gắn kết mỗi người đều cảm nhận mình là thành viên của nhóm và thấy răng mình có giá trị quan trọng
  • Chỉ chờ tháng 8 để vi vu chụp ảnh cưới ở những nơi này
    tháng 8 mùa thu, những tâm hồn say mê và bay bổng, bạn nên dành thời gian để đến những nơi dưới đây để thực hiện cho mình bộ ảnh cưới đẹp mê hồn nhé. Đừng quên, Vivian cung cấp trọn gói dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp ở những địa điểm này.
  • Học làm tóc nghệ thuật tại Vivian
    Học gì để 1 tháng kiếm về 10 đến 30 triệu tiền lương. Học gì để không bao giờ lỗi mốt so với thời đại. Học viện tóc Vivian.