Kinh nghiệm may áo dài đám hỏi

Áo dài không phức tạp như áo cưới nhưng vẫn phải đảm bảo vẻ đẹp của cô dâu, vì vậy trước khi may, bạn cần phải tham khảo kinh nghiệm.

Vật chất

Thông thường, trong ngày, cô dâu và chú rể sẽ phải di chuyển rất nhiều để chào mừng và chào hỏi thân nhân của họ. Vì vậy, khi lựa chọn một chiếc váy dài tại ảnh viện áo cưới, bạn cần đặc biệt chú ý đến vải và mồ hôi mát mẻ. Các vật liệu như ren, thổ cẩm, lụa ... là thích hợp. Đặc biệt, vải ren đã và đang tiếp tục xu hướng đám cưới thời trang trong những năm gần đây.

Kết quả hình ảnh cho áo dài đám hỏi

Khi chọn áo choàng, bạn nên chọn vật liệu linh hoạt để tạo sự thoải mái. Vải lanh mềm cũng là những tiêu chí quan trọng quyết định áo sơ mi. Đừng chọn quá mỏng vải, dễ dàng để làm cho một cái nhìn tiêu cực cho người cao tuổi.

Thiết kế

Bên cạnh các áo dài truyền thống, còn có áo dài mới tạo ra nhiều sự lựa chọn hơn cho cô dâu. Cổ truyền cổ, cổ cổ, cổ thuyền, cổ chiffon ... phù hợp với bầu không khí trang nghiêm của câu hỏi. Tuy nhiên, cổ thuyền cách điệu hoặc trái tim cách điệu phải xem xét liệu nó có phù hợp với thân hình của bạn hay không. Loại áo dài, quần ống một ... mặc dù đẹp nhưng khi đi du lịch sẽ rất khó, cô dâu nên cân nhắc trước khi lựa chọn.

Màu

Màu sắc tươi sáng như đỏ, vàng, hồng, trắng ... luôn là sự lựa chọn ưa thích cho các bộ váy cưới. Mỗi màu sắc có vẻ đẹp riêng của nó, tùy thuộc vào sở thích của cô dâu để lựa chọn studio chụp ảnh cưới đẹp ở hà nội. Tuy nhiên, phối hợp màu sắc và nhấn mạnh là cần thiết để giúp cô dâu không quá "chó" hoặc quá đơn điệu, chẳng hạn như:

Đỏ: Khi chọn áo đỏ, cô dâu thường kết hợp với quần trắng (hoặc các màu sáng khác) để làm dịu ánh sáng. Màu đỏ và trắng tạo ra sự tương phản đúng, giúp cô dâu nổi bật trong đám đông. Hãy nhớ rằng, nếu cô dâu mặc một chiếc váy dài màu đỏ, hãy chọn một bộ váy phù dâu và một bộ váy màu vàng, trắng hoặc hồng.

ngoc ha cuoi (17).jpg

Màu vàng: Khi lông dài màu vàng, cô dâu có thể phù hợp với quần có cùng màu hoặc quần trắng. Đầm dài nên thêu hoặc phun hoa để không đơn điệu. Phụ kiện như giày dép, vòng cổ ... phù hợp như kem, nude ...

Trắng: Trắng cho sự sáng chói, dịu dàng cho cô dâu. Nhưng nó cũng dễ dàng để làm cho cô dâu mờ nhạt. Nên thêm các họa tiết trang trí thêu, đá ... trong tà kiến và thân để tạo điểm nhấn cho cô dâu trong đám hỏi. Hoặc cô dâu kết hợp với quần đỏ, chiffon màu đỏ ... để nổi bật.

Ngoài trang phục dài, bạn cũng sẽ phải ăn mặc trang phục cho đám cưới hoặc soiree và hàng trăm chi phí khác. Vì vậy, bạn nên ăn mặc áo với một số tiền hợp lý. Nếu bạn cảm thấy chi phí chỉ mặc một, sau đó chọn một phong cách đơn giản một chút, bạn sẽ tận dụng ao dai trong nhiều dịp khác.

Tin liên quan