Kinh nghiệm vàng cho Kế hoạch cưới

Đôi khi, thời gian vội vàng và không nhận được nhiều sự giúp đỡ, lời khuyên của người thân hoặc bạn bè, nhiều cặp vợ chồng cảm thấy xấu hổ, không biết bắt đầu từ đâu, phải làm gì, những gì nên tránh.

Khi chuẩn bị cho đám cưới, cô dâu và chú rể là những người khó nhất phải lo lắng cho gia đình và bản thân mình. Đôi khi, thời gian vội vàng và không nhận được nhiều sự giúp đỡ, lời khuyên của người thân chụp ảnh cưới biển hoặc bạn bè, nhiều cặp vợ chồng cảm thấy xấu hổ, không biết bắt đầu từ đâu, phải làm gì, những gì nên tránh. Kinh nghiệm chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tự tin hơn khi chuẩn bị cho đám cưới của bạn.

Những việc cần làm

Thực hiện ngân sách (trong khả năng cho phép của bạn) cho đám cưới của bạn và chi tiêu tiền nếu bạn không muốn cứu thế hoặc hoảng sợ bằng một chiếc xe van rỗng.

MUON MINH (3).jpg

Khi bạn dự định tổ chức một buổi lễ cưới, bạn nên chuẩn bị ngay lập tức. Trì hoãn vì lý do không chính đáng từ phía nào cũng gây ấn tượng xấu đối với cô dâu hoặc chú rể.

Kinh nghiệm vàng cho Kế hoạch cưới

Nghiên cứu thông tin về đám cưới trên internet, báo chí, người sắp tới để tìm ra điều tốt nhất cho bạn. Một đám cưới hoàn hảo đòi hỏi người nào đó phải hướng dẫn và truyền đạt trải nghiệm cho bạn.

Sau khi lên kế hoạch một đám cưới, chia sẻ công việc chuẩn bị cho người bạn yêu thương hoặc bạn bè. Việc ôm hôn sẽ làm bạn căng thẳng và ngã.

Kinh nghiệm vàng cho Kế hoạch cưới

Tổ chức đám cưới phải được chuẩn bị ít nhất 3 tháng trước khi đám cưới. Liệt kê tất cả những thứ bạn muốn và dựa vào ngân sách để chuẩn bị. Sau đó làm theo kế hoạch lần lượt.

Chọn một chiếc váy cưới trong một hoặc hai tháng, nhưng hãy thử trang phục cưới của bạn vài ngày trước ngày cưới của bạn, vì bạn có thể bị mất cân nặng trong quá trình chuẩn bị đám cưới.

Kinh nghiệm vàng cho Kế hoạch cưới

Khi lựa chọn một chiếc váy cưới, ngoài chú rể, cô dâu phải có một người bạn thân hoặc bất cứ người phụ nữ thẩm mỹ thời trang nào để giúp đỡ.

Hãy chắc chắn ghi lại và kiểm tra thông tin in trên thẻ cưới nhiều lần. Rất nhiều thẻ sau khi in đã bị hủy do lỗi không thể chấp nhận.

Kinh nghiệm vàng cho Kế hoạch cưới

Đối với văn hoá Việt Nam, các thiệp cưới nên được gửi trước một tuần là tốt nhất. Trước hoặc sau khi gửi một lá thư, hãy gọi lại cho nhân vật quan trọng mà bạn muốn họ có trong ngày của bạn.

Bạn nên đặt hoa và bánh cưới trước ngày cưới 1 tuần.

Tất cả các dịch vụ khác, nên gọi hoặc yêu cầu người thân trực tiếp xác nhận thông tin hai ngày trước đám cưới để tránh lỗi.

SMILEY VILLE (167).jpg

Yêu cầu cha mẹ của hai bên cho những điều quan trọng của đám cưới. Sự tự quyết định của trẻ em luôn làm cho cha mẹ không vui và dễ dàng lúng túng.

Đêm trước đám cưới, cả cô dâu và chú rể cần ngủ và ngủ ngon. Ngày hôm sau là ngày của bạn, đừng để cho mình xuất chụp ảnh cưới giá rẻ hiện với khuôn mặt mệt mỏi và đôi mắt ... không mở ra.

Mỗi đám cưới có thể là một cặp vợ chồng nhỏ, không quá căng thẳng và lo lắng. Khi mặc váy cưới, hãy quên hết mọi lo lắng và tận hưởng những khoảnh khắc có ý nghĩa trong cuộc sống của bạn bên cạnh.

Những điều cần tránh

Mang giày cao gót sẽ làm cho cô dâu khó đi bộ và làm đau chân. Chọn giày thoải mái cho bạn. Giày cao gót với thiết kế đặc biệt như vậy, bạn chỉ nên chọn khi chụp ảnh đám cưới.

Đừng mua quá nhiều đồ vật như giường ngủ, đèn ngủ, tranh ảnh ... trước đám cưới. Bạn sẽ có những món quà như vậy từ bạn bè.

album-anh-cuoi-phuong-bach (30).jpg

Đừng sợ chia sẻ những câu hỏi của bạn với những người có kinh nghiệm, những sai lầm trong ngày cưới mà bạn không thể tự sửa chữa.

Đừng ép mình vào một đám cưới ước mơ nếu nền kinh tế của bạn không cho phép. lên kế hoạch cưới

Kinh nghiệm vàng cho Kế hoạch cưới

Không mặc quần áo hoặc thuê quá nhiều áo cưới, bạn sẽ không có đủ thời gian để thay đổi và khách sẽ không có đủ thời gian để chiêm ngưỡng bạn. Chỉ có hai người đủ cho một đám cưới.

Đừng quên gọi cho người đã giúp bạn trong ngày cưới của bạn.

Nếu bạn là cô dâu đi cùng chồng đi, đừng quên gọi cho bố mẹ sau khi đám cưới hoàn thành bạn ngoại tuyến.

Tin liên quan