Làm mới phòng ngủ trong dịp cuối tuần

Hai ngày cuối tuần ít không phải là một thời gian dài nhưng cũng đủ để vợ chồng làm những điều thú vị cho các tổ. Thay vì đường cùng nhau đi bộ hoặc ăn uống, làm việc cùng nhau để làm mới các cabin chụp ảnh cưới sẽ chứng minh sự gắn kết của đời sống tình cảm của họ.

Phòng ngủ là nơi mà các cặp vợ chồng sẽ dành phần lớn thời gian dành cho nhau. Đó là dấu hiệu của nhiều ký ức và tạo ra một không gian ấm cúng để giúp nuôi dưỡng một tình yêu lâu bền. Do đó, các phòng ngủ sẽ là nơi đầu tiên trong ngôi nhà nhỏ cần phải thay đổi, để tránh sự nhàm chán.

1. Thay đổi những điều đơn giản

Một trong những cách nhanh nhất để tạo ra sự thay đổi là để sơn lại tường phòng ngủ. Các phòng này sẽ được thay thế chiếc áo mới, mang lại một cảm giác hoàn toàn khác nhau, nhưng không quá tốn nhiều thời gian để thực hiện. Hãy tưởng tượng hai bạn cùng nhau lựa chọn màu sơn, cùng nhau vẽ và vui vẻ sẽ đầy những kỷ niệm khoảnh khắc của cuộc sống hôn nhân.

bigstock-cute-couple-painting-new-home-47325577-420x279.jpg

Bạn cũng cần phải lưu ý: Việc thay đổi màu tường cần phải được thực hiện song song với việc thay đổi áo cho chăn, gối để tạo ra không gian hoàn toàn mới và đồng bộ. Ngoài ra, khi điều kiện cho phép, bạn cũng nên thay đổi phòng mới một màn cửa mới.

2.Làm gì để chuẩn bị

Khi quyết định làm mới căn phòng, bạn cần phải kiểm tra cẩn thận tất cả các đồ nội thất và các mặt hàng trong căn phòng nhỏ. Sử dụng vải, trải sàn nylon để giảm thiểu sơn nằm rải rác trên đồ dùng.

Các đồ nội thất khác trong phòng là không nhất thiết phải thay thế toàn bộ hoặc thay đổi vị trí sẽ rất tốn kém và mất thời gian. Chỉ cần bạn thay đổi các chi tiết nhỏ như treo một bức tranh, gấp kệ sách, thêm một chậu hoa ... cũng đủ để thay thế gương mặt mới của không gian sống của họ. tin tức

2849934826396437725CeruKZEc-420x425.jpg

Chỉ với chỉ 2 ngày cuối tuần nhưng chắc chắn bạn sẽ làm mới không tì vết ngôi nhà nhỏ và tràn đầy hạnh phúc.

Tin liên quan