Kinh nghiệm quý báu giúp cô dâu tự tin trong ngày cưới

Thay vì tập trung vào toàn bộ trang phục, bạn nên tìm cách để làm nổi bật cổ áo của bạn vì đây là quan điểm của người bắt mắt.

1. Làm nổi bật áo cưới

Nếu trước đây, mở váy vai đầm được coi là tiêu chuẩn cho váy cưới, bây giờ mọi thứ đã thay đổi. Mặc áo chiffon mỏng, ren hoặc vải Tulle giúp sửa trang phục, cũng giống như cô dâu cảm thấy thoải mái đi bộ mà không phải lo lắng về váy. Tuy nhiên, với kiểu cổ áo mới này, cô dâu không nên "tham lam" bằng cách sử dụng quá nhiều đồ trang sức lấp lánh, chẳng hạn như bông tai hoặc dây chuyền. Để làm nổi bật áo cưới cổ. Chỉ cần chọn những phụ kiện thanh lịch như hoa tai, ngọc trai hoặc hoa tai bằng kim cương chụp ảnh cưới biển, chiều dài vừa phải để không bao gồm vẻ đẹp của cổ của trang phục.

NHUGN SY ANH (23).jpg

2. Nên thử với ảnh đen trắng

Bên cạnh những bức ảnh đám cưới đầy màu sắc, cô dâu cũng nên có những nhiếp ảnh gia in một số ảnh đen trắng. Hình ảnh của cô dâu trong một chiếc váy cưới trên nền trắng và đen rất đẹp với thời gian là cách bạn ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc trong cuộc sống. Ngoài ra, những bức ảnh đen trắng cũng dễ trang trí ở nhà của đôi vợ chồng mới cưới.

3. "Phê duyệt" trước đám cưới

Trước ngày cưới, cô dâu nên thử tất cả các trang phục cưới và thực hành một trong những chú rể mới nhất. Mang một chiếc váy cưới, đeo khẩu trang, mặc giày dép, thử đồ phụ kiện ... Tại công sở, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để chú ý đến cách đi, làm thế nào để kết hợp phụ kiện với áo cưới ... vào ngày đám cưới nhiều Vội vàng, cô dâu không còn thời gian để nhìn lại. Những điều này sẽ giúp cô dâu thay đổi vị trí sai, để ngày tuyệt vời hơn là hoàn hảo.

hương - trong (3)-1.jpg

4. Đừng quên chăm sóc đôi môi của bạn

Một trong những sai lầm lớn nhất của cô dâu là quên đi đôi môi ngọt ngào. Môi không ăn son môi vì quá khô sẽ làm hỏng mặt tổng thể, làm cho hình ảnh đám cưới không phải là như thế. Vì vậy, bạn cần son dưỡng môi đầy đủ để môi, son môi và son bóng không bị rửa trôi. Trong đám cưới, cô dâu nên sử dụng son môi thường xuyên để khuôn mặt của cô ấy không nhợt nhạt.

Hãy bình tĩnh và thoải mái để chuẩn bị cho ngày cưới hoàn hảo

Sự thoải mái tinh thần sẽ làm cho khuôn mặt cô dâu thoải mái hơn vào ngày cưới. Đừng để căng thẳng và lo lắng làm hỏng ngày của bạn.

Tin liên quan
  • Team Building - Vivian Group
    Team building - Vivian Group xây dựng tinh thần đồng đội một tập thể vững mạnh là sự gắn kết mỗi người đều cảm nhận mình là thành viên của nhóm và thấy răng mình có giá trị quan trọng
  • Chỉ chờ tháng 8 để vi vu chụp ảnh cưới ở những nơi này
    tháng 8 mùa thu, những tâm hồn say mê và bay bổng, bạn nên dành thời gian để đến những nơi dưới đây để thực hiện cho mình bộ ảnh cưới đẹp mê hồn nhé. Đừng quên, Vivian cung cấp trọn gói dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp ở những địa điểm này.
  • Học làm tóc nghệ thuật tại Vivian
    Học gì để 1 tháng kiếm về 10 đến 30 triệu tiền lương. Học gì để không bao giờ lỗi mốt so với thời đại. Học viện tóc Vivian.